Tác dụng của cây nấm lim xanh: Nấm lim xanh chữa bệnh xơ gan hay

Nấm lim xanh có công dụng gì với bệnh xơ gan? Được biết đến là loại thảo dược có công dụng hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh, nấm lim xanh đã được nhiều người tin dùng. Trong đó, nấm lim xanh có công dụng gì đối với bệnh xơ gan là câu hỏi mà nhiều người đặt ra.

Nấm lim xanh có công dụng gì với bệnh xơ gan

Hình ảnh gan bình thường và gan bị xơ

Xơ gan là gì? Là bệnh gan mãn tính, trong đó các mô gan được thay thế bằng mô xơ, sẹo và hình thành các nốt gọi là tân sinh gây ra tình trạng suy giảm chức năng gan.Theo một nghiên cứu ở Mỹ, xơ gan là một trong số những nguyên nhân gây tử vong cao và tập trung ở những người từ 45 – 65 tuổi.Theo số liệu thống kê thì trung bình có khoàng 30.000 người chết vì xơ gan mỗi năm. Những đối tượng co nguy cơ cao mắc xơ gan bao gồm: Người mắc các bệnh về gan (B, C, gan nhiễm mỡ…); Những người nghiện rượu, thức đêm nhiều, người bị béo phì, thừa cân…

Hiện nay, nấm lim xanh được coi là một trong những giải pháp hiệu quả trong điều trị xơ gan.

Nấm lim xanh có công dụng gì đối với bệnh nhân xơ gan

Nấm lim xanh giúp phòng và điều trị bệnh xơ gan rất hiệu quả. Trong nấm chứa nhiều dược chất quý hiếm như: Germanium, Triterpenes, Ling zhi-8 protein, Polysaccharides, các khoáng chất và vitamin… có tác dụng phục hồi các rối loạn chức năng trong cơ thể, kích thích sản sinh ra các tế bào gan mới, thúc đẩy các cơ quan như hệ tiêu hóa, thận hoạt động mạnh hơn để giảm bớt sức ép cho gan và cô lập các tổn thương đang khu trú trên gan.

Nấm lim xanh có công dụng gì với bệnh xơ gan

Bên cạnh đó, nấm giúp bồi, tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và phòng tránh bệnh xơ gan rất hiệu quả.

Cách dùng: Lấy 30g nấm lim xanh nấu với 2 lít nước để lấy 1,5 lít. Người bệnh xơ gan dùng để uống trong ngày thay nước (Không để quá 24 giờ).

Bệnh nhân xơ gan kiên trì sử dụng nấm hàng ngày trong vòng 2 tháng thì các triệu trứng lâm sàng dần dần biến mất. Và sử dụng khoảng 5 tháng thì hầu hết các chức năng gan sẽ được phục hồi.

Nấm lim xanh gia truyền THANH THIẾT BẢO SINH
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869

Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư