Lợi ích của nấm là gì đối với y dược và sức khỏe?

Nấm có chứa một số các loại thuốc tự nhiên mạnh nhất trên hành tinh theo lời của Dr. Mercola, một chuyên gia về Nấm và Chăm sóc sức khỏe tự nhiên ở Chicago, Mỹ.

Trên thế giới có 140.000 loài nấm được hình thành, khoa học mới chỉ quen thuộc với 10 phần trăm trong số đó – Theo nhà nghiên cứu Nấm nổi tiếng thế giới Paul Stamets, người đã viết sáu cuốn sách về chủ đề này.

Khoảng 100 loài nấm đang được nghiên cứu về lợi ích của nó mang lại cho sức khỏe. Trong số những loài nấm được nghiên cứu, khoảng nửa số nấm thực sự nổi bật với khả năng gia tăng rất lớn đến hệ thống miễn dịch của bạn.

Xem thêm về:  Mua nấm ngọc cẩu

Điều quan trọng là chỉ ăn nấm phát triển hữu cơ vì chúng hấp thụ và tập trung bất cứ thứ gì trong môi trường phát triển của nó – tốt hoặc xấu. Đây là những gì mang lại tiềm năng cho việc dùng nấm. Nấm được biết là tập trung kim loại nặng, cũng như các chất ô nhiễm trong không khí và nước, do đó điều kiện phát triển lành mạnh của Nấm là một yếu tố quan trọng.

lợi ích nấm lim xanh

Nấm có lợi ích gì đối với y dược và sức khỏe?

Nghe điều này có vẻ lạ, nhưng thực sự liên quan chặt chẽ với nấm hơn là chúng ta, như chúng ta đã biết tác nhân gây bệnh có nghĩa là vi khuẩn và virus, nhưng trong cuộc sống văn minh chúng ta không thể ở trong môi trường hỗn độn như Nấm được.

Như là một sự bảo vệ chống lại cuộc xâm lược của vi khuẩn, nấm đã phát triển kháng sinh mạnh, các chất kháng sinh này có trong Nấm cũng mang lại hiệu quả cho con người chúng ta khi dùng Nấm. Penicillin, streptomycin và tetracycline là các chất kháng sinh tiêu biểu – tất cả đến từ chiết xuất Nấm.

Xem thêm Sản phẩm Nấm lim xanh nào uy tín chất lượng?

Xem thêm:

.

Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư