Lịch khám bệnh viện K Tân Triều: Ngày lễ, cuối tuần như thế nào?

Lịch khám bệnh viện K Tân Triều: Ngày lễ, cuối tuần như thế nào? Đây được coi là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân. Bởi, hiện nay khi mà tình trạng bệnh ung thư ngày càng tăng, nhu cầu khám bệnh ngày càng nhiều. Hơn thế nữa, nơi đây lại được coi là cơ sở khám ung thư uy tín và chính xác nhất trong cả nước. 

Vậy, đán án lịch khám bệnh viện K Tần Triều: Ngày lễ, cuối tuần như thế nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu ngay những chia sẻ qua bài viết dưới  đây.

Lịch khám bệnh viện k tân triều

Lịch khám bệnh viện k tân triều

Tại sao khám bệnh viện k tân triều lại có xu hướng gia tăng

Trước khi chia sẻ đến các bạn đáp án lịch khám bệnh viện K Tần Triều: Ngày lễ, cuối tuần như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu: Tại sao khám bệnh viện k tân triều lại có xu hướng gia tăng

Bệnh viện K cơ sở 3 là cơ sở mới được thành lập

Một trong những bệnh viện khám và điều trị bệnh ung thư uy tín nhất nước ta – bệnh viện K. Hiện nay, nhu cầu đời sống của người dân ngày càng tăng cao. Vì thế, bệnh nhân mắc bệnh ung thư ngày càng cao và không rõ nguyên nhân cụ thể nào. Tình trạng bệnh viện ung thư luôn quá tải, việc bệnh nhân ghép giường là thường xuyên. Vì thế, hiểu được lý do này bệnh viện K đã xây dựng thêm 2 trụ sở ở Tam Hiệp và Tân Triều. Trong đó cơ sở 3 ở Tân Triều, Số 30 đường Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội là thoáng đãng, rộng rãi và sạch sẽ nhất.

Cơ sở 3 của bệnh viện K hoạt động vào năm 2012, đã xây dựng và đạt chỉ tiêu 1000 giường bệnh. Tình trạng bệnh nhân ghép giường ở cơ sở 3 là không còn nữa.

Cơ sở vật chất hiện đại – Bác sĩ tài năng

Cơ sở 3 của bệnh viện K tại Tân Triều, Số 30 đường Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội đã được trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại. Trang thiết bị hiện đại này chủ yếu được nhập khẩu từ các thương hiệu và quốc gia nổi tiếng trên thế giới. Nhờ vào đó, mà các  bác sĩ chuyên khoa luôn chỉ định đúng bệnh, đảm bảo chính xác.

Nhân sự của bệnh viện K, cơ sở Tân Triều thì không còn phải bàn cãi nhiều. Các bác sĩ tại đây đều là những bác sĩ chuyên ngành hàng đầu cả nước trong điều trị ung thư. Bác sĩ không chỉ có tay nghề giỏi mà còn luôn tận tâm, nhiệt tình với bệnh nhân. Bác sĩ luôn đồng cảnh, thái độ thoải mái, dễ chịu với bệnh nhân.

Trên đây là những chia sẻ, để chứng minh tại sao khám bệnh viện k tân triều lại có xu hướng gia tăng. Tuy nhiên, lịch khám bệnh viện K Tần Triều: Ngày lễ, cuối tuần như thế nào? thì mời các bạn cùng tìm hiểu phần tiếp theo ngay sau đây.

Cơ sở vật chất hiện đại – Bác sĩ tài năng

Cơ sở vật chất hiện đại – Bác sĩ tài năng

Tìm hiểu về lịch khám bệnh viện K Tân Triều

Trong hai cở sở hoạt động của bệnh viện K Trung ương. Bệnh viện k tân triều được coi cơ sở 3, nơi đây luôn nhận được phản hồi tích cực của người bệnh. Tại sao lại như vậy, cùng tìm hiểu nhé.

Giới thiệu chung khám bệnh viện K Tân Triều

Cơ sở 3 của bệnh viện K được ra đời dựa trên sự phát triển của bệnh viện. Từ đó, mục tiêu của bệnh viện K là mốc 1000 giường bệnh nhân. Cùng với đó, trang thiết bị được nhập khẩu hiện đại và đồng bộ về thiết bị khám bệnh. Từ đó, cơ sở 3 của bệnh viện K vươn lên đứng đầu cả nước trong việc khám và điều trị ung thư hạng I.

Quy mô khám bệnh viện K Tân Triều

Cơ sở 3 của bệnh viện K được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu khám và chữa bệnh của người dân. Quy mô khám bệnh của bệnh viện K Tân Triều gồm

 • Khoa gây mê hồi sức
 • Khoa nội tiêu hóa gan mật
 • Khoa nội hô hấp
 • Khoa ngoại hô hấp
 • Khoa nội cơ xương khớp
 • Khoa ngoại cơ xương khớp
 • Khoa nội tim mạch
 • Khoa ung bướu
 • Khoa dị ứng miễn dịch
 • Khoa dinh dưỡng

http://benhvienk.vn/lich-kham-benh-co-so-tan-trieu-thang-32018-nd38796.html

Lịch khám bệnh viện K Tân Triều: Ngày lễ, cuối tuần như thế nào?

Lịch khám bệnh viện K Tần Triều vào giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6. Tháng 4 năm 2018 vừa qua, bệnh viện K đã tổ chức khám bệnh vào ngày thứ 7 tại Quán Sứ và Tân Triều. Bởi người bệnh đến khám và điều trị ung thư ngày càng đông. Vì thế, bệnh viện K đã tạo điều kiện cho người dân cả nước khám bệnh vào thứ 7 hàng tuần. Thời gian bắt đầu khám bệnh của ngày thứ 7 là 7h30 đến 17h00. Bệnh viện K sẽ triển khai khám và sàng lọc bệnh nhân đến khám theo yêu cầu hoặc khám tầm soát ung thư.

Còn đối với những ngày lễ, hay ngày tết. Không có lịch khám bệnh tại bệnh viện K Tần Triều. Chỉ khám đối với những trường hợp cấp cứu mà thôi

Thời gian làm việc của các ngày lễ bắt đầu từ 8h00 đến 17h00, giờ quy định chung của bệnh viện. Vì thế, người bệnh có đi sớm hơn thường ngày cũng không thể vào khám ngay được.

Đối với những bệnh nhân có BHYT tới khám các ngày lễ cần chuẩn bị đầy đủ thủ tục. Quan trọng nhất chính là giấy chuyển viện từ tuyến dưới. Những trường hợp khác bệnh nhân chỉ cần đăng ký khám bệnh tại cửa tiếp đón là được.

Chúng tôi hy vọng rằng qua bài viết chia sẻ vô cùng chi tiết. Các bạn đã tự mình trả lời được câu hỏi lịch khám bệnh viện K Tân Triều: Ngày lễ, cuối tuần như thế nào? rồi nhé. Mong rằng, các bạn chủ động và sắp xếp thời gian hợp lý.

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp 24/7:
  0904 522 869 - 0904 534 869

  Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư