Phòng và điều trị viêm gan A nhờ nấm lim xanh

Viêm gan A là có tỷ lệ mắc trên toàn thế giới khá cao. Hiện nay có nhiều phương pháp phòng và điều trị bệnh viêm gan A, trong đó nấm lim xanh được coi là giải pháp rất an toàn và mang lại hiệu quả cao.

Viêm gan A là một trong những bệnh về gan phổ biến hiện nay, do virus viêm gan A gây ra. Tuy có mức độ thấp nhưng đây là bệnh có khả năng  lây truyền rất nhanh, chủ yếu là thông qua ăn uống hoặc tiếp xúc trực tiếp với người bệnh.

Phòng và điều trị viêm gan A nhờ nấm lim xanh

Phòng và điều trị viêm gan A nhờ nấm lim xanh

Viêm gan A có những triệu chứng không đặc trưng do vậy thường bị nhầm với nhiều loại bệnh khác. Đa phần bệnh chỉ ở thể cấp tính, không phát triển thành mãn tính cũng như không gây tổn thương nghiêm trọng đến gan và sức khỏe người bệnh. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bệnh có thể tiến triển đến giai đoạn nặng bất ngờ và thậm chí có thể gây ra tử vong cho người mắc viêm gan A.

Bài thuốc nam chữa viêm gan C có hiệu quả không?

Phòng và điều trị viêm gan A nhờ nấm lim xanh

Được biết đến là loại dược liệu quý, nấm lim xanh thiên nhiên đã được các nhà khoa học nghiên cứu và khẳng định: nấm lim xanh phát huy công dụng hiệu quả trong phòng và điều trị viêm gan A.

Trong nấm chứa một hàm lượng lớn các dược chất quý hiếm như: Polysaccharides, Germanium, Ling zhi-8 protein, Triterpenes, vitamin và khoáng chất… Các dược chất này đi vào cơ thể có tác dụng bồi bổ, phục hồi các rối loạn chức năng của các cơ quan trong cơ thể đồng thời tăng cường hệ thống miễn dịch, do đó giúp phòng tránh viêm gan A rất hiệu quả.

Bên cạnh đó, nấm giúp kích thích cơ thể sản sinh ra các tế bào gan mới, cô lập sự phát triển của các tổn thương gan và tăng cường hoạt động của các cơ quan khác như thận, hệ tiêu hóa… để giảm bớt sức ép tác động lên gan.

Đặc biệt, nấm chỉ phát huy tối đa hiệu quả khi đã qua chế biến bằng phương pháp gia truyền. Sử dụng nấm đã qua chế biến sau 2 tháng, các triệu chứng lâm sàng đều giảm rõ rệt và sau khoảng 5 tháng thì hầu hết các chức năng của gan đều phục hồi, phòng tránh nguy cơ bệnh tiến triển nặng.

https://namlimxanh.vn/trieu-chung-cua-benh-viem-gan-b.html.

5/5
Tags: ,
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư