Nấm lim xanh Quảng Nam điều trị bệnh ung thư phổi

Nấm lim xanh Quảng Nam mang lại kết quả khả quan trong việc ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư phổi mang đến hy vọng mới cho bệnh nhân mắc căn bệnh này. 

Bệnh ung thư phổi nguy hiểm như thế nào?

Ung thư phổi là loại ung thư phổ biến nhất trên thế giới cũng như ở Việt Nam, chiếm khoảng 12,4% các loại ung thư. Đây cũng là loại ung thư có tỉ lệ tử vong hàng đầu trong các loại bệnh ung thư ở cả nam và nữ. Người ta ước tính ra rằng, tỉ lệ tử vong do ung thư phổi ước tính bằng tổng cộng của 4 loại ung thư đại trực tràng, vú, tiền liệt tuyến và tụỵ.

nấm lim xanh Quảng Nam điều trị bệnh ung thư

Bệnh ung thư phổi gây tử vong

Tính trên phạm vi toàn thế giới trong năm 2012, số ca mắc ung thư phổi là 1,8 triệu, trong đó 1,6 triệu người đã tử vong. Ở nước ta, tỉ lệ người mắc căn bệnh này và số người tử vong không ngừng gia tăng, gây hoang mang cho rất nhiều người.

Do đó, tìm được giải pháp ngăn ngừa và điều trị ung thư phổi đã và đang là vấn đề rất được quan tâm hiện nay. Bên cạnh việc áp dụng các phương pháp điều trị Tây y như hóa trị, xạ trị… thì thay đổi chế độ sinh hoạt, trong đó sử dụng nấm lim xanh Quảng Nam đang được các chuyên gia y khoa thế giới khuyên dùng.

Tác dụng của nấm lim xanh đối với bệnh ung thư phổi

Với các dược chất có trong nấm lim xanh Quảng Nam như Triterpenes, Germanium, Lingzhi 8-protein… loại nấm dược liệu này giúp kích thích hệ miễn dịch trong cơ thể nhằm sản sinh sức đề kháng giúp giảm đau, kháng viêm và làm “sạch máu”. Từ đó, cơ thể tự sản sinh ra kháng thể để ức chế sự phát triển của tế bào ung thư phổi.

Qua thực nghiệm lâm sàng các nhà khoa học cũng chỉ ra, các hoạt chất của nấm lim xanh Quảng Nam điều trị ung thư phổi nhờ cơ chế giúp ngăn ngừa tràn dịch màng phổi – nguyên nhân chính gây ra tử vong ở người bệnh bị ung thư phổi.

Nấm lim xanh hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị bệnh ung thư phổi hiệu quả.

Hình ảnh nấm lim xanh Quảng Nam

Để nấm lim xanh mang lại kết quả tốt nhất trong việc phòng chữa ung thư phổi, bạn nên kiên trì dùng nước sắc nấm lim xanh từ 2 – 5 tháng. Bạn lấy 30gr nấm lim xanh đun nhỏ lửa với 2 lít nước cho đến khi chỉ còn 1,5 lít, chia làm 5 lần uống trong ngày.

Các bác sỹ cũng đưa ra lời khuyên nên kết hợp điều trị nấm lim xanh với Tây y để có kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, bạn lưu ý nên tránh uống cùng lúc với thuốc Tây và dùng trước hoặc sau 30 phút.

Khi có nhu cầu tìm hiểu về công dụng Nấm lim xanh Quảng Nam trong việc điều trị ung thư phổi, độc giả có thể gọi trực tiếp đến tổng đài tư vấn miễn phí 0437970138 để được giải đáp mọi thắc mắc từ các dược viên.

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư