Hơn 20.000 người mắc ung thư đại tràng mỗi năm

Là căn bệnh quái ác khiến biết bao người rơi vào lưỡi hái của tử thần, ung thư đại tràng “tấn công” hơn 20.000 người mỗi năm. Vậy, đâu là phao cứu sinh cho bệnh nhân mắc ung thư đại tràng?

Phao cứu sinh cho bệnh nhân ung thư đại tràng

Phẫu thuật có khả năng bóc tách khối u nhưng ảnh hưởng tới tế bào mạnh khỏe. Với những khối u nhỏ và không thể bóc tách, phương pháp hóa xạ trị nhiều đợt liên tiếp sẽ được áp dụng.

Tuy nhiên, không ít người bệnh khi trải qua xạ trị, hóa trị còn cảm thấy đáng sợ hơn cả…. cái chết, vì cách làm này được nhiều người ví như “đưa thuốc độc vào cơ thể nhằm tiêu diệt khối u”. Không chỉ vậy, các khối u nhỏ vẫn có khả năng tồn tại và phát triển dù áp dụng tất cả các phương pháp y học hiện đại.

hơn 20000 người mắc ung thư đại tràng mỗi năm nấm lim xanh

Nấm lim xanh ngăn ngừa và đẩy lùi ung thư đại tràng hiệu quả

Bởi vậy, để đẩy lùi, ngăn chặn ung thư đại tràng, các chuyên gia đang áp dụng xu hướng kết hợp phương pháp điều trị tây y với thảo dược, điển hình là sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước. Đây là loại nấm lành tính chứa hàm lượng cao các dược chất có khả năng chống ung thư như Axit ganoderic, Triterpenes, Germanium…

Khi đi vào cơ thể, nhóm dược chất này giúp hoạt hóa miễn dịch, tăng cường sức đề kháng và sản sinh ra các kháng nguyên khối u. Bên cạnh đó, người mắc ung thư đại tràng sử dụng nấm lim xanh còn giúp giải độc, bảo vệ tế bào lành trong quá trình phẫu thuật, xạ trị.

Ngoài ra, các nhóm vitamin, khoáng chất trong loại nấm này bổ sung năng lượng cần thiết cho bệnh nhân ung thư đại tràng, đẩy lùi tâm trạng chán ăn, mệt mỏi và suy kiệt thể trạng.

Đối với trường hợp ung thư đại tràng đã di căn sang các cơ quan khác, uống nước sắc nấm lim xanh Tiên Phước hàng ngày giúp người bệnh kéo dài sự sống. Ngoài ra cũng cần phải có chế độ dinh dưỡng hợp lý cho người bị ung thư đại tràng nên ăn gì.

Nấm lim xanh chữa ung thư đại tràng hiệu quả

Khi ngày càng nhiều người biết tới “Cơn lốc nấm lim xanh chữa bệnh ung thư” thì nhu cầu sử dụng nấm ngày càng nhiều. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý, nấm lim xanh chỉ phát huy tác dụng ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị ung thư nói chung và ung thư đại tràng nói riêng khi người bệnh sử dụng loại nấm lim đã qua chế biến.

Đặc biệt, nấm lim xanh chế biến theo bài thuốc gia truyền không chỉ loại bỏ hoàn toàn độc tố mà còn làm giàu hàm lượng dược chất gấp nhiều lần, mang hiệu quả chữa bệnh cao nhất.

hơn 20000 người mắc ung thư đại tràng mỗi năm nấm lim xanh

Hộp sản phẩm Nấm lim xanh gia truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh

Thực tế, rất nhiều bệnh nhân đã thoát khỏi “lưỡi hái tử thần” khi kiên trì sử dụng thảo dược nấm lim xanh. Loại nấm dược liệu này chính là hy vọng mới cho những ai không may mắc phải căn bệnh ung thư và các bệnh nguy hiểm khác như: bệnh gan, tiểu đường, phì đại tuyến tiền liệt,…

Độc giả có thể tham khảo thêm về công dụng của nấm lim xanh chế biến theo phương pháp gia truyền của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam tại website: https://namlimxanh.vn hoặc gọi tới số0437970138 để nhận tư vấn miễn phí từ các dược viên.

Nguồn báo :Ung thư đại tràng gia tăng chóng mặt đâu là phao cứu sinh

Xem thêm: Ung thư đại tràng nên ăn gì

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư