Tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên. Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư

Nấm lim xanh là loại thảo dược quý mọc trong những cánh rừng nguyên sinh thuộc khu vực Việt Nam và Nam Lào. Ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học, nấm lim xanh đã được đưa vào các nghiên cứu chữa trị ung thư, đem lại nhiều kết quả khả quan.

Nấm lim xanh trị ung thư

Theo tạp chí y tế được xuất bản ở Mỹ, bác sỹ Kerry Martain cùng các cộng sự đã đưa nấm lim xanh vào thực nghiệm lâm sàng chữa bệnh ung thư, kết quả mang lại rất khả quan. Nghiên cứu được tiến hành với 2 nhóm bệnh nhân mắc nhiều loại ung thư khác nhau, trong đó một nhóm được chỉ định dùng nấm lim xanh, nhóm còn lại được dùng giả dược trong một liệu trình điều trị 30 ngày.

nấm lim xanh trong các nghiên cứu chữa trị ung thư

Nấm lim xanh trong điều trị ung thư

Sau liệu trình điều trị, kết quả cho thấy nấm lim xanh giúp ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư, kiềm chế tiến triển của bệnh một cách hiệu quả. Theo bác sỹ Kerry Martain, thực nghiệm lâm sàng này đã mở ra hướng đi mới trong nghiên cứu và ứng dụng nấm lim xanh trị ung thư và phòng ngừa ung thư hiệu quả.

Điều đáng chú ý, nấm lim xanh được dùng trong thực nghiệm là sản phẩm của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam phân phối. Đây là loại nấm được chế biến theo phương pháp gia truyền độc quyền để làm giàu dược chất, loại bỏ hoàn toàn độc tố, đem đến kết quả với bệnh ung thư cao nhất.

Thực tế cũng đã có nhiều người dân Quảng Nam mắc các bệnh nan y nguy hiểm, sau khi dùng nấm lim xanh đã khỏi hoàn toàn. Bởi vậy, các chuyên gia Việt Nam và thế giới đang tiến hành phân tích kỹ lưỡng hơn về hàm lượng dược chất, cơ chế chữa bệnh cũng như công dụng của loại nấm này. Được biết, hàm lượng dược chất của nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam cao hơn các mẫu nấm khác 5 – 10 lần, đem lại hiệu quả cao trong chữa bệnh.

Tìm hiểu về nấm lim xanh

Nấm lim xanh có tên khoa học là Ganoderma Lucidum (Leyss. Ex Fr.) Karst., còn có tên đồng nghĩa là Polyporum lucidus W. Curt., thuộc họ Nấm Lim. Nấm đặc hữu sinh trưởng tại các khu vực rừng nguyên sinh ở Trường Sơn, Tây Nguyên, Nam Lào.

nấm lim xanh trong các nghiên cứu chữa trị ung thư

Sản phẩm Nấm lim xanh đã qua chế biến

Theo nghiên cứu, nấm chứa rất nhiều dược chất quý như: Germanium, Triterpenes, Adenosine, Ling zhi-8 protein, Polysacchrides, các loại vitamin, acid amin, khoáng chất…. Các dược chất này tác động vào cơ thể giúp nâng cao sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh như: Ung thư, tai biến mạch máu não, gout, phì đại tiền liệt tuyến, tiểu đường, bệnh về gan, bệnh xương khớp,…

Hiện nay, sản phẩm Nấm lim xanh đã qua chế biến đã được xuất khẩu sang một số thị trường nước ngoài như: Mỹ, Anh, Pháp và một số nước châu Âu. Điều này cho thấy, tác dụng nấm lim xanh ngày càng được nhiều người biết đến và tin dùng.

Nấm lim xanh gia truyền THANH THIẾT BẢO SINH
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869

Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư