Bệnh viện K Tựu Liệt ở đâu? Địa chỉ và phương tiện di chuyển

Bệnh viện K Tựu Liệt – Cơ sở 2 của bệnh viện K Trung Ương. Bệnh viện thành lập năm 2000. Với gần 20 năm tồn tại, bệnh viện luôn khẳng định được vị thế, uy tín trong điều trị bệnh. Bệnh viện mang đến nhiều cơ hội sống còn cho các bệnh nhân ung thư. Vậy bệnh viện K2 nằm ở đâu? Phương tiện di chuyển đến bệnh viện ra sao?

Bệnh viện K Tựu Liệt tìm kiếm cơ hội chữa lành bệnh. Tại đây, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm mang đến niềm tin đến bệnh nhân. Tuy nhiên có nhiều người vẫn chưa biết rõ địa chỉ của bệnh viện K2. Phương tiện di chuyển đến bệnh viện ra sao? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu điều này qua bài viết dưới đây.

Bản đồ đường đi đến bệnh viện K Tựu Liệt

Bản đồ đường đi đến bệnh viện K Tựu Liệt

Bệnh viện K Tựu Liệt ở đâu?

Địa chỉ bệnh viện

Bệnh viện K Tựu Liệt chính cái tên đã được gắn liền với địa chỉ của bệnh viện. Chúng ta có thể thấy ngay bệnh viện tọa lạc tại Tựu Liệt, Tam Hiệp, quận Thanh Trì, Hà Nội, Việt Nam. Bệnh viện còn được gọi với tên thân mật là bệnh viện K2. Bệnh viện được ra đời vào năm 2000 do nhu cầu bức thiết của nhiều bệnh nhân. Hiện nay, số người bệnh không ngừng tăng lên. Các bệnh viện tuyến trung ương luôn trong tình trạng quá tải. Do đó, các bệnh viện ra đời như chiếc phao cứu hộ của người bệnh. Đặc biệt là các thành phố lớn.

Đôi nét về bệnh viện K2

Tại bệnh viện hầu như các khoa chữa trị đều có đầy đủ. Đặc biệt là đội ngũ bác sĩ với chuyên môn cao. Các bác sĩ đều được huấn luyện nghiêm ngặt, kỹ năng xử lý tình huống bệnh nhân rất tốt. Hiện nay, bệnh viện gồm các khoa như sau: khoa ung thư bướu, khoa tiêu hóa – gan mật. Bên cạnh đó, tại đây còn có khoa chăm sóc và điều trị, khoa thần kinh. Khoa dược – xét nghiệm, cơ xương khớp,.. cũng rất được đánh giá cao.

Tại bệnh viện, các dịch vụ rất đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu người bệnh. Bệnh viện có chức năng khám phụ khoa, xét nghiệm, điều trị theo yêu cầu. Bệnh viện có khả năng phẫu thuật, điều trị ung thư, khám tổng thể, chẩn đoán,…

Mục tiêu của bệnh viện K Tựu Liệt

Bệnh viện với quy mô 100 giường bệnh. Bệnh viện ra đời nhằm giảm tải những ắc tắc của bệnh viện K Trung Ương. Từ đó bệnh viện cơ sở 1 sẽ được giảm tải. Bệnh nhân sẽ được tiến hành khám và chữa bệnh nhanh chóng. Bệnh nhân không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi đến lượt. Bệnh viện làm việc trong giờ hành chính bắt đầu từ 8h sáng đến 5h chiều, từ thứ 2 đến thứ 6. Với nhu cầu khám chữa bệnh, bệnh viện mở khám tự nguyện vào thứ 7.

Chức năng của bệnh viện K Tựu Liệt

 • Khám và chữa bệnh, cấp cứu, phòng bệnh, phục hồi các chức năng chuyên khoa ung bướu. Điều trị các bệnh khác với khả năng về chuyên môn và cơ sở y tế. Khám và chữa cho bệnh nhân trong và ngoài nước.
 • Đào tạo cán bộ y tế. Bên cạnh đó bệnh viện còn tham gia đào tạo cán bộ y tế tuyến dưới. Bệnh viện còn tham gia phòng và chống dịch bệnh theo nhiệm vụ mà Bộ Y tế phân công.
 • Nghiên cứu khoa học. Đồng thời bệnh viện cũng tiến hành triển khai các ứng dụng khoa học, công nghệ. Hầu như các kỹ thuật hiện đại đều được áp dụng để phục vụ bệnh nhân. Bên cạnh đó, chúng còn giúp bác sĩ trong quá trình nghiên cứu khoa học. Đặc biệt là chúng giúp ích trong quá trình đào tạo nguồn nhân lực y tế.

Nhiệm vụ của bệnh viện K Tựu Liệt

 • Khám bệnh, chữa bệnh.
 • Nghiên cứu các công trình khoa học.
 • Đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực y tế.
 • Phòng và chống dịch, các thảm họa
 • Quản lý chất lượng của bệnh viện.
 • Chỉ đạo các tuyến dưới.
 • Hợp tác với quốc tế.
 • Quản lý, kiểm tra bệnh viện.
 • Thực hiện các nhiệm vụ khác theo đúng quy định của Bộ Y tế.
Phương tiện đi đến bệnh viện K Tựu Liệt.

Phương tiện đi đến bệnh viện K Tựu Liệt.

Phương tiện di chuyển đến bệnh viện K Tựu Liệt

Giao thông tại Hà Nội luôn là vấn đề bất cập. Việc di chuyển đến bệnh viện K2 chưa bao giờ được xem là dễ dàng. Đặc biệt là những bệnh nhân lần đầu đi trên tuyến đường này. Để thuận tiện cho việc đi đúng hướng chúng ta nên sở hữu bản đồ đường đi Hà Nội.

Đi bằng xe máy, oto

Việc di chuyển bằng xe máy, oto sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Đặc biệt là khi bạn nắm rõ trong tay các tuyến đường di chuyển đến bệnh viện K2. Gần với bệnh viện chính là các tuyến đường như: Phúc La, Thanh Liệt, Đại Kim, Nguyễn Xiển. Chỉ cần bạn nắm rõ các trục đường chính này thì có thể dễ dàng di chuyển đến K2.

Đi bằng xe bus

Xe bus là phương tiện giao thông công cộng nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên việc di chuyển bằng xe bus tốn nhiều thời gian. Chúng chỉ được áp dụng với người bệnh khám định kỳ, hoặc sức khỏe vấn tốt.

Bệnh viện K2 nằm trong khu làng Tựu Liệt. Do đó chúng ta chỉ có thể dừng xe bus tại điểm trục đường quốc lộ. Sau đó, chúng ta phải đi bộ vào trong. Hiện có các tuyến 12, 06, 08 đi qua điểm gần bệnh viện.

http://reatimes.vn/lo-trinh-cac-tuyen-xe-buyt-di-den-benh-vien-k-nhanh-va-thuan-tien-nhat-4929.html

Sử dụng dịch vụ xe ôm Grab

Nếu bạn ở gần khu vực nội thành hoặc trong nội thành. Bạn có thể dùng dịch vụ Grab. Bạn chỉ việc ngồi lên xe và chỉ điểm đến. Mọi đường đi cứ để nhân viên Grab lo liệu.

Xe khách

Gần bệnh viện đó chính là bến xe Nước Ngầm. Đối với những bệnh nhân ở xa. Họ có thể đi xe khách đến bến xe Nước Ngầm. Tại đây họ có thể đón taxi hoặc xe ôm để đến bệnh viện.

Nói chung đến bệnh viện K Tựu Liệt chúng ta có rất nhiều cách di chuyển cùng nhiều phương tiện. Tùy vào điều kiện, khu vực sinh sống mà bạn chọn cho mình phương tiện đến K2 thuận tiện nhất.

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp 24/7:
  0904 522 869 - 0904 534 869

  Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư