Nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg chuẩn giá nấm lim xanh Tiên Phước

Nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg? Giá nấm lim xanh Tiên Phước của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước dao động 2.200.000-4.000.000 đồng/1kg. Vậy giá nấm lim xanh trên thị trường bao nhiêu tiền 1kg? Thực trạng bán nấm cây lim trên thị trường hiện nay như thế nào? Giá nấm gỗ lim Tiên Phước cao do quá trình thu hái nấm gian nan, nguy hiểm. Giá nấm lim xanh rừng Tiên Phước tương xứng với chất lượng sản phẩm.

Trước khi đi vào giải đáp câu hỏi “nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg?nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg?nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg?”, bạn có thể tham khảo một số thông tin chung về nấm lim xanh.

Nấm lim xanh là gì?

Nấm lim xanh thuộc họ Nấm lim (Ganodermataceae), có tên khoa học là Ganoderma lucidum (Leyss. Ex Fr.) Karst. Nấm lim xanh là loại nấm phá gỗ, ưa ẩm thấp, chỉ mọc trên cây lim xanh đã chết trong rừng nguyên sinh ở Lào và Việt Nam.

 • Nấm lim xanh rừng tự nhiên có đặc điểm gi?
 • Hình dáng nấm cây gỗ lim xanh rừng ra sao?
 • Khu vực sinh trưởng và phát trưởng cây nấm lim ở đâu?
 • Thời gian thu hái nấm lim xanh là khi nào trong năm?
 • Trong nấm lim chứa những dược chất gì?
 • Công dụng của các dược chất có trong nấm cây lim rừng.
 • Nấm lim xanh rừng tự nhiên được tin dùng với mục đích gì?

Nấm lim xanh có dạng quả thể; mũ tán mở rộng hình quạt, dày từ 2 – 5cm, mặt cắt ngang có các thớ rõ rệt; chân nấm ngắn dưới 5cm. Nấm lim xanh rừng tự nhiên thường được thu hái trước tháng 9 (Âm lịch) hàng năm.

Nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh chứa nhiều dược chất tốt cho sức khỏe, vừa có tác dụng chữa bệnh lại hỗ trợ phục hồi, tăng cường chức năng cơ thể. Nhờ đó, nấm lim xanh ngày càng được nhiều người biết đến và tin dùng nhằm tăng sức đề kháng, cải thiện sức khỏe.

Xem thêm:

Nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg?

Nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg là thắc mắc chung của người dùng. Hiện nay, nấm lim xanh giả được bày bán tràn lan trên thị trường với các mức giá khác nhau, gây nhiễu loạn thông tin, khiến người dùng không khỏi hoang mang khi tìm mua sản phẩm.

 • Thực trạng bán nấm lim xanh trên thị trường hiện nay.
 • Công dụng mà nấm lim rừng đem lại là gì?
 • Nhu cầu sử dụng nấm cây lim xanh hiện nay ra sao?
 • Nấm lim xanh rừng tự nhiên có bị làm giả không?
 • Thông tin một số loại nấm làm giả nấm lim xanh rừng.
 • Giá nấm lim xanh trên thị trường bao nhiêu tiền 1kg?
 • Sử dụng sản phẩm không đảm bảo gây ra hậu quả thế nào?

Thực trạng bán nấm lim xanh trên thị trường

Nấm lim xanh mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, giúp ngăn ngừa và điều trị bệnh hiệu quả. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh ngày càng tăng cao. Trước thực trạng đó, nhiều cơ sở đã trà trộn nấm lim xanh kém chất lượng vào bán kiếm lời. Những sản phẩm đó không chỉ không có lợi mà còn đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe người dùng.

Thông thường, nấm lim xanh thường bị làm giả từ nấm linh chi cỏ và linh chi Trung Quốc. Dưới đây là một số đặc điểm của các loại nấm này để người dùng tham khảo:

 • Nấm linh chi Trung Quốc: Tương đối giống nấm lim xanh loại 2 nên thường được dùng để làm giả. Nấm có chân dài, mũ mỏng và giá trị dược tính thấp.
 • Nấm linh chi cỏ: Màu nâu vàng; chân nấm dài từ 1 ngón tay trở lên; mũ nhỏ có đường kính trung bình cỡ miệng bát con. Loại nấm này có giá thành tương đối rẻ, chỉ khoảng vài chục nghìn 1kg. Nấm linh chi cỏ chỉ được dùng để pha trà giải nhiệt, không có tác dụng chữa bệnh.
Cách nhận biết nấm lim xanh tốt được nhiều người quan tâm

Cách nhận biết nấm lim xanh tốt được nhiều người quan tâm

Khi đã biết cách nhận biết nấm lim xanh tốt, người dùng không còn lo ngại mua phải nấm giả. Bạn nên trở thành người tiêu dùng thông thái để bảo vệ sức khỏe chính mình và người thân.

Giá nấm lim xanh trên thị trường bao nhiêu tiền 1kg?

Giá nấm lim xanh trên thị trường rất đa dạng và chưa có một mức chuẩn nhất định nào. Tùy vào chủng loại, chất lượng và kích thước, giá nấm lim xanh sẽ khác nhau hoặc thay đổi theo từng thời điểm. Giá nấm lim xanh thường dao động từ 1.000.000 – 6.000.000 đồng/1kg. Nhiều gian thương đã đẩy giá cao lên mức “trên trời” nhằm trục lợi cho dù giá trị và tác dụng của nấm lim xanh không tương xứng với giả cả.

Giá nấm lim xanh trên thị trường rất đa dạng

Giá nấm lim xanh trên thị trường rất đa dạng

Nhiều người đã bỏ ra không ít tiền mà vẫn mua phải nấm lim xanh giả, kém chất lượng. Sử dụng những sản phẩm không đảm bảo an toàn đó sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe người dùng.

Giá nấm lim xanh Tiên Phước

Để mua nấm lim xanh tốt, người dùng nên đến các cơ sở có giấy phép kinh doanh rõ ràng. Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước là địa chỉ tin cậy hàng đầu đối với người tiêu dùng. Công ty chuyên cung cấp ra thị trường sản phẩm nấm lim xanh chính hãng với giá cả hợp lý.

 • Nấm lim xanh Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước như thế nào?
 • Những sản phẩm của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
 • Nấm lim xanh tự nhiên loại nguyên cây có công dụng gì?
 • Giá bán nấm lim xanh loại nguyên cây là bao nhiêu?
 • Đặc điểm nấm lim xanh loại tốt, thái lát.
 • Mức giá niêm yết trên thị trường của nấm loại tốt, thái lát.
 • Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh có tác dụng thế nafo?
 • Giá bán nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là bao nhiêu?
 • Quá trình thu hái nấm lim xanh rừng diễn ra như thế nào?
 • Giá nấm lim xanh Tiên Phước luôn chính xác, ổn định.
Tên gọiNấm lim xanh, nấm lim xanh Tiên Phước.
Phân loạiNấm nguyên cây, thái lát, Thanh Thiết Bảo Sinh.
Công dụngTăng sức đề kháng, cải thiện sức khỏe.
Giá bán1.100.000 – 2.000.000 đồng/hộp 500g.
Nơi bánĐại lý ủy quyền khắp 63 tỉnh thành.
Công tyCông ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
Websitewww.namlimxanh.vn

Giá nấm lim xanh Tiên Phước của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước

Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước đã được Bộ Y tế kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng. Hiện nay, công ty cung cấp ra thị trường ba dòng sản phẩm chính có các tác dụng phù hợp với từng nhóm đối tượng. Dưới đây là bảng giá nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam và tác dụng cụ thể của mỗi loại nấm:

 • Nấm lim xanh tự nhiên loại nguyên cây: Giá niêm yết trên thị trường là 1.100.000 đồng/1 hộp 500gr. Loại nấm này có tác dụng dưỡng sinh, bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe rất tốt.
 • Nấm lim xanh loại tốt, thái lát: Giá niêm yết trên thị trường là 1.650.000 đồng/1 hộp 500gr. Loại nấm này được chế biến từ những cây nấm bánh tẻ có tuổi đời từ 2 năm trở lên, chứa hàm lượng dược chất nhất định. Nấm lim xanh loại tốt, thái lát được sử dụng để phục hồi chức năng cơ thể sau điều trị cho người bệnh.
 • Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh: Giá niêm yết trên thị trường là 2.000.000 đồng/1 hộp 500gr. Đây là dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất, tạo nên thương hiệu của công ty. Nấm được chế biến theo phương pháp gia truyền giúp loại bỏ hoàn toàn độc tố, phát huy tối đa tác dụng chữa bệnh. Sử dụng nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh giúp thanh lọc cơ thể, tăng cường sinh lực, ngăn ngừa và điều trị nhiều căn bệnh nguy hiểm.
Giá nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước được niêm yết trên cả nước

Giá nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước được niêm yết trên cả nước

Xem thêm: https://baomoi.com/nam-lim-xanh-rung-tien-phuoc-gia-bao-nhieu-va-noi-ban-uy-tin/c/27895737.epi

Giá nấm lim xanh Tiên Phước cao do quá trình thu hái nấm gian nan, nguy hiểm

Giá nấm lim xanh Tiên Phước cao nhưng hoàn toàn hợp lý bởi quá trình thu hái nấm nguy hiểm. Thợ sơn tràng muốn tìm kiếm nấm phải đi vào rừng sâu ròng rã tuần trời, thậm chí cả tháng.

Nấm lim xanh chỉ mọc trên cây lim xanh đã chết nên người thợ rừng thường phải đi theo những lối mòn do lâm tặc mở để kéo gỗ ra. Nếu các đường mòn đó dẫn đến gốc cây chò chỉ, gõ thì xem như công sức bỏ đi. Đến các khu vực có nhiều cây lim xanh con, thợ sơn tràng sẽ cắm trại tại chỗ, sau đó tỏa đi khắp vạt rừng xem có gốc lim nào bị chặt trước đây không. Nếu có thì khả năng xuất hiện nấm lim xanh sẽ rất cao, còn không thợ rừng phải nhổ trại đi sâu hơn để tìm tiếp.

Thực tế, đã có một vài trường hợp thợ sơn tràng phải bỏ mạng khi đi tìm nấm lim xanh. Để thu hái nấm, người thợ rừng phải bỏ mồ hôi, công sức, thậm chí là mạng sống. Chính điều đó đã làm tăng giá trị của nấm lim xanh lên rất nhiều.

Giá nấm lim xanh Tiên Phước tương xứng với chất lượng sản phẩm

Giá nấm lim xanh Tiên Phước hoàn toàn tương xứng với chất lượng sản phẩm. Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước luôn tự hào cung cấp ra thị trường sản phẩm nấm lim xanh chính hãng tốt nhất. Nấm lim xanh Tiên Phước chứa nhiều dược chất có lợi cho sức khỏe, giúp ngăn ngừa và điều trị nhiều căn bệnh nguy hiểm.

Giá nấm lim xanh Tiên Phước tương xứng với chất lượng sản phẩm

Giá nấm lim xanh Tiên Phước tương xứng với chất lượng sản phẩm

Nấm lim xanh Tiên Phước còn được chế biến theo phương pháp gia truyền giúp loại bỏ hoàn toàn độc tố. Phương pháp này tạo cho nấm lim xanh thành phẩm mùi hương đặc biệt, không thể lẫn với nấm linh chi thông thường. Sau khi chế biến, giá trị dược tính trong nấm cao hơn rất nhiều so với nấm lim xanh tươi.

Giá nấm lim xanh Tiên Phước chính xác và ổn định

Giá nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước được niêm yết công khai và áp dụng cho tất cả các đại lý ủy quyền trên cả nước. Ngoài ra, giá nấm lim xanh Tiên Phước đã không thay đổi trong nhiều năm qua nhằm mang lại sự thuận lợi và ưu đãi tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả khi mua nấm lim xanh tại đây.

Hiện nay, công ty có hàng trăm đại lý ủy quyền chuyên phân phối nấm trên khắp 63 tỉnh thành. Nấm lim xanh Tiên Phước tốt không bán tràn lan mà chỉ phân phối cho các cơ sở đó. Để tránh mua phải nấm giả, kém chất lượng, người dùng nên đến đúng các đại lý được ủy quyền.

Nấm lim xanh Tiên Phước chỉ được bán tại các cơ sở do công ty ủy quyền

Nấm lim xanh Tiên Phước chỉ được bán tại các cơ sở do công ty ủy quyền

Trên đây là các thông tin trả lời cho câu hỏi “nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg?”. Hy vọng bài viết thực sự hữu ích với bạn đọc. Chúc bạn và gia đình sức khỏe.

Xem thêm:

Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869

Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư