Mua nấm lim xanh chính hãng giá nấm lim xanh công ty Tiên Phước

Mua nấm lim xanh chính hãng ở đâu khi thực trạng thị trường nấm lim xanh rừng đang hỗn loạn? Nơi mua nấm lim chính hãng là Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Giá nấm lim xanh Công ty Tiên Phước chuẩn không hề rẻ. Vậy vì sao giá nấm lim xanh Công ty Tiên Phước cao? Nguyên nhân giá nấm lim rừng Công ty Tiên Phước cao do chất lượng sản phẩm tốt. Giá mua nấm lim xanh Công ty Tiên Phước đắt cũng vì quá trình thu hái gian nan.

Mua nấm lim xanh đúng giá nấm lim xanh Công ty Tiên Phước Quảng Nam

Mua nấm lim xanh đúng giá nấm lim xanh Công ty Tiên Phước Quảng Nam

Mua nấm lim xanh

Mua nấm lim xanh chính hãng đúng giá nấm rừng Quảng Nam ở đâu không phải ai cũng biết. Trước thực trạng nấm lim xanh giả được bán tràn lan trên thị trường như hiện nay, việc chọn địa chỉ mua nấm lim xanh chính hãng là rất quan trọng.

 • Mua nấm lim xanh chính hãng ở địa chi uy tín, được cấp phép.
 • Thị trường bán nấm lim thật giả lẫn lộn, giá từ 200.000-6.000.000 đồng/1kg.
 • Nấm lim xanh giả, kém chất lượng chứa độc tố gây hại sức khỏe.
 • Nấm lim giả (linh chi Trung Quốc, linh chi cỏ,…): chân dài, mũ mỏng.
 • Nên đến trực tiếp đại lý phân phối chính hãng để mua nấm.
 • Công ty Nông lâm sản Tiên Phước cung cấp nấm lim rừng chất lượng.
 • Công ty có đại lý bán nấm lim xanh ở 63 tỉnh thành.
 • Tham khảo giá và đặt mua hàng trên website: namlimxanh.vn (0904 522 869).

Thực trạng thị trường nấm lim xanh

Thực trạng thị trường nấm lim xanh ra sao? Thảo dược nấm lim xanh có tác dụng hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh và bồi bổ sức khỏe rất tốt nên ngày càng có nhiều người tìm mua nấm lim xanh. Tuy nhiên, lợi dụng niềm tin của người tiêu dùng nhiều thương lái đã trộn lẫn nấm lim xanh giả, nấm kém chất lượng vào để bán nhằm kiếm lời. Giá 1kg nấm lim xanh trên thị trường hiện nay dao động trong khoảng 200.000 – 6.000.000 VND.

Việc sử dụng nấm giả, nấm kém chất lượng sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe người dùng. Thậm chí, nhiều cây nấm còn chứa độc có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của người sử dụng.

Các loại nấm được dùng làm giả nấm lim xanh thường là nấm linh chi cỏ, nấm linh chi Trung Quốc. Dưới đây là một số thông tin của các loại nấm này mà người dùng nên biết:

 • Nấm linh chi Trung Quốc: hình dạng gần giống với nấm lim xanh loại 2 nên thường được dùng để làm giả. Loại nấm này có đặc điểm là chân dài, mũ mỏng.
 • Nấm linh chi cỏ: chân nấm dài khoảng 1 ngón tay trở lên; mũ nấm nhỏ, đường kính trung bình cỡ miệng chén cơm. Loại nấm này được bán trên thị trường với giá tương đối rẻ, chỉ khoảng vài chục nghìn đồng 1kg. Nấm linh chi cỏ không có tác dụng chữa bệnh mà thường được dùng để pha trà giải nhiệt.
Mua nấm lim xanh với thực trạng thị trường nấm lim xanh rừng tự nhiên

Mua nấm lim xanh với thực trạng thị trường nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nơi mua nấm lim xanh chính hãng

Với thực trạng nấm lim xanh giả được bán tràn lan trên thị trường thì việc mua nấm lim xanh chính hãng ở đâu là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm.

Hiện nay có nhiều cơ sở chuyên cung cấp nấm lim xanh. Tuy nhiên, nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước luôn được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng.

Để mua được nấm lim xanh chính hãng Tiên Phước, người dùng nên đến trực tiếp các đại lý phân phối chính hãng của Công ty Tiên Phước. Danh sách đại lý bán nấm lim xanh chính hãng Tiên Phước đã được đăng công khai trên trang web chính thức của công ty.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài tư vấn, hỗ trợ khách hàng của Công ty Tiên Phước để được nhân viên giải đáp về địa chỉ mua nấm lim xanh chính hãng đúng giá, công dụng và cách dùng nấm lim xanh hiệu quả nhất.

Mua nấm lim xanh rừng Tiên Phước với nơi mua nấm lim xanh chính hãng

Mua nấm lim xanh rừng Tiên Phước với nơi mua nấm lim xanh chính hãng

Mua nấm lim xanh tại Hà Nội ở địa chỉ nào?

Mua nấm lim xanh tại Hà Nội ở địa chỉ nào đang được nhiều người dân thủ đô quan tâm. Hiện nay, thị trường buôn bán nấm gỗ lim hỗn loạn cả về chất lượng lẫn giá thành. Nếu không tinh ý, khách hàng dễ mua phải sản phẩm kém chất lượng. Khi dùng những loại nấm lim này có thể xuất hiện một vài tác không mong muốn. Thậm chí, tình trạng bệnh ngày càng trầm trọng hơn. Do đó, việc tìm địa chỉ uy tín, bảo đảm chất lượng nấm lim xanh là rất cần thiết. Cây nấm lim xanh có thể chữa bệnh ung thư hiệu quả.

Hà Nội là nơi có lượng tiêu thụ sản phẩm nấm lim lớn với hoạt động mua bán sôi động. Ở đây, khách hàng nên tới các cơ sở cung cấp cây nấm lim chuẩn chất lượng như sau:

Nhà thuốc Minh Hạnh

 • Điện thoại: 0917001981.
 • Địa chỉ: 158, ngõ 149 Hồ Tùng Mậu, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chị Thoa – Long Biên

 • Điện thoại: 0339416262.
 • Địa chỉ: 48, ngõ 1, Gia Khuất, Quận Long Biên, Hà Nội.

Nhà thuốc Tâm Anh

 • Điện thoại: 0982692666.
 • Địa chỉ: Lô 88 tổ 9, khu Giãn Dân, Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Nhà thuốc Thanh Hà

 • Điện thoại: 0983531283.
 • Địa chỉ: 102B, ngõ 1194 đường Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Nhà thuốc Thu Hương

 • Điện thoại: 090327848602438249076.
 • Địa chỉ: 52B phố Quán Sứ, Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Anh Đạt – Đống Đa

 • Điện thoại: 0943979989.
 • Địa chỉ: 58 Giải Phóng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Mua nấm lim rừng ở Hà Nội tại các cơ sở có giấy phép kinh doanh. Hãy tìm đúng địa chỉ phân phối ở trên để bảo đảm chất lượng nấm khi dùng; không đến địa điểm khác để tránh mua hàng giả.

Mua nấm lim xanh rừng và mua bán nấm lim xanh tại Hà Nội ở địa chỉ nào

Mua nấm lim xanh rừng và mua bán nấm lim xanh tại Hà Nội ở địa chỉ nào

Tên gọi Nấm lim xanh tự nhiên.
Đặc điểm Đặc điểm của nấm lim xanh tự nhiên.
Thị trường Thị trường mua bán nấm lim xanh hiện nay.
Công dụng Công dụng của nấm lim xanh tự nhiên.
Địa chỉ Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
Giá cả 1,1 – 2 triệu đồng/hộp 500 gram.

Giá nấm lim xanh Công ty Tiên Phước

Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm nấm lim xanh chất lượng với giá tốt nhất. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá nấm lim xanh Công ty Tiên Phước dưới đây.

 • Giá 3 sản phẩm của Công ty Tiên Phước là bao nhiêu?
 • Công dụng của từng loại sản phẩm nấm lim xanh là gì?
 • Chế biến nấm lim loại nguyên cây có khó không?
 • Nấm lim xanh thái lát bảo quản như thế nào?
 • Tác dụng của nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh.
 • Vì sao giá nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước cao?
 • Quá trình hái nấm của thợ sơn tràng trong rừng sâu rất gian nan.
 • Công dụng đối với sức khỏe con người của nấm lim là gì?
Giá nấm lim xanh Công ty Tiên Phước bao nhiêu và giá các loại nấm lim

Giá nấm lim xanh Công ty Tiên Phước bao nhiêu và giá các loại nấm lim

Giá nấm lim xanh Công ty Tiên Phước chuẩn

Công ty Tiên Phước hiện đang đưa ra thị trường 3 dòng sản phẩm nấm lim xanh. Trong đó, mỗi loại sản phẩm sẽ có công dụng khác nhau, phù hợp với từng đối tượng cụ thể. Dưới đây là bảng giá nấm lim xanh Tiên Phước và tác dụng của từng loại:

 • Giá nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại nguyên cây là 1.300.000 đồng/1 hộp 500g. Loại sản phẩm này có tác dụng dưỡng sinh, bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe rất tốt.
 • Giá nấm lim xanh loại tốt, thái lát là 1.650.000 đồng/1 hộp 500g. Sản phẩm này được chế biến từ những cây nấm bánh tẻ được thu hái trong giai đoạn phát triển mạnh và giàu dưỡng chất nhất, có tác dụng giúp phục hồi chức năng cơ thể sau điều trị cho người bệnh.
 • Giá nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh là 2.000.000 đồng/1 hộp 500g. Đây là dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất, tạo nên thương hiệu của công ty. Nấm được chế biến theo phương pháp gia truyền giúp loại bỏ hoàn toàn độc tố, phát huy tối đa tác dụng chữa bệnh. Sử dụng nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh giúp thanh lọc cơ thể, tăng cường sinh lực, ngăn ngừa và điều trị nhiều căn bệnh nguy hiểm.
Giá nấm lim xanh Công ty Tiên Phước chuẩn và giá nấm lim rừng tự nhiên

Giá nấm lim xanh Công ty Tiên Phước chuẩn và giá nấm lim rừng tự nhiên

Xem thêm: http://giaoduc.net.vn/Xa-hoi/Tim-cay-thuoc-quy-nam-lim-xanh-Tien-Phuoc-trong-rung-nguyen-sinh-post80238.gd

Vì sao giá nấm lim xanh Công ty Tiên Phước cao?

Giá nấm lim xanh Công ty Tiên Phước cao do quá trình thu hái gian nan

Giá bán nấm lim xanh Công ty Tiên Phước là hoàn toàn hợp lý bởi quá trình thu hái nấm rất khó khăn và nguy hiểm.

Những người thợ sơn tràng phải đi vào các khu rừng sâu ròng rã cả tuần, thậm chí cả tháng trời để hái nấm. Họ còn phải đối mặt với nhiều nguy hiểm như rắn độc, sốt rét, lạc đường,… Đôi khi, họ phải đánh đổi cả bằng mạng sống chỉ để thu hái vài kg nấm lim xanh.

Nấm lim xanh được biết là loại thảo dược quý, rất có lợi cho sức khỏe người dùng. Tuy nhiên, loại nấm này lại rất hiếm và khó tìm nên không phải lần đi rừng nào cũng thu hái được nấm lim xanh.

Giá nấm lim xanh Công ty Tiên Phước cao do quá trình thu hái nấm khó khăn

Giá nấm lim xanh Công ty Tiên Phước cao do quá trình thu hái nấm khó khăn

Giá nấm lim xanh Công ty Tiên Phước cao do chất lượng sản phẩm tốt

Nấm lim xanh Tiên Phước được chế biến theo bài thuốc gia truyền của dòng họ Trần. Bài thuốc này sử dụng nấm lim xanh làm chủ vị và hơn 30 loại dược liệu quý khác. Đặc biệt, các dược liệu quý chỉ tham gia trong các công đoạn như ngâm, phơi, xông, ủ, sấy,… theo quy luật âm dương ngũ hành.

Phương pháp trên đã tạo cho nấm lim xanh thành phẩm mùi hương đặc biệt, không thể lẫn với nấm linh chi thông thường. Sau chế biến, giá trị dược tính trong nấm cao hơn rất nhiều lần so với nấm lim xanh tươi. Mọi người có thể sử dụng nấm lim xanh rừng để sắc nước uống hàng ngày. Đây là cách làm phổ biến được áp dụng nhiều. Ngoài ra, dùng nấm cây lim xanh ngâm rượu giúp tăng cường sinh lực rất tốt.

Ngoài ra, nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước còn được kiểm nghiệm nghiêm ngặt về chất lượng. Dưới đây là một số chứng nhận chất lượng sản phẩm của Công ty Tiên Phước:

 • Quyết định số 4278/QĐ-SHTT và số VN 4-022374 do Cục Sở hữu trí tuệ chứng nhận.
 • Chứng nhận của Viện Y dược cổ truyền Tuệ Tĩnh số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011 thẩm định về mặt khoa học.
 • Chứng nhận số 14477/ATTP-XNCB của Bộ Y tế.
 • Chứng nhận số B014205 ngày 16/03/2012 của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ.
Chất lượng nấm lim xanh Tiên Phước luôn được nhiều người dùng tin tưởng

Chất lượng nấm lim xanh Tiên Phước luôn được nhiều người dùng tin tưởng

Nấm lim xanh là gì?

Nấm lim xanh được biết đến là loại thảo dược quý, thuộc họ Linh chi (Ganodermataceae), có tên khoa học là Ganoderma Lucidum (Leyss. Ex Fr.) Karst.

 • Nấm lim xanh có tên khoa học là gì?
 • Nấm lim xanh thuộc lớp nấm tán nào?
 • Đặc điểm sinh trưởng tự nhiên của nấm lim xanh là gì?
 • Nhận ra nấm lim qua đặc điểm mũ nấm, chân nấm, màu sắc nấm.
 • Quá trình tìm kiếm và thu hái nấm lim xanh như thế nào?
 • Trong nấm lim xanh có những thành phần dược chất nào?
 • Công dụng cụ thể của những dược chất trong nấm lim là gì?

Nấm lim xanh rừng có đặc điểm là chân ngắn, mũ dày. Loại nấm này phân bố chủ yếu tại các khu rừng nguyên sinh, rừng cây tán rộng, nơi ít chịu tác động của con người.

Do chứa nhiều dược chất cùng các loại Vitamin và khoáng chất nên tác dụng của nấm lim xanh được rất nhiều chuyên gia y tế đánh giá cao. Tác dụng của nấm lim xanh được chia thành 2 nhóm sau:

 • Nhóm có tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa, điều trị các bệnh: ung thư, xơ gan, gan nhiễm mỡ, phì đại tiền liệt tuyến, chữa gút, viêm khớp, đau nhức khớp, tiểu đường, đau dạ dày, đại tràng,…
 • Nhóm tác dụng phục hồi, tăng cường chức năng: hỗ trợ cải thiện sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, triệt tiêu căn nguyên gây bệnh ung thư, phục hồi sau tai biến mạch máu não, giải độc gan, giảm mỡ máu,…

Trên đây là toàn bộ thông tin về nơi mua bán nấm lim xanh chính hãng; giá nấm lim xanh Công ty Tiên Phước. Hy vọng bài viết đã mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Chúc bạn và gia đình sức khỏe.

Hình ảnh nấm lim xanh rừng tự nhiên

Hình ảnh nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh giả được bán tràn lan trên thị trường khiến người tiêu dùng hoang mang

Nấm lim xanh giả được bán tràn lan trên thị trường khiến người tiêu dùng hoang mang

Người dùng nên mua nấm lim xanh chính hãng Tiên Phước tại các đại lý ủy quyền của công ty

Người dùng nên mua nấm lim xanh chính hãng Tiên Phước tại các đại lý ủy quyền của công ty

Nấm lim xanh Tiên Phước luôn đảm bảo là nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước luôn đảm bảo là nấm lim xanh rừng tự nhiên

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp 24/7:
  0904 522 869 - 0904 534 869

  Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư