Nấm lim xanh Thanh Hóa địa chỉ nơi bán nấm lim xanh ở Thanh Hóa

Nấm lim xanh Thanh Hóa nên chọn loại nào tốt nhất? Nơi bán nấm cây lim Thanh Hóa đúng giá Công ty Tiên Phước ở đâu? Người dùng có thể đến đại lý bán nấm lim xanh Thanh Hóa chuẩn nấm Công ty Tiên Phước. Giá nấm lim xanh Tiên Phước ở Thanh Hóa được niêm yết công khai trên toàn quốc. Cách phân biệt nấm lim xanh thật và giả như thế nào?

Xem thêm:

Nấm lim xanh Thanh Hóa nên chọn loại nào?

Nấm lim xanh Thanh hóa mua ở đâu và loại nào tốt không phải ai cũng biết. Để mua được nấm lim xanh Thanh Hóa chất lượng, người dùng cần nắm được thông tin về đặc điểm của nấm lim xanh.

 • Nấm lim xanh tự nhiên là gì?
 • Nấm gỗ lim xanh thường phân bố ở đâu?
 • Các dược chất quý hiếm có trong nấm cây lim rừng là gì?
 • Mua nấm gỗ lim xanh Thanh Hóa loại nào tốt?
 • Nên chọn mua nấm lim xanh Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
 • Nơi bán nấm cây lim xanh Thanh Hóa đúng giá Công ty Tiên Phước.
 • Giá thành các loại nấm lim xanh rừng Tiên Phước ở Thanh Hóa.
 • Đại lý bán nấm gỗ lim xanh Thanh Hóa chuẩn Công ty Tiên Phước.
 • Đặc điểm giúp phân biệt nấm lim xanh rừng và nấm lim giả.
Nơi bán nấm lim xanh Thanh Hóa được nhiều người quan tâm

Nơi bán nấm lim xanh Thanh Hóa được nhiều người quan tâm

Nấm lim xanh là gì?

Nấm lim xanh là thảo dược quý, thường mọc tại những khu rừng nguyên sinh hoặc rừng cây tán rộng. Hiện nay, ở nước ta nấm lim xanh mọc nhiều ở khu vực rừng của Trường Sơn – Tây Nguyên. Ngoài ra, nấm lim xanh còn mọc ở một số tỉnh phía Nam Lào như: A Pa Tư, Sê Kông,…

Nấm lim xanh là loại nấm phá gỗ, chỉ mọc trên thân gỗ lim đã chết và nổi hẳn lên mặt đất. Chân nấm ngắn dưới 5cm, một số loại không có chân. Mũ nấm dạng quả thể, hình quạt, rộng khoảng 20cm, dày 2 – 5cm; mỗi 1cm chiều rộng của mũ nấm tương ứng với chu kỳ sinh trưởng từ 1 – 3 tháng; mặt cắt ngang hiện rõ những thớ nấm theo chiều từ dưới lên.

Nấm lim xanh loại 2 thường mọc từ rễ cây hoặc lớp lá mục, xuyên qua mặt đất. Loại nấm này thường có mũ mỏng, chân dài, giá trị dược chất không cao bằng nấm lim xanh loại 1.

Ngoài ra, trên thị trường còn xuất hiện nhiều loại nấm lim xanh giả làm từ linh chi Trung Quốc. Các loại nấm lim giả có hình dáng gần giống nấm lim xanh loại 2.

Mua nấm lim xanh Thanh Hóa loại nào tốt?

Mua nấm lim xanh Thanh Hóa nên chọn loại nào đảm bảo chất lượng không phải ai cũng biết. Hiện nay, trên thị trường có nấm lim xanh Tiên Phước được nhiều người dùng đánh giá cao.

Nấm lim xanh Tiên Phước bán tại Thanh Hóa rất chất lượng

Nấm lim xanh Tiên Phước bán tại Thanh Hóa rất chất lượng

Nấm lim xanh Tiên Phước được thu hái trực tiếp từ rừng tự nhiên. Các sản phẩm mà công ty cung cấp ra thị trường đều là nấm lim rừng loại 1. Bởi vậy, nấm lim xanh Tiên Phước được nhiều người dùng đánh giá cao về chất lượng.

Nấm lim xanh Tiên Phước có tác dụng chữa bệnh tốt vì được bào chế bằng bài thuốc cổ truyền. Phương pháp chế biến này lấy nấm lim xanh làm chủ vị, kết hợp với một số dược liệu khác làm thứ vị (sâm, trầm, quế,…). Cách bào chế này tuân thủ quy luật âm dương ngũ hành nên sau bào chế chỉ thu được duy nhất nấm lim xanh.

Cách bào chế gia truyền này đã giúp làm giàu giá trị dược chất và loại bỏ hoàn toàn độc tố trong nấm lim xanh. Bởi vậy, sau bào chế nấm lim xanh Tiên Phước có giá trị dược tính cao hơn các loại nấm lim tươi khác trên thị trường.

Khi muốn mua nấm lim xanh Thanh Hóa mà không biết loại nào tốt người dùng nên chọn nấm của Công ty Tiên Phước.

Nơi bán nấm lim xanh Thanh Hóa đúng giá Công ty Tiên Phước

Nơi mua nấm lim xanh Thanh Hóa đúng giá của Công ty Tiên Phước không phải ai cũng biết. Hiện nay, Công ty Tiên Phước đã có những đại lý độc quyền bán nấm lim xanh ở Thanh hóa rất uy tín. Trước khi người dùng tìm hiểu về địa chỉ bán nấm lim xanh ở Thanh Hóa nên tìm hiểu về giá nấm lim xanh.

Đại lý bán nấm lim xanh tại Thanh Hóa của công ty Tiên Phước rất uy tín

Đại lý bán nấm lim xanh tại Thanh Hóa của công ty Tiên Phước rất uy tín

Giá nấm lim xanh Tiên Phước ở Thanh Hóa

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước ở Thanh hóa bao nhiêu đang được rất nhiều người dùng quan tâm. Công ty Tiên Phước đang cung cấp 3 loại nấm lim xanh ra thị trường với giá như sau:

 • Giá nấm lim xanh Tiên Phước loại nguyên cây là 1.100.000 đồng/hộp 500g. Nấm nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, giúp phòng ngừa bệnh tật rất tốt.
 • Giá nấm lim xanh loại tốt, thái lát là 1.650.000 đồng/hộp 500g. Nấm lim xanh thái lát được thu hái trong giai đoạn phát triển mạnh. Bởi vậy, loại nấm này rất giàu dưỡng chất có tác dụng dưỡng sinh và điều hòa cơ thể.
 • Giá nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh là 2.000.000 đồng/hộp 500g. Nấm qua bào chế là dòng sản phẩm tốt nhất của công ty. Loại nấm này có khả năng điều trị và ngăn ngừa nhiều loại bệnh rất hiệu quả.

Nấm lim xanh Tiên Phước quy đổi thành kg như sau: Loại nguyên cây là 2.200.000 đồng/1kg; loại đã sơ chế và thái lát là 3.300.000 đồng/1kg; loại Thanh Thiết Bảo Sinh là 4.000.000  đồng/1kg.

Giá nấm lim xanh Tiên Phước được niêm yết và công khai trong nhiều năm qua nhằm đảm bảo lợi ích cho người tiêu dùng, Ngoài ra, giá nấm lim xanh Tiên Phước được người dùng đánh giá là tương xứng với chất lượng sản phẩm.

Tên gọiNấm lim xanh rừng.
Tên khácGanoderma Lucidum.
Phân bốRừng nguyên sinh Việt Nam, Lào.
Tác dụngĐiều trị bệnh, tăng cường sinh lực,…
Phân biệtNấm lim xanh thật và nấm lim giả.
Phân phốiCông ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
Giá thành2.200.000 – 4.000.000 đồng/1kg.
Nơi bánThanh Hóa, Hà Nội, TP.HCM,…
Liên hệ0243.797.0138.
Giá nấm lim xanh Thanh Hóa được Công ty Tiên Phước niêm yết và công khai

Giá nấm lim xanh Thanh Hóa được Công ty Tiên Phước niêm yết và công khai

Đại lý bán nấm lim xanh Thanh Hóa chuẩn nấm Công ty Tiên Phước

Hiện nay, nấm lim xanh đang được bán tràn lan trên thị trường khiến nhiều người dùng hoang mang. Bởi vậy, nơi mua nấm lim xanh ở Thanh Hóa đúng giá nấm lim xanh rừng Tiên Phước đang được nhiều người quan tâm. Dưới đây là địa chỉ bán nấm lim xanh Tiên Phước tại Thanh Hóa như sau:

Công ty TNHH Thương mại dược phẩm K&G Việt Nam

Dược sĩ: Nguyễn Thị Trà Giang

Điện thoại: 0373720433 – 0912134757

Địa chỉ: 412 Lê Hoàn, phường Ba Đình, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Các sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước không bày bán tràn lan trên thị trường mà chỉ bán tại những đại lý độc quyền của công ty. Hiện nay, tại Thanh hóa có Công ty TNHH Thương mại dược phẩm K&G Việt Nam là đại lý duy nhất phân phối sản phẩm nấm lim xanh chính hãng của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.

Khi muốn mua nấm lim xanh ở Thanh hóa người dùng có thể tham khảo địa chỉ đại lý bên trên. Ngoài ra, khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài của công ty để được các dược sĩ tư vấn về nơi mua nấm lim xanh, tác dụng và cách dùng nấm lim xanh tốt nhất.

Nấm lim xanh Tiên Phước bán tại Thanh Hóa

Nấm lim xanh Tiên Phước bán tại Thanh Hóa

Cách phân biệt nấm lim xanh

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại nấm lim xanh giả có chất lượng kém. Để mua được nấm lim xanh chất lượng người dùng cần nắm được cách phân biệt nấm lim xanh. Cách phân biệt nấm lim xanh rừng với nấm lim xanh giả và nấm loại 2 như sau:

Đặc điểm nhận biết của nấm lim xanh rừng:

 • Mũ nấm có hình quạt, rộng tối đa 20cm, dày từ 2 – 5cm, một số cây có khuyết lõm ở điểm mọc chân nấm.
 • Mặt cắt ngang của cây nấm nhìn rõ các thớ nấm theo chiều từ trên – dưới.
 • Chân nấm lim xanh rừng thường ngắn dưới 5cm. Mũ nấm và chân nấm thường thẳng hàng với nhau vì mọc đâm ngang từ thân cây lim ra.
 • Kích thước giữa các cây nấm không đều nhau.
 • Nấm khi phơi khô có mùi rất thơm, nước sắc từ nấm rất đắng và ngọt hậu.

Đặc điểm nhận biết của nấm lim xanh giả (nấm loại 2):

 • Mũ nấm thường vuông góc với chân nấm vì mọc từ dưới đất lên.
 • Chân nấm dài, mũ nấm nhỏ, màu nâu vàng, đường kính trung bình bằng miệng bát cơm.
 • Đặc điểm nhận biết của nấm lim xanh trồng:
 • Nấm mỡ màng, có kích thước đều nhau vì được nuôi trồng và thu hái cùng 1 thời gian.
 • Màu nâu ngả hồng, bóng như được quét một lớp sơn.
Cách phân biệt nấm lim xanh không phải ai cũng biết

Cách phân biệt nấm lim xanh không phải ai cũng biết

Trên đây là thông tin mua nấm lim xanh Thanh Hóa ở đâu. Hy vọng người dùng ở Thanh Hóa chọn mua được nấm lim xanh chính hãng. Chúc bạn và gia đình sức khỏe.

Xem thêm: https://kienthuc.net.vn/doanh-nghiep/nam-lim-xanh-rung-tien-phuoc-gia-bao-nhieu-va-noi-ban-uy-tin-1121356.html

Xem thêm:

Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869

Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư