Kinh nghiệm đi khám Bệnh viện Ung bướu mà bạn nên nắm rõ

Kinh nghiệm đi khám Bệnh viện Ung bướu là gì? Lưu ý khi khám bệnh viện ung bướu. Hiện nay ung thư đang là căn bệnh nguy hiểm có tỷ lệ người mắc và tử vong cao mỗi năm. Việc đi khám bệnh là nhu cầu của nhiều người. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp những kinh nghiệm đi khám bệnh viện ung bướu để bạn tham khảo.

Kinh nghiệm đi khám Bệnh viện Ung bướu là gì?

Kinh nghiệm đi khám Bệnh viện Ung bướu là gì?

Kinh nghiệm đi khám bệnh viện ung bướu là gì?

Kinh nghiệm đi khám Bệnh viện Ung bướu sẽ giúp bạn đỡ bỡ ngỡ và mất thời gian hơn trong những lần đầu đi khám. Trải nghiệm đi khám bệnh tại các bệnh viện công nói chung. Và Bệnh viện Ung bướu nói riêng chắc chắn không phải là một cảm giác dễ chịu gì. Vì vậy, để giúp người bệnh đỡ mệt mỏi vì phải chờ đợi mất thời giản. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm đi khám Bệnh viện Ung bướu dưới đây:

Địa chỉ khám bệnh

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội:

 • Điện thoại: 0243 8211 297
 • Địa chỉ: Số 42A Thanh Nhàn, phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội
 • Lịch làm việc: 8h – 17h30 từ Thứ Hai – Thứ Sáu

Bệnh viện Ung bướu thành phố Hồ Chí Minh

 • Điện thoại : (08) 38433 021.
 • Địa chỉ: số 3, đường Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Tp HCM
 • Lịch làm việc: 7h30 – 16h30 từ Thứ Hai – Thứ Sáu. Tuy nhiên, người bệnh có thể đến từ 4h30 sáng để lấy số thứ tự

Chỗ gửi xe

Kinh nghiệm đi khám Bệnh viện Ung bướu của nhiều người cho thấy. Tại bệnh viện không có chỗ gửi xe. Vì vậy, bạn có thể đến thẳng bãi xe của khu vực khám tự nguyện nằm trên đường Hai Bà Trưng. Hoặc gửi xe tại các bãi đỗ xe gần đó.

Thời gian khám bệnh

Thời gian khám bệnh của Bệnh viện Ung bướu theo giờ hành chính từ 8h đến 17h từ thứ 2 đến thứ 6. Bệnh viện không làm việc vào thứ 7 và chủ nhật. Tuy nhiên, do số lượng bệnh nhân đến khám rất đông. Nên bạn cần đi sớm để được vào khám sớm. Nếu không sẽ phải chờ đợi rất lâu, thậm chí phải chờ sang ngày hôm sau. Ngoài ra, người bệnh có thể khám sớm vào lúc 7h tại khu nhà E ở cơ sở 43 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Giấy tờ cần chuẩn bị

Nếu khám có bảo hiểm y tế bạn cần chuẩn bị trước những giấy tờ sau:

 • Photo 5 bản bảo hiểm y tế
 • Mang theo giấy chuyển viện (nếu có)
 • Mang theo sổ khám bệnh trước đó (nếu có)
 • Mang theo các giấy tờ tùy thân khác.

Thủ tục khám bệnh tại Bệnh viện Ung bướu

Theo kinh nghiệm đi khám Bệnh viện Ung bướu đó là bạn cần mua sổ khám bệnh tại bệnh viện. Bởi bệnh viện sẽ không chấp nhận sổ khám bệnh mua ở ngoài. Sổ khám bệnh có giá 5.000đ. Bạn có thể mua nó tại sảnh lớn của bệnh viện. Sau khi xếp hàng đăng ký khám theo bảo hiểm y tế xong. Bạn ra ngoài để lấy số thứ tự vào phòng khám. Điền thông tin cá nhân vào phiếu đăng ký khám bệnh. Sau đó quay lại để nộp tiền và đóng dấu vào phiếu xét nghiệm, nhận số và chờ đến lượt vào khám. Trừ người già, trẻ em dưới 5 tuổi, bệnh nhân cần cấp cứu sẽ được ưu tiên khám trước.

Sau khi gặp bác sĩ, bạn sẽ được chỉ định đến phòng xét nghiệm để làm các xét nghiệm cần thiết. Tại Bệnh viện Ung bướu sẽ có các phòng chụp chiếu, siêu âm, xét nghiệm như sau:

 • Phòng xét nghiệm miễn dịch: Giúp phát hiện các chất ung thư trong máu.
 • Phòng xét nghiệm và sinh hóa máu: Giúp đánh giá các rối loạn huyết học và thể chất.
 • Phòng chẩn đoán hình ảnh: Chụp X-quang, siêu âm, chụp cắt lớp,…
 • Phòng giải phẫu bệnh – tế bào: Giúp chẩn đoán bệnh qua tế bào và mô thông qua kính hiển vi
 • Phòng nội soi: Giúp chẩn đoán ổ bụng, các khối u trong đường tiêu hóa, phế quản,…

Khi đã hoàn thành xong các xét nghiệm. Bạn đợi để lấy kết quả sau đó đưa cho bác sĩ để nghe kết quả bệnh án của mình. Đồng thời được nhận những lời khuyên, tư vấn về phương pháp điều trị. Chế độ dinh dưỡng và chế độ sinh hoạt để quá trình điều trị bệnh được diễn ra hiệu quả hơn.

Bạn cần phải đi sớm để làm thủ tục khám bệnh, tránh tình trạng chờ chợi mệt mỏi

Bạn cần phải đi sớm để làm thủ tục khám bệnh, tránh tình trạng chờ chợi mệt mỏi

Những lưu ý khi đi khám bệnh tại Bệnh viện Ung bướu

Thời gian khám bệnh của Bệnh viện Ung bướu theo giờ hành chính. Tuy nhiên, do bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải. Nên để đỡ mất thời gian, bạn nên đến sớm từ khoảng 5-6 giờ sáng để lấy số thứ tự và vào khám trước. Tránh trường hợp phải chờ đợi lâu, vừa mất thời gian, vừa mệt mỏi.

Ở ngoài cổng bệnh viện thường có các dịch vụ “cò mồi”. Điều này đã được rất nhiều bệnh nhân khám trước chia sẻ lại kinh nghiệm đi khám Bệnh viện Ung bướu. Bạn sẽ mất một khoản tiền cho những “cò mồi” này chỉ để họ giúp bạn nhanh chóng trong quá tình làm thủ tục. Còn khi vào phòng khám thì bạn vẫn sẽ phải chờ.

Đặc biệt, họ có thể yêu cầu bạn mua sổ khám bệnh. Thậm chí còn giúp bạn điền luôn thông tin vào sổ. Tuy nhiên, theo quy định của bệnh viện. Sổ khám bệnh phải do bệnh viện ucng cấp. Và bạn không được sử dụng các loại sổ ở bên ngoài. Vì vậy, đừng nói chuyện và để ý tới bất kì ai có ý định bắt chuyện với bạn.

Bệnh viện Ung bướu có khu khám bệnh chuyên khoa dành cho những người bệnh tới khám tự nguyện. Những người có bảo hiểm y tế hoặc có giấy giới thiệu từ các cơ sở y tế tuyến dưới gửi lên. Tất cả các đối tượng khám bệnh đều được thu tiền theo bảng giá quy định của Bộ Y Tế về thu một phần viện phí.

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp 24/7:
  0904 522 869 - 0904 534 869

  Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư