Phát hiện và điều trị sớm ung thư tuyến giáp bằng nấm lim xanh

Ung thư tuyến giáp là bệnh nguy hiểm, tỉ lệ người mắc bệnh gia tăng liên tục trong thời gian gần đây khiến nỗi lo về căn bệnh nan y này có thể xảy ra ở bất kỳ ai. Phát hiện và điều trị sớm ung thư tuyến giáp từ nấm lim xanh giúp người bệnh có cơ hội chữa khỏi bệnh.

Ung thư tuyến giáp thuộc nhóm các bệnh ung thư tuyến nội tiết thường gặp nhất. Bệnh thường gặp ở phụ nữ nhiều hơn nam giới, tỉ lệ nữ giới mắc bệnh cao hơn từ 2 – 5 lần ở nam giới. Bệnh thường gặp nhiều hơn ở độ tuổi ngoài 40. Nếu phát hiện sớm và điều trị kịp thời thì hầu hết bệnh nhân đều có cơ hội được chữa khỏi và tăng khả năng sống sót.

Bệnh có nhiều biến chứng và xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Có thể xuất phát từ nguyên nhân nội tiết bên trong cơ thể như đột biến gen, xuất phát từ các bệnh u bướu khác. Ngoài ra nguyên nhân chủ yếu từ những yếu tố môi trường bên ngoài hoặc người bệnh không bổ sung đủ chất dinh dưỡng,các thói quen sinh hoạt không tốt gây ra.

phát hiện và điều trị sớm ung thư tuyến giáp bằng nấm lim xanh

Ung thư tuyến giáp là bệnh nguy hiểm có tỉ lệ tử vong khá cao

Để điều trị được bệnh ung thư tuyến giáp, người bệnh cần phát hiện sớm các triệu chứng khi bệnh ở giai đoạn đầu khi biểu hiện bệnh lý chưa rõ ràng vì đây là thời điểm có thể chữa khỏi hoàn toàn được bệnh.

–           Phát hiện các khối u xuất hiện ở cổ, nhiều trường hợp khối u này lan ra các nơi khác trên cổ

–            Bị khàn tiếng, cảm giác đau, nghẹn khi nhai nuốt thức ăn

–           Xuất hiện các hạch quanh cổ, người bệnh từng có tiền sử bị các bệnh về tuyến giáp.

–           Cảm giác khó chịu ở cổ và phần dưới hàm khi chạm vào thấy u cục có thể rắn hoặc mềm.

Bệnh xảy ra được chia thành các nhóm chính sau: ung thư tuyến giáp thể nhú, ung thư tuyến giáp thể nang, ung thư tuyến giáp thể tủy và ung thư thể không biệt hóa.

Tìm hiểu về bệnh ung thư tuyến giáp – Tổng quan, cách ngăn ngừa

Phương pháp điều trị ung thư tuyến giáp từ nấm lim xanh

Nằm trong nhóm các bệnh nguy hiểm, ung thư tuyến giáp do tế bào ung thư gây ra, thường xuất hiện ở hai dạng khối u lành tính và khối u ác tính. Nấm lim xanh được sử dụng điều trị ung thư tuyến giáp cho nhiều dấu hiệu khả quan. Nhiều nghiên cứu chỉ ra các dược chất: Triterpenes, Selenium, Beta-glucan, Germanium, Ling Zhi-8 protein, Adenosine…có trong nấm lim xanh có khả năng chống ung thư, kích thích hoạt động của hệ thống miễn dịch, kháng viêm nhiễm, giảm đau và tiêu diệt các tế bào gây ung thư. Ngoài ra trong nấm lim xanh cũng chứa hàm lượng cao các vitamin và khoáng chất giúp cơ thể bổ sung nguồn dinh dưỡng còn thiếu, củng cố và tái tạo thêm sức đề kháng cho người bệnh có sức khỏe trong suốt quá trình điều trị bệnh, hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm thêm các bệnh cơ hội khác.

phát hiện và điều trị sớm ung thư tuyến giáp bằng nấm lim xanh

Nấm lim xanh cho hiệu quả tích cực trong điều trị ung thư tuyến giáp

Dùng nấm lim xanh đúng cách cho hiệu quả

Mặc dù nấm lim có công dụng tốt với sức khỏe và khả năng chữa bệnh, tuy nhiên để nấm lim xanh cho hiệu quả chữa bệnh tốt nhất thì người bệnh nên dùng nấm theo hướng dẫn của bác sỹ. Trong thời gian sử dụng nấm nên lưu ý những thông tin sau:

  1. Tuyệt đối không ngưng sử dụng các loại thuốc Tây y khác mà cần kết hợp sử dụng chung nấm lim xanh. Người bệnh nên điều chỉnh thời gian uống thuốc và nấm lim xanh cách nhau 30 phút để nấm phát huy hết tác dụng.
  2. Duy trì thời thời gian sử dụng nấm từ 2-5 tháng, không nên ngưng sử dụng nấm khi thấy có tác dụng ngay vì rất dễ khiến bệnh tái phát trở lại.
  3. Người bệnh nên sử dụng nấm lim xanh đã qua chế biến để điều trị ung thư tuyến giáp vì nấm chưa qua chế biến khả năng chữa bệnh không rõ ràng, nhiều trường hợp còn gây ngộ độc cho người bệnh.

Như vậy, sử dụng nấm lim xanh trong điều trị ung thư tuyến giáp là phương pháp Đông y mang lại hiệu quả lâu dài và an toàn cho người bệnh. Người bệnh sử dụng nấm thường xuyên có khả năng chữa khỏi bệnh và tăng sức đề kháng, cải thiện toàn diện sức khỏe, tạo tinh thần thoải mái.

Điều trị ung thư tuyến giáp. Ăn gì để chữa ung thư tuyến giáp?

Để biết thêm thông tin về nấm và công dụng nấm lim xanh trong điều trị bệnh nan y và cải thiện sức khỏe, người tiêu dùng có thể tìm hiểu tại website: http://www.namlimxanh.vn/ hoặc số điện thoại: 04.3797.0138 sẽ được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp.

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư