Giỏ hàng

Nấm lim giá bao nhiêu đúng nơi bán nấm lim xanh ở Đà Nẵng uy tín?

Nấm lim giá bao nhiêu một kg? Nơi bán nấm lim xanh ở Đà Nẵng. Thị trường mua bán nấm lim xanh hiện nay như thế nào? Nấm lim xanh giá bao nhiêu là đúng? Cách phân biệt nấm lim xanh thật-nấm lim xanh giả ra sao? Nên tìm mua nấm lim xanh ở những cơ sở uy tín đảm bảo sản phẩm chất lượng. Địa chỉ bán nấm lim xanh ở Đà Nẵng uy tín.

Nấm lim giá bao nhiêu và địa chỉ bán nấm lim xanh ở Đà Nẵng uy tín

Nấm lim giá bao nhiêu và địa chỉ bán nấm lim xanh ở Đà Nẵng uy tín

Một số sản phẩm Nấm Lim Xanh với mức giá bán trên thị trường: Nấm lim xanh rừng Lào: 1.900.000 đồng/kg. Nấm lim xanh Quảng Nam: 1.200.000 – 1.500.000 đồng/kg. Nấm lim xanh nuôi trồng: 1.100.000 đồng đến 1.200.000 đồng/kg.

Nấm lim giá bao nhiêu?

Nấm lim giá bao nhiêu? Hiện nay, tác dụng của nấm lim xanh đối với sức khỏe con người rất hiệu quả. Vì vậy, có rất nhiều người muốn mua và sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh hoặc bồi bổ sức khỏe nhưng không biết nấm lim giá bao nhiêu tiền 1kg.

 • Nấm lim giá bao nhiêu tùy thuộc vào loại nấm và chất lượng nấm.
 • Thực trạng thị trường mua bán nấm lim xanh hiện nay hỗn loạn.
 • Giá bán nấm gỗ lim trên thị trường dao động: 200.000-6.000.000 đồng/1kg.
 • Cách phân biệt nấm lim xanh thật, giả thông qua hình dáng, mùi vị.
 • Nấm lim rừng: mọc trên cây lim đã mục, mũ nấm cứng, chân ngắn.
 • Phân biệt nấm giả: mọc xuyên qua đất, chân dài, mũ nấm mềm xốp.
 • Nấm lim xanh Quảng Nam: màu vàng nâu, xấu xí, mùi thơm, vị đắng,…
 • Nấm lim giả: màu vàng nâu sẫm, lớp ngoài đen, không thơm, vị nhạt,…
 • Giá nấm Công ty Nông lâm sản Tiên Phước: 1.300.000-2.000.000 đồng/hộp 500g (2.600.000-4.000.000 đồng/1kg).
 • Sản phẩm của công ty được chọn lọc, chế biến đảm bảo chất lượng.

Nấm lim giá bao nhiêu phụ thuộc vào từng loại và chất lượng của nấm. Thông thường, giá chủng nấm lim rừng loại 1 cao hơn nấm loại 2 bởi giá trị dược tính mà chúng mang lại.

Thị trường mua bán nấm lim xanh

Nấm lim xanh mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, giúp ngăn ngừa và điều trị bệnh hiệu quả. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh ngày càng tăng cao.

Trước tình trạng đó, rất nhiều cơ sở đã trục lợi bất chính bằng cách trộn nấm kém chất lượng, nấm linh chi Trung Quốc giả làm nấm lim xanh. Nhiều người dùng không nắm rõ được cách phân biệt nấm lim xanh thật-giả nên rất dễ bị đánh lừa. Nhiều người bỏ ra số tiền rất lớn nhưng cũng không mua được loại nấm chuẩn nhất.

Do đặc tính, cấu tạo về hình dáng mà nấm lim xanh rất dễ bị làm giả. Thông thường, người ta dùng nấm linh chi Trung Quốc, linh chi cỏ để làm giả nấm lim xanh. Nấm linh chi Trung Quốc có hình dáng tương tự như nấm gỗ lim loại 2 (mũ mỏng, chân dài). Còn loại nấm linh chi cỏ thường có màu nâu vàng; mũ nhỏ, chân dài, được dùng làm trà thanh nhiệt.

Thông thường, các loại nấm linh chi cỏ, nấm le có mức giá khoảng vài chục nghìn đồng. Nhưng khi chúng được trộn lẫn với nấm lim xanh, gian thương đã đẩy giá nấm lên cao “ngất ngưởng” từ 200.000-6.000.000 đồng/1kg. Sử dụng các sản phẩm nấm giả, kém chất lượng ảnh hưởng rất nghiêm trọng tới sức khỏe của người dùng.

Thực trạng bán nấm lim xanh trên thị trường tương đối hỗn loạn

Thực trạng bán nấm lim xanh trên thị trường tương đối hỗn loạn

Nấm lim xanh có giá bao nhiêu ở Đà Nẵng?

Nấm lim xanh có giá bao nhiêu ở Đà Nẵng? Giá bán nấm cây gỗ lim xanh tùy thuộc vào: nguồn gốc, loại nấm, quy trình thu hái. Gian thương cố tình trục lợi bằng cách đẩy giá bán nấm lim lên cao; rao bán nấm lim giả, không rõ nguồn gốc với giá rẻ, đánh lừa người tiêu dùng. Theo khảo sát, giá mua nấm lim xanh tại Đà Nẵng cụ thể như sau:

 • Giá nấm lim loại thường từ: 1.100.000-1.800.000 đồng/1kg.
 • Giá loại cao cấp: 2.000.000-3.000.000 đồng/1kg.
 • Nấm lim không chính hãng, nấm giả: 200.000-6.000.000 đồng/1kg.
 • Giá nấm lim xanh nhân tạo: 300.000-500.000 đồng/1kg.
 • Mức giá nấm gỗ lim xanh Lào: 1.900.000 đồng/1kg.
 • Giá bán nấm lim xanh Hàn Quốc: 3.500.000 đồng/1kg.
 • Giá nấm gỗ lim Trung Quốc: 500.000-700.000 đồng/1kg.
 • Nấm lim xanh Xích chi (loại 1, 2, 3): 1.500.000-3.800.000 đồng/1kg.
 • Giá thành cây nấm gỗ lim Hắc chi: 2.600.000 đồng/1kg.

Nấm gỗ cây lim xanh có giá bao nhiêu tại Đà Nẵng đã được giải đáp. Trước khi mua nấm, người dùng cần kiểm tra xuất xứ, nguồn gốc sản phẩm. Chất lượng của nấm lim ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả sử dụng. Nên chọn mua nấm cây gỗ lim xanh tại các cơ sở lớn, có uy tín. Cần quan sát kỹ đặc điểm của sản phẩm, phân biệt nấm lim thật, giả. Nấm lim thật là loại có vẻ ngoài không đẹp mắt, thân nấm bụ bẫm, màu nâu đen/vàng. Nấm lim giả có màu sắc bắt mắt hơn, chân dài, mũ nấm có kích thước đều nhau.

Cách phân biệt nấm lim xanh thật-nấm lim xanh giả

Để lựa chọn được loại nấm lim xanh có chất lượng tốt nhất thì người dùng cần trang bị cho mình một số kiến thức về cách phân biệt nấm lim xanh thật và giả. Dưới đây là một số tiêu chí so sánh cụ thể nhất để người dùng dễ dàng nắm được.

Nấm lim xanh thật:

 • Những cây nấm mọc ngang từ thân cây lim đã chết, song song với mặt đất.
 • Nấm có mũ rất dày; thớ nấm rõ sợi, cứng; chân ngắn.
 • Mũ nấm và chân nấm nằm trên cùng 1 đường thẳng.
 • Các cây nấm có kích thước không đều nhau do thợ sơn tràng khi thu hái đều không lựa chọn được kích cỡ.
 • Hình dạng nấm xù xì, thô ráp, màu đen thẫm hoặc đen ngả xám.
 • Nấm khi phơi khô có mùi thơm đặc trưng của thảo mộc.

Nấm lim xanh giả:

 • Đa phần loại nấm này có mũ mỏng, nhỏ và chân nấm dài cỡ một ngón tay trở lên.
 • Mũ và chân nấm lim vuông góc với nhau do nấm mọc lên từ rễ cây lim, xuyên qua đất lên.
 • Hiện nay, ở Quảng Nam không có nấm lim xanh. Bởi khu vực này gần như đã trở thành đồi trọc do nạn phá rừng. Nơi đây hoàn toàn không đủ điều kiện cho nấm lim xanh tồn tại bởi đặc thù của loại nấm này chỉ sống dưới bóng râm, không chịu được ánh nắng. Chính vì vậy, nấm lim xanh đang được rao bán tại Quảng Nam chủ yếu là nấm linh chi cỏ.

Nấm lim xanh giá bao nhiêu là đúng?

Để mua được nấm lim xanh tốt, người dùng nên đến địa chỉ bán có giấy phép kinh doanh rõ ràng. Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước là địa chỉ tin cậy hàng đầu đối với người tiêu dùng. Công ty chuyên cung cấp ra thị trường sản phẩm nấm lim xanh chính hãng với giá cả hợp lý. Để trả lời câu hỏi nấm lim giá bao nhiêu bạn đọc có thể tham khảo bảng giá nấm lim xanh của công ty.

Hiện nay, công ty có 3 dòng sản phẩm chính với các mức giá cụ thể như sau:

 • Nấm lim xanh tự nhiên loại nguyên cây: 1.300.000đ/hộp 500g.

Loại nấm này chủ yếu dùng để bồi bổ cơ thể. Nên dùng nấm lim có tác dụng dưỡng sinh, thải độc, ngăn ngừa bệnh tật; giúp phục hồi các chức năng cơ thể.

 • Nấm lim xanh loại tốt, thái lát:1.650.000đ/hộp 500g.

Loại nấm này có tác dụng giải độc gan, tăng cường chức năng gan; giảm lượng mỡ máu; ổn định huyết áp; nâng cao thể trạng người bệnh; làm chậm quá trình lão hóa xương khớp; giúp thanh lọc cơ thể.

 • Nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: 2.000.000đ/hộp 500g.

Nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh mang nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Sản phẩm nấm lim này có công dụng hỗ trợ điều trị, ngăn ngừa các loại bệnh ung thư, u bướu; các bệnh về gan; tai biến mạch máu não; gút; tiểu đường; phì đại tuyến tiền liệt;… Nấm giúp phục hồi, tăng cường chức năng cơ thể; giải độc cơ thể sau xạ trị; điều trị nhức mỏi; giảm mỡ máu; ổn định huyết áp.

Nấm lim xanh giá bao nhiêu là đúng và nấm cây lim rừng có giá ra sao?

Nấm lim xanh giá bao nhiêu là đúng và nấm cây lim rừng có giá ra sao?

Nấm lim xanh rừng có thể dao động từ 1.500.000 – 3.500.000 vnđ/kg tùy từng loại. Bên cạnh đó, nấm lim xanh nuôi trồng có mức giá rơi vào 300.000 – 500.000 vnđ/kg. Bạn có thể tìm mua nấm lim xanh ở những cơ sở chuyên bán thuốc Nam hoặc các tiệm thuốc Đông Y uy tín.

Tên gọi Nấm lim xanh rừng.
Nguồn gốc Rừng Tiên Phước Quảng Nam.
Thương hiệu Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
Phân loại Nguyên cây, Thanh-Thiết-Bảo-Sinh, tốt-thái lát.
Giá thành 2.600.000 – 4.000.000 đồng/1kg.
Nơi bán Các đại lý ủy quyền tại Đà Nẵng, Hà Nội,…

Mua nấm lim xanh ở những cơ sở uy tín

Trước thực trạng thị trường xuất hiện nhiều loại nấm lim xanh giả, không rõ nguồn gốc, xuất xứ thì nấm lim xanh mua ở đâu uy tín là điều không phải ai cũng biết. Sản phẩm nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước đã được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.

Nấm lim giá bao nhiêu phụ thuộc phần lớn vào nguồn gốc, chủng loại, chất lượng của sản phẩm. Sản phẩm nấm lim xanh của công ty luôn đảm bảo là loại nấm lim có chất lượng tốt nhất. Nấm lim rừng tự nhiên được thợ sơn tràng thu hái trong các cánh rừng nguyên sinh khu vực Trường Sơn, Tây Nguyên, Nam Lào. Ngoài ra, sản phẩm nấm lim rừng của công ty được chọn lọc; chế biến theo quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng là tốt nhất.

Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước cung rất nhiều hình ảnh về cây nấm lim xanh Tiên Phước trong tự nhiên; giúp khách hàng có thể nhận biết đúng sản phẩm chính hãng của công ty, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

Bán nấm lim xanh ở Đà Nẵng

Hiện nay, có rất nhiều nơi mua bán nấm lim xanh với giá cả cạnh tranh. Tuy nhiên, tình trạng trà trộn nấm kém chất lượng, nấm Trung Quốc vào bán kiếm lời đang diễn ra rất phức tạp. Vì vậy, khách hàng cần tìm hiểu thông tin thật kỹ để có thể mua đúng loại nấm lim rừng tự nhiên Tiên Phước. Bởi vì, nấm lim xanh mọc ở đâu sẽ quyết định đến hiệu quả của công dụng nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh. Nấm lim tự nhiên có giá trị dược tính cao hơn gấp nhiều lần so với nấm lim trồng.

 • Địa chỉ bán nấm cây lim xanh tại Đà Nẵng uy tín ở đâu?
 • Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước cung cấp nấm lim chính hãng.
 • Nấm lim xanh Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước được tin dùng.
 • Thông tin sản phẩm nấm lim Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
 • Nấm lim Công ty Tiên Phước được Cục Sở hữu trí tuệ chứng nhận.
 • Giá bán nấm lim xanh của công ty được niêm yết rõ ràng.
 • Danh sách 3 đại lý bán nấm lim rừng chính hãng ở Đà Nẵng.

Quý khách hàng ở Đà Nẵng có thể gọi điện đến tổng đài tư vấn của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước hoặc đến trực tiếp hệ thống đại lý ủy quyền để được mua sản phẩm chất lượng nhất

Bán nấm lim xanh ở Đà Nẵng và địa chỉ bán nấm lim rừng Tiên Phước

Bán nấm lim xanh ở Đà Nẵng và địa chỉ bán nấm lim rừng Tiên Phước

Địa chỉ bán nấm lim xanh ở Đà Nẵng uy tín

Địa chỉ bán nấm lim xanh ở Đà Nẵng chính hãng gồm:
NHÀ THUỐC TRƯỜNG SINH
Dược sĩ: Nguyễn Thiên Hương
Điện thoại: 01233776053
Địa chỉ: Số nhà 182 Phan Chu Trinh – Quận Hải Châu – TP.Đà Nẵng

NHÀ THUỐC HỒNG ĐỨC
Điện thoại: 05113821301
Địa chỉ: Số nhà 282 – Đường Ông Ích Khiêm – Hải Châu – Đà Nẵng

Để đảm bảo uy tín và chất lượng sản phẩm, nấm gỗ lim Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước chỉ được bán tại các đại lý, nhà thuốc độc quyền. Hệ thống đại lý của công ty có ở khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.Sử dụng sản phẩm nấm lim xanh của công ty, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả và chất lượng. Giá bán nấm lim xanh của công ty được giữ nguyên qua nhiều năm để đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước đã được loại bỏ hoàn toàn độc tố; an toàn cho người sử dụng; không gây ra tác dụng phụ.
Bán nấm lim xanh ở Đà Nẵng và địa chỉ bán nấm lim xanh ở Đà Nẵng uy tín

Bán nấm lim xanh ở Đà Nẵng và địa chỉ bán nấm lim xanh ở Đà Nẵng uy tín

Trên đây là một số thông tin về nấm lim giá bao nhiêu và nơi bán nấm lim xanh ở Đà Nẵng uy tín nhất. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích về cây nấm lim xanh.

 

 

.

SẢN PHẨM NẤM LIM XANH

Rừng Tự Nhiên 100%
Chế Biến Gia Truyền
Chất Lượng Đảm Bảo
Miễn Phí Vận Chuyển
Hotline Button Zalo Button Location Button Location Button