Nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam: Hiểu về tác dụng cây nấm lim

Nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam. Nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam là một loại thảo dược quý, được sử dụng trong Đông y từ cách đây hơn 2.000 năm. Công dụng của loại nấm dược liệu này còn được ghi lại trong các sách cổ.

Trong công văn số 08/VDL-QLKHĐT, ngày 10/01/2011 của Viện Dược liệu (Bộ Y tế) gửi Sở Y tế tỉnh Quảng Nam phúc đáp về việc xác định tên khoa học, nghiên cứu độc tính, các tác dụng sinh học và các thành phần hóa học có tác dụng chính của nấm lim xanh, Viện trưởng, Tiến sĩ Nguyễn Minh Khôi đã khẳng định: Tên khoa học của loài nấm lim xanh mà Sở Y tế tỉnh Quảng Nam chuyển cho Viện Dược liệu, là Ganoderma lucidum (Leyss. Ex Fr.) Karst.; còn có tên đồng nghĩa là Polyporum lucidus W. Curt., thuộc họ Nấm Lim (Ganodermataceae)… có thể sử dụng theo y học cổ truyền mà không lo về độc hại, độc tính của nấm.

nấm lim xanh tiên phước quảng nam

Hình ảnh nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam

Nguồn gốc nấm lim xanh

Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là loại nấm đặc hữu mọc trên cây lim xanh trong các cánh rừng nguyên sinh ở Việt Nam và nam Lào. Công ty đã huy động một đội ngũ thợ sơn tràng lành nghề có kinh nghiệm đi rừng để tìm kiếm và hái được những cây nấm lim có chất lượng tốt nhất.

Sau khi được thu hái, nấm lim sẽ được sơ chế loại bỏ các độc tố tự nhiên sẵn có và chế biến theo phương pháp gia truyền của công ty. Quá trình sơ chế kéo dài nhiều ngày

Công dụng nấm lim xanh Tiên Phước

Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học, nấm lim xanh Tiên Phước đã được chứng minh là loại thuốc quý, có tác dụng hỗ trợ điều trị nhiều bệnh nan y và nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Sở dĩ nấm lim xanh đã qua chế biến theo bài thuốc Thanh Thiết Bảo Sinh của công ty có nhiều tác dụng là bởi nó dựa vào hai nguyên lý cơ bản là phục hồi chức năng cơ thể và tiêu diệt tế bào bệnh lý.

  • Nhóm tác dụng hỗ trợ điều trị, điều trị ngăn ngừa một số bệnh: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, ung thư, phì đại tiền liệt tuyến, tiểu đường, viêm khớp, bệnh gout, tai biến mạch máu não…
  • Nhóm tác dụng phục hồi, tăng cường chức năng: giảm mỡ máu, ổn định huyết áp, giảm mỡ thừa, giải độc gan, tăng cường sinh lực, giải độc phóng xạ sau xạ trị, giảm nhức mỏi cơ thể…

Ngoài ra, người khỏe mạnh cũng có thể sử dụng sản phẩm này để nâng cao thể trạng, ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh.

263x339_nlx23

Hộp sản phẩm Nấm lim xanh gia truyền

Các dòng sản phẩm chính

Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để cung cấp sản phẩm Nấm lim xanh chất lượng tốt nhất, an toàn nhất. Hiện công ty có 3 dòng sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước với cách lựa chọn nguyên liệu, chế biến và công dụng khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng.

  • Nấm lim xanh loại Nguyên cây: là loại nấm còn non, đạt tiêu chuẩn tối thiểu có thể thu hái. Nấm lim xanh tự nhiên loại nguyên cây chỉ có tác dụng bồi bổ và nâng cao sức đề kháng, không có tác dụng điều trị bệnh.
  • Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát: được sơ chế từ các loại nấm đang ở giai đoạn phát triển tốt nhất. Dòng sản phẩm này có công dụng nâng cao thể trạng cơ thể tốt hơn nấm nguyên cây song không có tác dụng cao trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh nan y.
  • Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh: các cây nấm được lựa chọn kĩ càng và chế biến theo phương pháp gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh nhằm làm giàu các hoạt chất tự nhiên. Đây là dòng sản phẩm có khả năng phục hồi, tăng cường chức năng và hỗ trợ điều trị, điều trị ngăn ngừa các bệnh nan y tốt nhất.

Thương hiệu Nấm lim xanh đã được Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam đăng kí sử hữu trí tuệ vì vậy khách hàng chỉ nên mua tại các đại lý ủy quyền chính thức của công ty.

Nấm lim xanh gia truyền THANH THIẾT BẢO SINH
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869

Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư