Cách dùng nấm lim xanh hiệu quả và cách nấu nước nấm lim xanh tốt

Cách dùng nấm lim xanh hiệu quả. Hướng dẫn cách ngâm rượu cây nấm gỗ lim xanh. Cách nấu nước nấm lim xanh rừng điều trị bệnh ung thư.

hướng dẫn cách dùng nấm lim xanh hiệu quả

Nên lựa chọn sản phẩm Nấm lim xanh chất lượng

Cách dùng nấm lim xanh hiệu quả thế nào là thắc mắc của khá nhiều khách hàng. Bài viết sau sẽ hướng dẫn người đọc cách ngâm rượu nấm gỗ lim xanh hiệu quả. Đồng thời “mách” bạn cách nấu nấm lim xanh tự nhiên điều trị bệnh ung thư.

Cách dùng nấm lim xanh hiệu quả

Cách dùng nấm lim xanh hiệu quả là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Nấm lim xanh là thảo dược quý hiếm trong thiên nhiên. Quá trình thu hái nấm vô cùng khó khăn và vất vả. Người dùng cần tìm hiểu cách sử dụng nấm lim xanh để tránh lãng phí. Cách dùng nấm lim xanh hiệu quả nhất như sau:

– Cho từ 10 – 30g nấu với 2 lít nước lấy 1,5 lít.

– Chia thành nhiều lần uống trong ngày thay cho nước.

– Nếu không thể uống 1,5 lít nước, có thể nấu còn 0,5 lít.

– Nên dùng một lượng từ 5 – 10g trong 3 ngày đầu dùng.

– Liều dùng được phép lên 200% so với quy định.

– Nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng nấm.

– Kiên trì dùng nấm từ 2 – 6 tháng để đạt hiệu quả nhất.

Dùng nấm lim xanh đúng cách sẽ đem lại hiệu quả cao. Nấm lim xanh xứng đáng là thần dược của tự nhiên, giá cả vì thế cũng tương đối cao. Nếu không có cách dùng hợp lý, hiệu quả của nấm sẽ không cao; đồng thời tốn kém tiền bạc, lãng phí nấm và khách hàng sẽ mất lòng tin với sản phẩm.

Xem thêm: http://vietbao.vn/Suc-khoe/Cach-dung-nam-lim-xanh-rung-phat-huy-tac-dung-cua-nam-lim-xanh/2147849381/248/

Cách dùng nấm lim xanh ngâm rượu hiệu quả

Cách dùng nấm lim xanh ngâm rượu hiệu quả như thế nào? Phương pháp ngâm rượu nấm lim xanh là một cách sử dụng nấm hiệu quả. Tuy nhiên, ít ai biết cách ngâm rượu làm sao để phát huy đầy đủ công dụng nấm. Bài viết dưới đây sẽ giúp mách bạn cách ngâm rượu nấm lim xanh hiệu quả:

Nguyên liệu:

– Chuẩn bị 200g nấm lim xanh chất lượng.

– Dùng 2 – 5 lít rượu trắng loại 35 – 38 độ.

– 1 bình thủy tinh hoặc bình sứ có dung tích từ 2 – 5 lít.

– Có thể thêm: Sâm dây, Đơn quy…mỗi loại khoảng 20g.

Các bước ngâm rượu nấm lim xanh:

– Trước tiên, cho nấm lim xanh bình thủy tinh đã chuẩn bị trước.

– Cho khoảng 1 lít rượu trắng vào bình.

– Có thể thêm đơn uy, sâm dây… để tăng cường sức khỏe.

– Đổ rượu còn lại vào ngập nấm và các vị thuốc trong bình.

– Sau 20 ngày thì có thể mang ra sử dụng hoăc để lâu hơn.

Hạn chế phương pháp dùng nấm lim ngâm rượu với người tiểu sử bệnh gan, dạ dày, tiêu hóa. Nấm lim xanh tuy có tác dụng thanh nhiệt, giải độc nhưng rượu thì có tính nóng; điều này dẫn đến rượu nấm lim xanh phản tác dụng với những người có tiểu sử bệnh trên.

hướng dẫn cách dùng nấm lim xanh hiệu quả

Sử dụng nấm lim xanh đúng liều lượng sẽ phát huy tối đa công dụng

Xem thêm: https://ungthu.nguoiduatin.vn/nam-lim-xanh/nam-lim-xanh-ngam-ruou/cach-su-dung-nam-lim-xanh-ngam-ruou-dieu-tri-benh-dung-chuan.html

Cách nấu nước nấm lim xanh

Cách nấu nước nấm lim xanh như thế nào? Nấu nước nấm lim xanh là cách phổ biến nhất để dùng nấm lim xanh. Nấm lim được sắc lên để lấy nước uống, rất dễ làm và không cầu kì. Nấm lim dùng để nấu nước là loại nấm lim thiên nhiên. Có thể dùng nấm nguyên cây hoặc nấm đã được thái lát. Để nấu nước nấm lim chúng ta làm theo các bước sau :

– Lấy nấm lim xanh theo đúng liều lượng chỉ định.

– Bình đun nước nên sử dụng bình đất nung hoặc gốm.

– Đun nấm lim với 2 lít nước, cô lại còn 1 – 1,5 lít.

– Có thể giảm xuống 0,5 lít nếu không dùng được nhiều.

– Nấu xong chắt nước ra sử dụng trong vòng 24h.

– Thời gian đầu nên dùng lượng từ 5 – 10g nấm.

– Sau có thể tăng liều dùng đến 200% liều lượng chỉ định.

Cách sắc nước nấm lim xanh là một phương pháp tốt giúp nấm tiết ra tối đa dược chất. Nước nấm lim xanh tốt cho người đang điều trị bệnh hoặc hồi phục sức khỏe. Người khỏe mạnh cũng có thể sử dụng thường xuyên để tăng cường sức khỏe.

Xem thêm: https://baomoi.com/nam-lim-xanh-khong-co-doc-nhung-can-can-trong-khi-sac-uong/c/5427473.epi

Cách nấu nước nấm lim xanh để điều trị bệnh ung thư

Cách nấu nước nấm lim xanh trong điều trị bệnh ung thư rất dễ dàng. Người sử dụng chỉ cần làm theo hướng vẫn của bác sĩ. Bên canh đó, người dùng nên làm theo những lưu ý sau:

– Đối với bệnh ung thư cần dùng 30g nấm.

– Thái nhỏ và nấu với 2 lít nước đến khi còn 1,5 lít.

– Dùng thay nước uống hàng ngày.

– Không để nấm quá 24h kể từ lúc sắc xong.

– Trong thời gian đầu dùng nấm nên dùng 5 – 10g.

– Liều lượng nhỏ giúp cơ thể thích nghi dần với nấm.

– Có thể tăng 200% so với liều lượng nếu hợp nấm.

– Không dùng nồi kim loại, nên dùng nồi đất, sứ để nấu nấm.

– Không được bỏ phác đồ điều trị của bác sĩ.

– Duy trì sử dụng thuốc Tây y, sử dụng cách nấm 30 phút.

– Nếu xạ trị cần phải chờ kết thúc quá trình xạ trị.

– Người xạ trị được chỉ định ăn uống bình thường mới dùng nấm.

Trên đây là cách đun nước nấm lim xanh để điều trị bệnh ung thư. Nấm lim xanh là thảo dược lành tính và gần như không có tác dụng phụ với sức khỏe.

Xem thêm: https://vtc.vn/di-tim-loi-giai-ve-than-duocnam-lim-xanh-chua-ung-thu-d75956.html

 

Nấm lim xanh gia truyền THANH THIẾT BẢO SINH
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869

Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư