Phòng khám ngoài giờ chuyên khoa ung bướu Bình Thạnh Hồ Chí Minh

Phòng khám ngoài giờ chuyên khoa ung bướu Bình Thạnh Hồ Chí Minh. Kinh nghiệm chọn phòng khám ngoài giờ ung bướu tại Bình Thạnh Hồ Chí Minh. Gợi ý một số địa chỉ phòng khám ngoài giờ chuyên khoa ung bướu tại quận Bình Thạnh – Hồ Chí Minh. Những lưu ý khi thăm khám tại các phòng khám ung bướu ngoài giờ.

Phòng khám ngoài giờ chuyên khoa ung bướu Bình Thạnh Hồ Chí Minh luôn là mối quan tâm của không ít bệnh nhân. Nguyên nhân là vì tại Bình Thạnh cũng như nhiều tỉnh thành khác, các phòng khám ngoài giờ ung bướu được thành lập rất nhiều, song không phải địa chỉ nào cũng uy tín, chất lượng… Vậy làm thế nào để chọn được phòng khám ngoài giờ chuyên khoa ung bướu Bình Thạnh Hồ Chí Minh? Địa chỉ phòng khám ngoài giờ nào uy tín, chất lượng tại Bình Thạnh? Khi khám ung bướu tại phòng khám ngoài giờ cần lưu ý gì không?…

Phòng khám ngoài giờ chuyên khoa ung bướu Bình Thạnh Hồ Chí Minh địa chỉ nào tin cậy nhất?

Phòng khám ngoài giờ chuyên khoa ung bướu Bình Thạnh Hồ Chí Minh địa chỉ nào tin cậy nhất?

Kinh nghiệm chọn phòng khám ngoài giờ chuyên khoa ung bướu Bình Thạnh Hồ Chí Minh 

Quận Bình Thạnh là một trong bốn quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Do vậy, trên địa bàn quận có nhiều phòng khám, cơ sở y tế về ung bướu được xây dựng. Các phòng khám này có thực hiện việc thăm khám ngoài giờ để phục vụ nhu cầu người bệnh. Để việc thăm khám đạt hiệu quả, bạn cần lưu ý trong khâu lựa chọn địa chỉ thăm khám. Dưới đây là một số kinh nghiệm để bạn tham khảo:

Là phòng khám có phương pháp điều trị hiện đại

Khi chọn phòng khám ngoài giờ chuyên khoa ung bướu Bình Thạnh Hồ Chí Minh, bạn nên cân nhắc tới phương pháp điều trị. Đó phải là phòng khám không ngừng áp dụng những kĩ thuật mới trong việc điều trị bệnh ung bướu bằng việc học hỏi kĩ thuật điều trị tiên tiến của các nước phát triển. Nhằm giảm thiểu tổn thương cho bệnh nhân cũng như giúp bệnh nhân mau chóng phục hồi, tránh được nguy cơ tái phát.

Chứng chỉ hành nghề, trình độ của bác sĩ

Chất lượng của phòng khám phụ thuộc rất lớn vào tay nghề, kinh nghiệm và trình độ của bác sĩ. Vì vậy, trước khi đến khám bệnh tại các phòng khám chuyên khoa ung bướu. Bạn nên lựa chọn những bác sĩ giỏi, có tay nghề cao, có tâm huyết trong công việc để yên tâm tới khám và điều trị bệnh.

Giấy phép hoạt động của phòng khám

Phòng khám ngoài giờ chuyên khoa ung bướu Bình Thạnh Hồ Chí Minh được chọn phải là địa chỉ có giấy phép hoạt động cụ thể. Hiện nay có rất nhiều cơ sở khám chữa bệnh mọc lên như nấm. Trong số đó cũng có không ít những phòng khám chui, không có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế hoặc Sở Y tế. Những địa chỉ này sẽ không đảm bảo được về chất lượng khám chữa bệnh. Thực tế cũng đã ghi nhận được rất nhiều trường hợp người bệnh bị bệnh nặng hơn. Thậm chí là nguy hiểm tới tính mạng vì lựa chọn những phòng khám chuyên khoa ung bướu chui, không giấy phép hoạt động.

Cơ sở vật chất đầy đủ

Mặc dù là phòng khám tư nhân nhưng cũng cần phải được trang bị các loại máy móc hiện đại. Đủ để đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh cho người bệnh. Ngoài ra, không gian của phòng khám cũng phải thật sạch sẽ, thoáng mát.

Chi phí điều trị hợp lý, công khai minh bạch

Giá cả dịch vụ tại phòng khám ung thư là yếu tố được nhiều người quan tâm. Bởi chi phí khám, xét nghiệm tầm soát ung thư cũng không hề nhỏ. Hãy hỏi bác sĩ về chi phí khám chữa bệnh trước khi tiến hành khám. Tránh trường hợp người bệnh bị tiền mất tật mang. Hoặc bị đội giá lên so với những gì mà bạn nhận được.

Chất lượng dịch vụ trong và sau điều trị tốt

Chất lượng khám chữa bệnh cũng như thái độ của bác sĩ và nhân viên tại phòng khám là yếu tố đánh giá tính chuyên nghiệp của một phòng khám chuyên khoa ung bướu. Một phòng khám đạt tiêu chuẩn khi người bệnh được thăm khám đầy đủ, tận tâm. Ngay cả trong và sau quá trình chữa bệnh tại phòng khám. Người bệnh cảm thấy thoải mái và hài lòng với các dịch vụ mà phòng khám cung cấp.

Khi chọn phòng khám ngòai giờ chuyên khoa ung bướu Bình Thạnh Hồ Chí Minh nên tới nơi có cơ sở vât chất đảm bảo

Khi chọn phòng khám ngòai giờ chuyên khoa ung bướu Bình Thạnh Hồ Chí Minh nên tới nơi có cơ sở vât chất đảm bảo

Đánh giá từ những bệnh nhân khác

Những đánh giá từ những bệnh nhân đã từng chữa trị trước đó sẽ giúp bạn biết được phòng khám chuyên khoa ung bướu mà bạn định đến có phải là một địa chỉ uy tín hay không. Hãy tham khảo thêm ý kiến của cả bạn bè và người thân để có thể đưa ra được quyết định chính xác nhất.

Xem thêm:

Bệnh viện Ung Bướu TP HCM: Nhiều tín hiệu vui cho bệnh nhân ung thư – Báo Pháp luật Plus

Xem thêm:

Một số địa chỉ phòng khám chuyên khoa ung bướu tại Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hiện nay, phòng khám ngoài giờ chuyên khoa ung bướu Bình Thạnh Hồ Chí Minh được mở ngày càng nhiều. Tuy nhiên, phòng khám nào có chất lượng tốt nhất? Địa chỉ nào uy tín, tin cậy?… thì chưa được kiểm chứng. Theo đánh giá của các bệnh nhân, tại Bình Thạnh và khu vực TP.HCM có một số phòng khám ung bướu sau:

  • Phòng khám Chuyên khoa Ung Bướu – Bác sĩ Phạm Duy Hoàng. Địa chỉ: 20 Nguyễn Huy Lượng, 14, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
  • Phòng khám chuyên khoa ung bướu – Bs. Liêm & Bs. Sung. Địa chỉ: 26 Nơ Trang Long, Phường 14 , Bình Thạnh , Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • Ngoài ra, tại Bình Thạnh còn có một số bệnh viện, phòng khám tư nhân khác.

Ung thư là một căn bệnh phát triển âm thầm. Do đó bạn nên thực hiện tầm soát ung thư để có thể kiểm soát tốt hơn về tình hình sức khỏe của mình. Nếu có thể, hãy tới các bệnh viện ung bướu lớn, uy tín của thành phố để an tâm hơn khi khám và điều trị bệnh.

Xem thêm:

Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư