Giỏ hàng

Nấm lim xanh giá bán chính hãng nơi mua nấm lim xanh ở Đà Nẵng

Nấm lim xanh giá bán chính hãng là bao nhiêu? Nơi mua nấm lim xanh rừng ở Đà Nẵng có tại Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Thực trạng trên thị trường nấm lim xanh giả được trộn lẫn ngày càng nhiều. Vì sao nên mua nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước? Bởi nấm lim xanh Tiên Phước của công ty đảm bảo là nấm lim xanh rừng tự nhiên. Chất lượng sản phẩm nấm lim xanh tốt, an toàn khi sử dụng.

Trước khi tìm hiểu về nấm lim xanh giá bán chính hãng là bao nhiêu, bạn có thể tham khảo một số thông tin cơ bản về nấm lim xanh.

Nấm lim xanh giá bán bao nhiêu với địa chỉ mua nấm lim xanh ở Đà Nẵng

Nấm lim xanh giá bán bao nhiêu với địa chỉ mua nấm lim xanh ở Đà Nẵng

Nấm lim xanh giá bán

Nấm lim xanh giá bán bao nhiêu tiền là thắc mắc chung của nhiều người tiêu dùng. Trước thực trạng nấm lim xanh giả, kém chất lượng bày bán tràn lan trên thị trường như hiện nay thì việc chọn nơi mua nấm lim xanh chính hãng rất quan trọng.

 • Nấm lim xanh giá bán bao nhiêu tùy từng loại nấm, nguồn gốc nấm.
 • Giá nấm lim trên thị trường dao động từ 200.000-6.000.000 đồng/1kg.
 • Nấm lim xanh giả gồm: nấm linh chi cỏ, nấm linh chi Trung Quốc,…
 • Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chuyên cung cấp nấm lim uy tín.
 • Nấm lim xanh loại nguyên cây có giá: 1.300.000 đồng/hộp 500g.
 • Tác dụng của nấm lim nguyên cây giúp bồi bổ tăng cường sức khỏe.
 • Giá nấm lim rừng loại tốt-thái lát: 1.650.000 đồng/hộp 500g.
 • Nấm lim loại tốt-thái lát giúp phục hồi chức năng sau điều trị.
 • Giá bán nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: 2.000.000 đồng/hộp 500g.
 • Nấm lim Thanh-Thiết-Bảo-Sinh điều trị bệnh, thanh lọc cơ thể.

Thực trạng thị trường nấm lim xanh

Hiện nay, việc trộn lẫn nấm lim xanh giả để bán cho người tiêu dùng không còn quá xa lạ. Bởi nấm lim xanh được biết đến là loại thảo dược quý, có tác dụng hỗ trợ điều trị và bồi bổ sức khỏe rất hiệu quả nên nhu cầu sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh ngày càng tăng cao. Chính điều này đã khiến người dùng hoang mang không biết mua nấm lim xanh ở đâu tốt.

Không chỉ vậy, nấm lim xanh giá bán trên thị trường cũng không hề rẻ, thường dao động trong khoảng 200.000-6.000.000 đồng/1kg. Trong khi đó, các loại nấm được dùng làm giả nấm lim xanh thường là nấm linh chi cỏ, nấm linh chi Trung Quốc chỉ có giá khoảng vài chục nghìn đồng 1kg. Điều này đã khiến cho giá nấm lim xanh trên thị trường trở nên hỗn loạn.

Những loại nấm lim xanh giả trên đều không có tác dụng chữa bệnh. Do đó, khi người bệnh sử dụng phải nấm giả sẽ gây ảnh hưởng tới hiệu quả trị bệnh và sức khỏe của bản thân. Chính vì vậy, trước khi mua nấm lim xanh, người mua cần tìm hiểu kỹ các thông tin cơ bản về loại nấm này để bảo vệ sức khỏe, quyền lợi của bản thân và người xung quanh. Thảo dược nấm lim rừng có thể giúp trị ung thư rất tốt.

Nấm lim xanh giá bán với thực trạng thị trường nấm lim xanh Quảng Nam

Nấm lim xanh giá bán với thực trạng thị trường nấm lim xanh Quảng Nam

Nấm lim xanh giá bán chính hãng

Hiện nay có nhiều cơ sở chuyên cung cấp sản phẩm nấm lim xanh trên thị trường. Tuy nhiên, sản phẩm nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước luôn được người dùng tin tưởng và sử dụng trong nhiều năm qua.

Công ty Tiên Phước hiện đang đưa ra thị trường 3 dòng sản phẩm nấm lim xanh khác nhau. Mỗi sản phẩm có giá khác nhau. Trong đó, mỗi loại sản phẩm có tác dụng khác nhau, phù hợp với từng đối tượng cụ thể. Giá và công dụng của từng loại như sau:

 • Nấm lim xanh giá bán loại tự nhiên nguyên cây là 1.300.000 đồng/hộp 500g. Loại sản phẩm này có tác dụng dưỡng sinh, bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe rất tốt.
 • Nấm lim xanh giá bán loại tốt, thái lát là 1.650.000 đồng/hộp 500g. Sản phẩm này được chế biến từ những cây nấm bánh tẻ được thu hái trong giai đoạn phát triển mạnh và giàu dưỡng chất nhất, có tác dụng giúp phục hồi chức năng cơ thể sau điều trị cho người bệnh.
 • Nấm lim xanh giá bán loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh là 2.000.000 đồng/hộp 500g. Đây là dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất, được chế biến theo phương pháp gia truyền giúp loại bỏ hoàn toàn độc tố, phát huy tối đa tác dụng chữa bệnh. Sử dụng nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh giúp thanh lọc cơ thể, tăng cường sinh lực, ngăn ngừa và điều trị nhiều căn bệnh nguy hiểm.
Tên gọi Nấm lim xanh tự nhiên.
Đặc điểm Đặc điểm của nấm lim xanh tự nhiên.
Công dụng Công dụng của nấm lim xanh tự nhiên.
Cách dùng Cách dùng nấm lim xanh tự nhiên.
Địa chỉ Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
Lưu ý Lưu ý khi sử dụng nấm lim xanh tự nhiên.

Bảng giá nấm lim xanh các loại

Bảng giá nấm lim xanh các loại trên thị trường có ở nhiều mức khác nhau. Nấm lim rừng là thảo dược chỉ sống ký sinh trên cây lim xanh đã mục. Hiện nay, ở Việt Nam loài cây nấm lim còn tập trung chủ yếu ở các cánh rừng nguyên sinh; chịu ít tác động của con người. Để hái được thảo dược này, người thợ sơn tràng phải chia thành từng nhóm; đi vào sâu bên trong những cánh rừng có địa hình hiểm trở. Bởi vậy mà nấm lim xanh có giá thành không hề rẻ. Mọi người hãy tham khảo mức giá các loại nấm gỗ lim qua thông tin sau đây:

 • Giá nấm lim rừng chuẩn Công ty Nông lâm sản Tiên Phước: 2.600.000-4.000.000 đồng/1kg.
 • Mức giá nấm cây lim tự nhiên Hàn Quốc: 3.500.000 đồng/1kg.
 • Giá thành nấm gỗ lim xanh rừng Lào: 1.900.000 đồng/1kg.
 • Giá cả nấm lim xanh tự nhiên Trung Quốc: 500.000-700.000 đồng/1kg.
 • Giá nấm cây gỗ lim xanh trồng: 300.000-500.000 đồng/1kg.
 • Nấm cây lim giả, nấm không rõ nguồn gốc có giá: 200.000-6.000.000 đồng/1kg.

Giá bán nấm lim rừng tự nhiên các loại luôn không cố định. Ngày nay, sự đa dạng về chủng loại nấm lim nên giá thành cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, người dùng cần tránh nấm lim xanh giả. Những loại nấm này được trà trộn từ nấm linh chi Trung Quốc, nấm dại, nấm nứa,… Vì vậy, mọi người hãy mua và sử dụng nấm lim tại cơ sở kinh doanh uy tín, có giấy phép kinh doanh.

Mua nấm lim xanh ở Đà Nẵng

Mua nấm lim xanh ở Đà Nẵng chính hãng nhiều người nghĩ ngay đến Công ty Tiên Phước. Sản phẩm nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước luôn được rất nhiều người tin dùng bởi chất lượng tốt.

 • Địa chỉ bán nấm lim xanh chất lượng ở Đà Nẵng.
 • Có bao nhiêu nhà thuốc bán nấm chính hãng ở Đà Nẵng?
 • Giá nấm lim xanh ở Đà Nẵng có cao hơn ở nơi khác không?
 • Bảo quản nấm lim xanh như thế nào đúng nhất?
 • Khi dùng nấm gỗ lim xanh cần kiêng những gì?
 • Nấm cây lim có gây ra tác dụng phụ cho người dùng không?
 • Lưu ý khi chọn mua nấm cây lim rừng tự nhiên.

Hiện nay Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước đã có hàng trăm đại lý ủy quyền phân phối nấm lim xanh ở khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Do đó, để mua được nấm lim xanh tốt, người dùng nên đến đúng các cơ sở ủy quyền gần nhất có địa chỉ ghi trên website công ty.

Để mua nấm lim xanh ở Đà Nẵng chính hãng, quý khách hàng có thể đến các địa chỉ sau:

Nhà thuốc Trường Sinh
Dược sĩ: Nguyễn Thiên Hương
Điện thoại: 0833776053
Địa chỉ: 182 Phan Chu Trinh, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

Nhà Thuốc Hồng Đức
Điện thoại: 02363821301
Địa chỉ: Số 282, Đường Ông Ích Khiêm, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

Nhà thuốc Nấm lim xanh Tiên Phước
Điện thoại: 0936476588
Địa chỉ: Số 68 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Khi đến các cửa hàng bán nấm lim xanh tại Đà Nẵng, quý khách hàng sẽ được đội ngũ dược sĩ tại đây nhiệt tình tư vấn về tác dụng, cách dùng nấm lim xanh với từng loại bệnh hiệu quả.

Vì sao nên mua nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước?

Nấm lim xanh Tiên Phước có giá 4.000.000Đ/1 kg. Nấm lim xanh Tiên Phước giá bao nhiêuGiá 2.000.000Đ/ 500gram đến 4.000.000Đ/1kg nấm lim xanh công ty Tiên Phước. Giá nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam: Giá 1.300.000Đ/ 1 hộp 500g nấm lim xanh nguyên cây.

Có rất nhiều đơn vị bán nấm lim xanh trên thị trường hiện nay, tuy nhiên người dùng nên mua nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước vì những lý do sau:

Nấm lim xanh Tiên Phước đảm bảo là nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim rừng Tiên Phước luôn đảm bảo là loại nấm lim tự nhiên; được thợ sơn tràng thu hái từ các cánh rừng nguyên sinh. Những người thợ sơn tràng phải đi sâu vào các khu rừng cả tuần; thậm chí mất cả tháng trời để tìm hái nấm lim. Quá trình thu hái nấm lim xanh cũng rất khó khăn và nguy hiểm. Họ phải đối mặt với nhiều nguy hiểm chỉ để thu hái vài kg nấm lim xanh.

Nấm lim xanh được biết là loại thảo dược quý, rất có lợi cho sức khỏe người dùng. Tuy nhiên, loại nấm này lại rất hiếm và khó tìm nên không phải lần đi rừng nào cũng thu hái được.

Nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước là nấm lim rừng tự nhiên

Nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước là nấm lim rừng tự nhiên

Chất lượng sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước tốt

Nấm lim xanh Tiên Phước được chế biến theo bài thuốc gia truyền của dòng họ Trần. Bài thuốc này sử dụng nấm lim xanh làm chủ vị và hơn 30 loại dược liệu quý khác. Đặc biệt, các dược liệu quý chỉ tham gia trong các công đoạn như ngâm, phơi, xông, ủ, sấy,… theo quy luật âm dương ngũ hành. Sau chế biến, giá trị dược tính trong nấm cao hơn rất nhiều lần so với nấm lim xanh tươi.

Ngoài ra, nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước còn được kiểm nghiệm nghiêm ngặt về chất lượng. Dưới đây là một số chứng nhận chất lượng sản phẩm của Công ty Tiên Phước:

 • Quyết định 4278/QĐ-SHTT, giấy Chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số VN 4-022374 được Cục Sở hữu trí tuệ cấp.
 • Chứng nhận khoa học của Viện Y dược cổ truyền Tuệ Tĩnh số 03/28/12/11/VNC/TN, ngày 28/12/2011.
 • Chứng nhận số 14477/ATTP-XNCB của Bộ Y tế.
 • Chứng nhận số B014205 ngày 16/03/2012 của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng

Trên đây là toàn bộ thông tin về nấm lim xanh giá bán chính hãng; nơi mua nấm lim xanh ở Đà Nẵng. Hy vọng bài viết đã mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Chúc bạn và gia đình sức khỏe.

Nấm lim xanh là gì?

Nấm lim xanh có danh pháp khoa học là Ganoderma Lucidum (Leyss. Ex Fr.), Karst, thuộc họ Linh chi, lớp nấm tán Agaricomycetes.

 • Nấm lim xanh có tên khoa học là gì?
 • Nấm lim xanh thuộc lớp nấm tán nào?
 • Đặc điểm sinh trưởng tự nhiên của nấm lim xanh là gì?
 • Nhận biết nấm lim qua đặc điểm: màu sắc, mũ và chân nấm.
 • Quá trình tìm kiếm và thu hái nấm lim xanh như thế nào?
 • Trong nấm lim xanh có những thành phần dược chất nào?
 • Công dụng cụ thể của những dược chất trong nấm là gì?

Nấm lim xanh có dạng quả thể, thuộc dạng nấm phá gỗ, ưa ẩm thấp. Nấm lim xanh rừng có đặc điểm là chân ngắn (dưới 5cm), mũ dày (2-5cm). Trong đó, mỗi 1cm chiều rộng của mũ nấm tương ứng với chu kỳ sinh trưởng từ 1-3 tháng tuổi của nấm.

Đây là loại nấm đặc hữu, chỉ mọc trên thân cây lim đã chết trong các khu rừng nguyên sinh, rừng cây tán rộng, nơi ít chịu tác động của con người. Hiện nay, loại nấm này được tìm thấy chủ yếu ở Trường Sơn, Tây Nguyên và khu vực Nam Lào.

Nấm lim xanh là gì với hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên

Nấm lim xanh là gì với hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên

Nấm lim xanh là một loại thảo dược quý nên rất được ưa chuộng với nhiều tác dụng nổi bật, nhất là hỗ trợ và điều trị ung thư, xơ gan (kể cả gan nhiễm mỡ), phì đại tuyến tiền liệt, bệnh gout, viêm khớp, đái tháo đường, đau dạ dày (kể cả đại tràng), tai biến mạch máu não sau đột quỵ,…

Nấm lim xanh được biết đến là loại thảo dược quý và rất tốt cho sức khỏe. Tác dụng của nấm lim xanh chia thành 2 nhóm sau:

 • Nhóm công dụng hỗ trợ ngăn ngừa, trị các bệnh: ung thư, xơ gan, gan nhiễm mỡ;  gút, phì đại tiền liệt tuyến, viêm khớp, đau nhức khớp; tiểu đường; đau dạ dày, đại tràng,…
 • Nhóm tác dụng phục hồi, tăng cường chức năng: cải thiện sức khỏe, tăng đề kháng; giúp triệt tiêu căn nguyên gây bệnh ung thư; phục hồi sau tai biến mạch máu não; giải độc gan (do rượu, bia, độc tố); tăng cường sinh lực; giảm mỡ máu; thanh lọc cơ thể,…
Mua nấm lim xanh ở Đà Nẵng và địa chỉ mua nấm lim xanh rừng chính hãng

Mua nấm lim xanh ở Đà Nẵng và địa chỉ mua nấm lim xanh rừng chính hãng -giữ

SẢN PHẨM NẤM LIM XANH

Rừng Tự Nhiên 100%
Chế Biến Gia Truyền
Chất Lượng Đảm Bảo
Miễn Phí Vận Chuyển
Hotline Button Zalo Button Location Button Location Button