Nấm lim xanh Quảng Nam: Về cây nấm lim xanh chữa bệnh ung thư

Nấm lim xanh Quảng Nam (Ganoderma lucidum), thuộc họ nấm linh chi, là loài nấm đặc hữu chỉ mọc trên cây lim xanh trong rừng nguyên sinh ở Việt Nam và Nam Lào. Các dược chất của nấm có tác dụng bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ chữa bệnh hiệu quả.

Nấm lim xanh Quảng Nam có nguồn gốc tự nhiên nên rất an toàn với người sử dụng. Tuy nhiên, để nấm phát huy hiệu quả tốt nhất, người dùng nấm lim xanh cần tuân thủ một số nguyên tắc sau đây:

nấm lim xanh quảng nam

Nấm lim xanh Quảng Nam có thể chữa được nhiều bệnh

Bắt đầu với liều lượng nhỏ

Nấm lim xanh ở Quảng Nam hầu như không có tác dụng phụ nhưng cơ thể mỗi người cần thời gian khác nhau để thích nghi. Đối với người sử dụng nấm lim lần đầu, nếu cảm thấy những dấu hiệu như buồn nôn, chóng mặt thì đề nghị giảm liều dùng tối thiểu được chỉ định xuống ít nhất một nửa. Khi cơ thể quen dần, bạn có thể tăng dần liều lượng nấm trong những lần tiếp theo, tối đa 200% so với liều lượng chỉ định.

Giá nấm lim xanh Quảng Nam

Giá nấm lim xanh Quảng nam bao nhiêu tiền 1kg sẽ giải đáp thắc mắc của nhiều quý khách hàng hiện nay, khi thị trường nấm lim xanh rất hỗn loạn. Giá nấm lim xanh tại Công ty chúng tôi bảo đảm lợi ích người tiêu dùng và luôn bình ổn giá.

Người khỏe mạnh cũng có thể dùng nấm lim xanh Quảng Nam

Các dược chất trong nấm lim xanh không chỉ có tác dụng chữa bệnh mà còn giúp cải thiện hệ miễn dịch, bồi bổ sức khỏe, nâng cao sức đề kháng. Người khỏe mạnh có thể sử dụng nấm lim như một bài thuốc bổ dưỡng, giúp phòng ngừa bệnh tật hiệu quả.

Sử dụng nấm đúng liệu trình

Bất kỳ phương pháp chữa bệnh nào cũng cần có liệu trình nhất định mới phát huy được tác dụng. Vì thế, để tránh lãng phí thời gian và tiền bạc, bạn cần kiên trì sử dụng nấm theo đúng liều lượng và thời gian quy định. Thông thường, sau 2 – 5 tháng sử dụng nấm liên tục, tình trạng sức khỏe của người bệnh sẽ có những cải thiện rõ rệt.

Có thể kết hợp nấm lim xanh với thuốc tây để trị bệnh

Nấm lim xanh có nguồn gốc tự nhiên và rất an toàn với sức khỏe con người. Đối với người bệnh sau phẫu thuật hay bệnh nhân ung thư, sử dụng nấm lim xanh song song với quá trình trị liệu bằng thuốc không những không gây gián đoạn việc điều trị mà còn hỗ trợ, giúp bệnh nhanh chóng được cải thiện.

Chú ý, tránh sử dụng nấm lim xanh Quảng Nam cùng thời điểm với thuốc tây. Bạn nên dùng nấm trước hoặc sau khi uống thuốc 30 phút để nấm phát huy hiệu quả tối đa.

Địa chỉ bán nấm lim xanh Quảng Nam uy tín

Cong ty nam lim xanh o quang nam mà nhiều người tìm mua và tin tưởng nhất chính là Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam – Tổng phân phối Nấm Lim Xanh trên toàn quốc. Giá cả hợp lý, chất lượng được Bộ y tế kiểm định là tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, với nhiều công dụng chữa bệnh cho hiệu quả cao. Gọi 04.3797.0138 để nhận tư vấn chính xác và thật cần thiết từ các trình dược viên uy tín.

Nấm lim xanh gia truyền THANH THIẾT BẢO SINH
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869

Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư