Nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg chuẩn giá nấm lim xanh Tiên Phước

Nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg? Giá nấm lim xanh Tiên Phước của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước dao động 2.600.000-4.000.000 đồng/1kg. Vậy giá nấm lim xanh trên thị trường bao nhiêu tiền 1kg? Thực trạng bán nấm cây lim trên thị trường hiện nay như thế nào? Giá nấm gỗ lim Tiên Phước cao do quá trình thu hái nấm gian nan, nguy hiểm. Giá nấm lim xanh rừng Tiên Phước tương xứng với chất lượng sản phẩm.

Nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg đúng giá nấm lim xanh rừng Tiên Phước

Nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg đúng giá nấm lim xanh rừng Tiên Phước

Trước khi đi vào giải đáp câu hỏi nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg?; bạn có thể tham khảo những thông tin chung về nấm lim xanh.

Nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg?

Nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg là thắc mắc chung của người dùng. Hiện nay, nấm giả được bán tràn lan cùng các mức giá khác nhau làm nhiễu loạn thông tin; khiến người dùng rất hoang mang.

 • Nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg phụ thuộc loại và nguồn gốc nấm.
 • Giá thành các loại nấm gỗ lim xanh dao động từ 200.000-6.000.000 đồng/1kg.
 • Thực trạng bán nấm lim rất hỗn loạn, nấm giả được bán tràn lan.
 • Các loại nấm lim giả: nấm linh chi cỏ, nấm linh chi Trung Quốc.
 • Đặc điểm nấm giả: màu nâu vàng, chân dài, mũ nấm mỏng và nhỏ.
 • Nấm giả không có tác dụng chữa bệnh, gây ảnh hưởng sức khỏe.
 • Người dùng cần biết cách nhận biết nấm lim xanh tốt.
Nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg và giá nấm lim rừng bao nhiêu tiền 1kg

Nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg và giá nấm lim rừng bao nhiêu tiền 1kg

Nấm lim xanh giá bao nhiêu 1kg?

Nấm lim xanh giá bao nhiêu 1kg là điều mà nhiều người dùng quan tâm. Thảo dược nấm lim xanh có nhiều tác dụng chữa bệnh, phục hồi và tăng cường sức khỏe. Do đó, nhu cầu sử dụng nấm gỗ lim ngày càng tăng lên. Trên thị trường hiện nay bày bán rất nhiều loại nấm gỗ lim với các mức giá khác nhau. Điều này làm người tiêu dùng hoang mang không biết đâu mới là giá trị thật của cây nấm lim. Dưới đây là giá của các loại nấm lim xanh trên thị trường hiện nay:

 • Giá các loại nấm lim giả, nấm không chính hãng dao động: 200.000-6.000.000 VNĐ/1kg.
 • Giá nấm cây lim xanh trồng (nhân tạo): 300.000-500.000 VNĐ/1kg.
 • Nấm gỗ lim xanh Lào có mức giá là: 1.900.000 VNĐ/1kg.
 • Nấm lim xanh Hàn Quốc được rao bán với mức giá: 3.500.000 VNĐ/1kg.
 • Giá thành của nấm cây lim Trung Quốc: 500.000-700.000 VNĐ/1kg.
 • Nấm lim xanh Xích chi loại 1, 2, 3 khoảng: 1.500.000-3.800.000 VNĐ/1kg.
 • Giá bán nấm cây lim rừng Hắc chi: 2.600.000 VNĐ/1kg.
 • Giá nấm lim xanh Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước: 2.600.000-4.000.000 VNĐ/1kg.

Nấm cây lim xanh giá bao nhiêu 1kg phụ thuộc vào loại và chất lượng nấm lim. Có nhiều cơ sở vì lợi nhuận mà trộn lẫn nấm giả với nấm thật để kinh doanh. Nếu người dùng ham rẻ mà mua nấm lim kém chất lượng; rất dễ gây ra tác dụng phụ, ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó, để tránh mua phải nấm giả, người sử dụng cần tìm hiểu kỹ sản phẩm. Nên đến các đại lý, nhà thuốc uy tín mua nấm lim xanh chính hãng, tránh “tiền mất tật mang”. Đặc biệt, nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh có tác dụng hỗ trợ trị ung thư rất hiệu quả.

Nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg và nấm lim xanh tự nhiên giá bao nhiêu 1kg?

Nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg và nấm lim xanh tự nhiên giá bao nhiêu 1kg?

Thực trạng bán nấm lim xanh trên thị trường

Nấm lim xanh đem lợi ích cho người dùng (ngăn ngừa cũng như trị bệnh hiệu quả). Do vậy hiện nay, nhu cầu dùng nấm lim xanh để chữa bệnh đang ngày càng tăng cao. Trước thực trạng đó, nhiều cơ sở đã trà trộn nấm lim xanh kém chất lượng vào bán kiếm lời. Những sản phẩm đó không chỉ không có lợi mà còn đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe người dùng.

Thông thường, nấm lim xanh thường bị làm giả từ nấm linh chi cỏ và linh chi Trung Quốc. Dưới đây là một số đặc điểm của các loại nấm này để người dùng tham khảo:

 • Nấm linh chi Trung Quốc: tương đối giống nấm lim xanh loại 2 nên thường được dùng để làm giả. Nấm có chân dài, mũ mỏng và giá trị dược tính thấp.
 • Nấm linh chi cỏ: màu vàng, chân nấm dài từ 1 ngón tay trở lên, mũ nhỏ có đường kính trung bình cỡ miệng bát con. Loại nấm này có giá thành tương đối rẻ, chỉ khoảng vài chục nghìn 1kg. Nấm linh chi cỏ chỉ được dùng để pha trà giải nhiệt, không có tác dụng chữa bệnh.

Khi đã biết cách nhận biết nấm lim xanh tốt, người dùng không còn lo ngại mua phải nấm giả. Hãy là người dùng thông thái nhằm bảo vệ sức khỏe bản thân và người nhà.

Giá nấm lim xanh trên thị trường bao nhiêu tiền 1kg?

Giá nấm lim xanh trên thị trường rất đa dạng và chưa có một mức chuẩn nhất định nào. Tùy vào chủng loại, chất lượng và kích thước, giá nấm lim xanh sẽ khác nhau hoặc thay đổi theo từng thời điểm. Giá nấm lim xanh thường dao động từ 200.000 – 6.000.000 đồng/1kg. Nhiều gian thương đã đẩy giá cao lên mức giá “trên trời” nhằm trục lợi cho dù giá trị và tác dụng của nấm lim xanh không tương xứng với giả cả.

Giá nấm lim xanh trên thị trường rất đa dạng

Giá nấm lim xanh trên thị trường rất đa dạng

Nhiều người đã bỏ ra không ít tiền mà vẫn mua phải nấm lim xanh giả, kém chất lượng. Sử dụng loại nấm không đảm bảo sẽ gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người dùng.

Giá nấm lim xanh Tiên Phước

Giá nấm lim xanh Tiên Phước là bao nhiêu tiền? Để mua nấm lim xanh tốt, phải đến các cơ sở đầy đủ giấy phép kinh doanh. Công ty Nông lâm sản Tiên Phước là nơi bán tin cậy hàng đầu. Công ty chuyên bán sản phẩm nấm lim chính hãng cùng giá cả hợp lý.

 • Nấm lim xanh từ Công ty Nông lâm sản Tiên Phước là gì?
 • Những sản phẩm của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
 • Nấm lim xanh tự nhiên loại nguyên cây có công dụng gì?
 • Giá bán nấm lim xanh loại nguyên cây là bao nhiêu?
 • Đặc điểm nấm lim xanh loại tốt, thái lát.
 • Mức giá niêm yết trên thị trường của nấm loại tốt, thái lát.
 • Nấm lim xanh cổ truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh có tác dụng gì?
 • Giá bán của nấm lim tự nhiên Thanh-Thiết-Bảo-Sinh là bao nhiêu?
 • Quá trình thu hái nấm lim xanh rừng diễn ra như thế nào?
 • Giá nấm lim xanh Tiên Phước luôn chính xác, ổn định.
Giá nấm lim xanh Tiên Phước bao nhiêu 1kg chuẩn nấm lim rừng tự nhiên

Giá nấm lim xanh Tiên Phước bao nhiêu 1kg chuẩn nấm lim rừng tự nhiên

Tên gọi Nấm lim xanh, nấm lim xanh Tiên Phước.
Phân loại Nấm nguyên cây, thái lát, Thanh-Thiết-Bảo-Sinh.
Công dụng Tăng sức đề kháng, cải thiện sức khỏe.
Giá bán 1.300.000 – 2.000.000 đồng/hộp 500g.
Nơi bán Đại lý ủy quyền khắp 63 tỉnh thành.
Công ty Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
Website www.namlimxanh.vn

Giá nấm lim xanh Tiên Phước của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước

Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước đã được Bộ Y tế kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng. Hiện nay, công ty cung cấp ra thị trường ba dòng sản phẩm chính có các tác dụng phù hợp với từng nhóm đối tượng. Dưới đây là bảng giá nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam và tác dụng cụ thể của mỗi loại nấm:

 • Nấm lim xanh tự nhiên loại nguyên cây: Giá niêm yết trên thị trường là 1.300.000 đồng/1 hộp 500g. Loại nấm này có tác dụng dưỡng sinh, bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe rất tốt.
 • Nấm lim xanh loại tốt, thái lát: Giá niêm yết trên thị trường là 1.650.000 đồng/1 hộp 500g. Loại nấm này là cây bánh tẻ, sống từ 2 năm trở lên, có lượng dược chất nhất định. Nấm lim xanh loại tốt, thái lát được sử dụng để phục hồi chức năng cơ thể sau điều trị cho người bệnh.
 • Nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh trị giá là 2.000.000 đồng/1 hộp 500g. Đây là sản phẩm của công ty có chất lượng nhất, tạo nên thương hiệu uy tín. Nấm được chế biến theo phương pháp gia truyền giúp loại bỏ hoàn toàn độc tố, phát huy tối đa tác dụng chữa bệnh. Sử dụng nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh giúp thanh lọc cơ thể, tăng cường sinh lực, ngăn ngừa và điều trị nhiều căn bệnh nguy hiểm.
Giá nấm lim xanh Tiên Phước của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước

Giá nấm lim xanh Tiên Phước của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước

Xem thêm: https://baomoi.com/nam-lim-xanh-rung-tien-phuoc-gia-bao-nhieu-va-noi-ban-uy-tin/c/27895737.epi

Giá nấm lim xanh Tiên Phước cao do quá trình thu hái nấm gian nan, nguy hiểm

Giá nấm lim xanh Tiên Phước cao nhưng hoàn toàn hợp lý bởi quá trình thu hái nấm nguy hiểm. Thợ sơn tràng muốn tìm kiếm nấm phải đi vào rừng sâu ròng rã tuần trời, thậm chí cả tháng.

Nấm lim xanh chỉ mọc trên cây lim xanh đã mục nên người thợ rừng thường phải đi theo những lối mòn do lâm tặc mở để kéo gỗ ra. Nếu các đường mòn dẫn tới gốc cây chò thì coi như công sức bỏ đi. Đến các khu vực có nhiều cây lim xanh con, thợ sơn tràng sẽ cắm trại tại chỗ, sau đó tỏa đi khắp vạt rừng xem có gốc lim nào bị chặt trước đây không. Nếu có thì khả năng xuất hiện nấm lim xanh sẽ rất cao, còn không thợ rừng phải nhổ trại đi sâu hơn để tìm tiếp.

Thực tế, đã có một vài trường hợp thợ sơn tràng phải bỏ mạng khi đi tìm nấm lim xanh. Để thu hái nấm, người thợ rừng phải bỏ mồ hôi, công sức, thậm chí là mạng sống. Chính điều đó đã làm tăng giá trị của nấm lim xanh lên rất nhiều.

Giá nấm lim xanh Tiên Phước cao do quá trình thu hái nấm gian nan nguy hiểm

Giá nấm lim xanh Tiên Phước cao do quá trình thu hái nấm gian nan nguy hiểm

Giá nấm lim xanh Tiên Phước tương xứng với chất lượng sản phẩm

Giá nấm lim xanh Tiên Phước hoàn toàn tương xứng với chất lượng sản phẩm. Công ty Nông lâm sản Tiên Phước luôn luôn tự hào cung cấp cho thị trường sản phẩm tốt nhất. Hiện nay, sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước chứa nhiều dược chất có lợi cho sức khỏe, giúp ngăn ngừa và điều trị nhiều căn bệnh nguy hiểm.

Giá nấm lim xanh Tiên Phước tương xứng với chất lượng sản phẩm

Giá nấm lim xanh Tiên Phước tương xứng với chất lượng sản phẩm

Nấm lim Tiên Phước đã được chế biến theo bài thuốc cổ gia truyền, lọc sạch hoàn toàn độc tố. Phương pháp này tạo cho nấm lim xanh thành phẩm mùi hương đặc biệt, không thể lẫn với nấm linh chi thông thường. Sau khi xử lý theo quy trình, lượng dược tính cao hơn rất nhiều nấm lim tươi.

Giá nấm lim xanh Tiên Phước chính xác và ổn định

Giá nấm lim xanh Tiên Phước chính xác và ổn định qua nhiều năm. Công ty Nông lâm sản Tiên Phước áp dụng mức giá này cho tất cả các nhà thuốc ủy quyền. Ngoài ra, giá nấm lim xanh Tiên Phước đã không thay đổi trong nhiều năm qua nhằm mang lại sự thuận lợi và ưu đãi tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả khi mua nấm lim xanh tại đây.

Hiện nay, công ty có hàng trăm đại lý ủy quyền chuyên phân phối nấm trên khắp 63 tỉnh thành. Nấm lim xanh Tiên Phước tốt không bán tràn lan mà chỉ phân phối cho các cơ sở đó. Để tránh mua phải nấm giả, kém chất lượng, người dùng nên đến đúng các đại lý được ủy quyền. Đặc biệt, giá nấm gỗ lim xanh được công ty niêm yết cụ thể, minh bạch.

Giá nấm lim xanh Tiên Phước chính xác và ổn định

Giá nấm lim xanh Tiên Phước chính xác và ổn định

Nấm lim xanh là gì?

Nấm lim xanh là gì? Nấm lim xanh thuộc họ Linh chi (Ganodermataceae), có tên khoa học là Ganoderma Lucidum (Leyss. Ex Fr.) Karst. Nấm lim xanh là loại nấm phá gỗ, ưa ẩm thấp, chỉ mọc trên cây lim xanh đã mục trong rừng nguyên sinh ở Lào và Việt Nam.

 • Nấm lim xanh rừng tự nhiên có đặc điểm gi?
 • Hình dáng nấm cây gỗ lim xanh rừng ra sao?
 • Khu vực sinh trưởng và phát trưởng cây nấm lim ở đâu?
 • Thời gian thu hái nấm lim xanh là khi nào trong năm?
 • Trong nấm lim chứa những dược chất gì?
 • Công dụng của các dược chất có trong nấm cây lim rừng.
 • Nấm lim xanh rừng tự nhiên được tin dùng với mục đích gì?

Nấm lim xanh có dạng quả thể; mũ tán mở rộng hình quạt, dày từ 2 – 5cm, mặt cắt ngang có các thớ rõ rệt; chân nấm ngắn dưới 5cm. Nấm lim xanh rừng tự nhiên thường được thu hái trước tháng 9 (Âm lịch) hàng năm.

Nấm lim xanh chứa nhiều dược chất tốt cho sức khỏe, vừa có tác dụng chữa bệnh lại hỗ trợ phục hồi, tăng cường chức năng cơ thể. Nhờ đó, nấm lim xanh ngày càng được nhiều người biết đến và tin dùng nhằm tăng sức đề kháng, cải thiện sức khỏe.

Nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh rừng tự nhiên

Cách nhận biết nấm lim xanh tốt được nhiều người quan tâm

Cách nhận biết nấm lim xanh tốt được nhiều người quan tâm

Giá nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước được niêm yết trên cả nước

Giá nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước được niêm yết trên cả nước

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp 24/7:
  0904 522 869 - 0904 534 869

  Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư