Phòng Nội ung bướu vệ tinh của Bệnh viện Ung bướu Hồ Chí Minh

Phòng Nội ung bướu vệ tinh của Bệnh viện Ung bướu Hồ Chí Minh được thành lập từ 2013 với mục đích khắc phục tình trạng quá tải của Bệnh viện K. Vậy chức năng chính của phòng Nội ung bướu vệ tinh là gì? Phòng Nội ung bướu vệ tinh điều trị những bệnh gì? Địa chỉ giờ làm việc của khoa Nội ung bướu vệ tinh như thế nào?

Phòng Nội ung bướu vệ tinh Bệnh viện K thành phố Hồ Chí Minh được Sở Y tế TP.HCM và Ủy ban nhân dân Quận 2 TP.HCM khánh thành từ năm 2013. Phòng Nội ung bướu có địa chỉ 130 đường Lê Văn Thịnh, phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM. Vậy phòng Nội ung bướu vệ tinh Bệnh viện K có chức năng gì? Thời gian làm việc, giá dịch vụ khám chữa bệnh như thế nào?

Hình ảnh tại Khoa Nội ung bướu vệ tinh Bệnh viện K TP.HCM

Hình ảnh tại Khoa Nội ung bướu vệ tinh Bệnh viện K TP.HCM

Giới thiệu về phòng Nội ung bướu vệ tinh Bệnh viện K

Phòng Nội ung bướu vệ tinh (khoa Nội ung bướu vệ tinh) với khuôn viên lên tới 900 m2. Bệnh viện ung bướu vệ tinh bao gồm 4 tầng với 150 giường bệnh và hơn 300 bác sĩ, y tá, điều dưỡng viên năng động và tràn đầy nhiệt huyết. Cùng với các trang thiết bị được đầu tư hiện đại. Bên cạnh đó, tại bệnh viện luôn có hơn 10 bác sĩ luôn túc trực 24/24. Giúp đảm nhiệm tốt việc khám chữa bệnh. Và đem đến cho bệnh nhân chất lượng dịch vụ tốt tương tự như ở cơ sở chính.

Đội ngũ y bác sĩ của phòng Nội ung bướu vệ tinh

Hiện nay, phòng Nội ung bướu vệ tinh Bệnh viện K Hồ Chí Minh có trên 300 cán bộ – công nhân viên. Trong đó:

 • 3 Phó Giáo sư;
 • 2 Tiến sĩ;
 • 4 Thạc sĩ;
 • 4 Bác sĩ Chuyên khoa 2;
 • 25 Bác sĩ Chuyên khoa 1 và 38 Bác sĩ.

Địa chỉ thông tin liên hệ phòng Nội ung bướu vệ tinh

Khoa Nội ung bướu vệ tinh là cơ sở 2 của Bệnh viện K thành phố Hồ Chí Minh. PhòngNội ung bướu vệ tinh ra đời sẽ góp phần giảm tải cho bệnh viện Ung Bướu đồng thời thực hiện công tác chỉ đạo tuyến cho bệnh viện quận 2. Bệnh viện Ung bướu TP.HCM đã từng bước chuyển giao kỹ thuật cho đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện quận 2, đến năm 2015 bệnh viện quận 2 đã nắm vững các kỹ thuật điều trị chuyên sâu để phục vụ người bệnh.

Thông tiên liên hệ như sau:

 • Địa chỉ: Số 130 đường Lê Văn Thịnh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TPHCM;
 • Điện thoại tổng đài phòng Nội ung bướu vệ tinh: 08 3743 2815
 • Điện thoại trực lãnh đạo: 0919 172 490
 • Điện thoại giám đốc bệnh viện: 096 789 1010

Thời gian làm việc phòng Nội ung bướu vệ tinh

Thời gian làm việc của phòng Nội ung bướu vệ tinh rất linh hoạt. Bạn có thể đến khám cả vào ngày cuối tuần. Rất thuận tiện cho những người làm công việc văn phòng.

 • Thời gian làm việc: Từ 5h – 19h hàng ngày;
 • Thời gian thăm bệnh nhân: Từ 12h – 13h và từ 16h30 – 21h;

Bảng giá, chi phí khám bệnh tại khoa Nội ung bướu vệ tinh

Tại phòng khám vệ tinh Bệnh viện K, chỉ nhận bệnh nhân chuyển về từ tuyến trên, nhằm giảm tải của cơ sở chính. Bệnh viện chỉ nhận bệnh nhân theo hình thức điều trị ngoại trú. Ngoài ra, phòng Nội Ung bướu vệ tinh không tổ chức khám dịch vụ.

Bảng giá cụ thể như sau:

 • Khám bệnh BHYT: 3.000 đồng
 • Siêu âm BHYT: 80.000 đồng
 • Siêu âm dịch vụ: 150.000 đồng
Hình ảnh phòng Nội ung bướu vệ tinh Bệnh viện K cơ sở 2

Hình ảnh phòng Nội ung bướu vệ tinh Bệnh viện K cơ sở 2

Chức năng của phòng Nội ung bướu vệ tinh là gì?

Chức năng, nhiệm vụ chính của phòng nội ung bướu vệ tinh

Phòng Nội ung bướu vệ tinh chủ yếu tiếp nhận khám và điều trị các bệnh ung thư bằng phương pháp nội khoa. Cụ thể, đối với những bệnh nhân bị ung thư. Sau khi được các bác sĩ thăm khám và có chỉ định điều trị nội khoa bằng phương pháp hóa trị. Thì sẽ điều trị nội trú tại khoa Nội ung bướu vệ tinh của Bệnh viện K thành phố Hồ Chí Minh.
Còn đối với những trường hợp được chỉ định điều trị ngoại khoa hoặc xạ trị thì sẽ được chuyển sang cơ sở chính tại quận Bình Thạnh để điều trị.

Tuy nhiên, tại cơ sở vệ tinh này. Chỉ tiếp nhận bệnh nhân chuyển về từ tuyến trên theo hình thức điều trị ngoại trú. Ngoài ra, khoa Nội ung bướu vệ tinh không tổ chức khám dịch vụ. Đến nay, khoa Nội ung bướu vệ tinh đã làm chủ được các kỹ thuật y tế cao do bệnh viện hạt nhân chuyển giao. Giúp người bệnh, nhất là những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn có thể tiếp cận được các dịch vụ kỹ thuật tiên tiến ngay tại các cơ sở y tế tuyến dưới.

Rất nhiều bệnh nhân chia sẻ rằng: Tại khoa Nội ung bướu vệ tinh của Bệnh viện Ung bướu thành phố Hồ Chí Minh luôn thông thoáng, sạch sẽ. Người bệnh không cần phải nằm ghép hay chen lấn nhau như tại các bệnh viện tuyến trên. Ngoài ra, khi bệnh nhân hoặc người nhà cần sự giúp đỡ. Sẽ được các bác sĩ và điều dưỡng viên hỗ trợ ngay.

Xem thêm: 

Giảm tải bệnh nhân ung bướu bằng khoa bệnh vệ tinh – Báo Dân Trí

Phòng Nội ung bướu vệ tính khám chữa những bệnh gì?

Tại đây chủ yếu sẽ tiếp nhận khám bệnh và điều trị các bệnh ung thư bằng phương pháp nội khoa. Các bệnh nhân được chuyển từ cơ sở chính sẽ được khám và điều trị tại đây. Điều này giúp Bệnh viện Ung bướu giảm thiểu đáng kể tình trạng quá tải bệnh nhân.

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp 24/7:
  0904 522 869 - 0904 534 869

  Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư