Nấm lim xanh chữa bệnh đau dạ dày

Đau dạ dày không nguy hiểm nhưng gây phiền toái và giảm chất lượng cuộc sống bởi cơn đau dai dẳng và thường xuyên tái phát. Tuy nhiên, căn bệnh này vẫn có thể được chữa khỏi hoàn toàn nhờ nấm lim xanh Tiên Phước.

Trong đời sống hiện đại, bệnh dạ dày – tá tràng càng ngày càng trở nên phổ biến. Bất kỳ ai cũng có thể bị đau dạ dày, nguyên nhân chủ yếu bắt nguồn từ thói quen ăn uống, sinh hoạt không điều độ, kết hợp với lịch trình làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Vết loét dạ dày và tá tràng

Bệnh đau dạ dày là gì và nấm lim xanh chữa bệnh đau dạ dày

Bệnh đau dạ dày là gì?

Bệnh đau dạ dày là gì? Để chữa trị dứt điểm tình trạng đau dạ dày, trước hết phải tìm hiểu được nguyên nhân chính xác của căn bệnh này. Theo các nhà khoa học, nguyên nhân chính của việc đau dạ dày là do:

 • Vi khuẩn Helicobacter Pylori.
 • Các tác nhân thuận lợi như hút thuốc lá, sử dụng rượu bia, chất kích thích sẽ làm gia tăng sự phát triển của vi khuẩn và gây ra viêm loét dạ dày.
 • Sử dụng các thuốc kháng viêm giảm đau làm giảm chất bảo vệ dạ dày khiến dạ dày bị tổn hại nghiêm trọng.

Bệnh đau bao tử không phải là bệnh quá nguy hiểm tới tính mạng, nhưng gây phiền toái và làm giảm chất lượng cuộc sống của người bệnh bởi cơn đau dai dẳng và thường xuyên tái phát. Tuy nhiên, căn bệnh này vẫn có thể được chữa khỏi hoàn toàn nhờ thảo dược nấm lim xanh Tiên Phước.

Nấm lim xanh chữa bệnh đau dạ dày

Nấm lim xanh chữa bệnh đau dạ dày có được không? Nấm lim xanh Tiên Phước có công dụng hiệu quả trong hỗ trợ điều trị bệnh tiêu hóa; điển hình là đau dạ dày. Tác dụng của nấm lim xanh rừng với bệnh đau dạ dày như sau:

 • Hỗ trợ sự hoạt động ổn định của hệ tiêu hóa.
 • Ngăn ngừa việc phát triển của vi khuẩn Helicobacter gây viêm loét dạ dày, tá tràng.
 • Nnấm lim xanh cũng giúp trung hòa các dịch tiết trong dạ dày.
 • Làm giảm tác động của axit lên thành dạ dày gây ra các vết viêm loét.

Nấm lim rừng trị bệnh đau dạ dày là nhờ các dược chất Polysaccharide, Ling Zhi-8 protein, Triterpenes,… Mặt khác, nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp người bệnh tăng cường sức khỏe, ăn ngon, ngủ sâu, giảm áp lực, căng thẳng, từ đó sẽ dần điều chỉnh cơ thể về trạng thái cân bằng, ổn định. Nấm lim xanh còn có công dụng rất tốt trong việc thanh lọc cơ thể, thải hồi các độc tố trong cơ thể gây ra bởi các thức ăn, rượu bia, thuốc lá và hóa chất mỗi ngày, đồng nghĩa với việc loại trừ các nguy cơ gây bệnh và ngăn ngừa những cơn đau tái phát.

nấm lim xanh chữa đau dạ dày

Nấm lim xanh chữa bệnh đau dạ dày và tác dụng nấm lim rừng trị đau dạ dày

Cách uống nấm lim xanh chữa bệnh đau dạ dày

Cách uống nấm lim xanh chữa bệnh đau dạ dày là gì? Bệnh nhân đau dạ dày chịu nhiều ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống và sinh hoạt. Nếu người mắc bệnh kiên trì sử dụng nấm gỗ lim sẽ hỗ trợ điều trị dạ dày hiệu quả. Thảo dược nấm gỗ lim được đánh gia vô cùng an toàn cho bệnh nhân viêm loét dạ dày. Cách uống nước nấm cây lim xanh có thể theo phương pháp hãm trà, chi tiết như sau:

 • Tán bột nấm lim xanh với liều lượng khoảng 20g/ngày.
 • Có thể tặng thêm 20% nếu dùng nấm lim dạng thái lát.
 • Chia đều vào túi lọc, đổ nước sôi hãm trong 5 phút.
 • Khi còn nóng thì uống luôn, thành nhiều lần trong ngày.

Lưu ý:

 • Sử dụng song song cùng thuốc tây nhằm tăng hiệu quả điều trị.
 • Không uống nấm lim với nguyên liệu đường hay long nhãn.
 • Nên pha trà bằng sứ, thuỷ tinh (kiêng dùng kim loại).
 • Uống nấm lim xanh vào lúc sáng, chưa ăn gì là tốt nhất.
 • Bã nấm lim không nên uống vì dễ làm lắng đọng dạ dày.

Phương pháp uống nấm gỗ lim xanh chữa bệnh đau dạ dày hãy kiên trì 2-6 tháng. Sau thời gian này, bệnh nhân sẽ thấy các triệu chứng của bệnh được giảm hẳn, cơn đau tiêu biến. Ngoài ra, có thể sử dụng nấm lim xanh để sắc lấy nước uống cũng vô cùng tốt. Tuyệt đối không được sử dụng rượu nấm cây lim xanh vì khiến tình trạng viêm loét nặng nề hơn.

Nấm lim xanh chữa bệnh đau dạ dày cần lưu ý gì?

Nấm lim xanh chữa bệnh đau dạ dày cần lưu ý gì?  So với các loại thuốc tây mà người bệnh thường sử dụng, nấm lim được đánh giá cao hơn bởi sự an toàn và tác dụng lâu dài. Nếu như thuốc tây giúp cơn đau dạ dày giảm nhanh chóng thì nấm lim xanh giúp chữa trị triệt để và hỗ trợ tăng cường sức khỏe, tránh tái phát bệnh đau dạ dày. Do đó, nấm lim xanh ở Tiên Phước sẽ mang lại kết quả tối ưu khi người bệnh kết hợp song song cả 2 phương pháp điều trị.

Mặc dù nấm lim là dược chất thiên nhiên rất an toàn, nhưng để cả 2 liệu pháp được phát huy tác dụng tốt nhất, nên chú ý:

 • Uống nấm lim xanh trước hoặc sau khi sử dụng thuốc tây ít nhất 30 phút.
 • Đồng thời, kết hợp việc ăn uống khoa học, tránh làm việc quá sức và căng thẳng, mệt mỏi cũng như những tác nhân nguy hiểm từ rượu bia, thuốc lá,…

Nấm lim tự nhiên trị bệnh đau dạ dày nên cân nhắc những vấn đề trên. Ngoài công dụng chữa trị đau dạ dày, các bác sĩ cũng khuyên nên sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước thường xuyên để nâng cao sức khỏe và phòng tránh nhiều bệnh căn nguy hiểm khác.

Xem thêm: Kiến thức cần biết về bệnh đau dạ dày

.

Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp 24/7:
  0904 522 869 - 0904 534 869

  Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư