Phương pháp điều trị ung thư mới nhất hiện nay như thế nào?

Phương pháp điều trị ung thư mới nhất có mang lại cho bệnh nhân triển vọng điều trị khỏi bệnh? Đây là niềm hi vọng mới cho bệnh nhân ung thư để kéo dài tuổi thọ mà không hề đau đớn như trước. Phương pháp này có thay thế cho hóa trị, xạ trị và phẫu thuật truyền thống hay không?

Phương pháp điều trị ung thư mới nhất sẽ mang lại cho con người sức khỏe, giảm triệu chứng bệnh và kéo dài tuổi thọ nhất. Dưới đây là một số phương pháp chữa trị mới mà các bác sĩ bệnh viện Bạch Mai đã khẳng định rất tốt đối với bệnh nhân ung thư.

Thâm nhập huyết quản – phương pháp điều trị ung thư mới nhất hiện nay

Phương pháp thâm nhập huyết quản mang tới sự thay đổi lộ trình dẫn thuốc truyền thống. Đây là cách tiêm thuốc trực tiếp vào khối u và nâng nồng độ thuốc  lên để gia tăng tác dụng điều trị. Từ đó giúp tế bào ung thư bị loại bỏ nhanh, không còn tác dụng phụ khi trị liệu hóa chất.

Thâm nhập huyết quản - phương pháp điều trị ung thư mới nhất hiện nay

Thâm nhập huyết quản – phương pháp điều trị ung thư mới nhất hiện nay

Nguyên lý của phương pháp trị liệu thâm nhập huyết quản

Phương pháp trị liệu thâm nhập huyết quản tiến hành thông qua ống dẫn có kích thước rất nhỏ. Dùng ống dẫn này đưa từ động mạch chủ dưới bẹn đi vào cơ thể. Dưới sự định vị của hệ thống giám sát DSA thì ống dẫn đó đi vào các bộ phận của cơ thể. Bác sĩ nhìn trên màn hình sẽ thấy vị trí các khối u, sau đó di chuyển vào động mạch của những khối u này.

Sau đó tùy thuộc vào từng loại ung thư để đưa thuốc đó qua ống dẫn này. Đưa thuốc vào trực tiếp các khối u để điều trị. Đó có thể là thuốc Tây y hoặc thuốc Đông y để giết chết tế bào ung thư với nồng độ cao. Tùy thuộc vào sức chịu đựng của bệnh nhân để gia giảm hàm lượng thuốc để có được sức khỏe tuyệt vời nhất.

Đặc điểm của trị liệu thâm nhập huyết quản

Nếu như phương pháp điều trị dùng thuốc thông qua tĩnh mạch thì trị liệu thâm nhập huyết quản lại đưa thuốc vào thẳng khối u. Giảm thiểu tác dụng phụ của thuốc lên các tế bào lành trong cơ thể.

Chính vì những hạn chế của phương pháp điều trị ung thư truyền thống cũ cho nên rất nhiều bệnh nhân chuyển qua dùng trị liệu qua thâm nhập huyết quản. Phương pháp này nâng cao hiệu quả điều trị rõ ràng, giảm các tác dụng phụ không đáng có cho cơ thể. Từ đó khiến cho các tế bào ung thư bị tắc động mạch, bỏ đói tế bào ung thư. Giúp loại bỏ căn bệnh này hoàn hảo nhất như mong đợi.

Đối tượng nào nên dùng phương pháp trị liệu thâm nhập huyết quản?

Với phương pháp này, đối tượng có thể được áp dụng để loại bỏ tế bào ung thư nhanh nhất là:

  • Những bệnh nhân bị mắc chứng bệnh ung thư;
  • Bệnh nhân có đủ sức khỏe và hệ thống miễn dịch để có thể chịu được các loại hóa chất mạnh;

Điều trị ung thư bằng cách nhân bản tế bào miễn dịch

Đây là phương pháp được các nhà khoa học Mỹ chữa thành công ở một bệnh nhân ung thư da giai đoạn cuối. Đây là cách nhân bản tế bào miễn dịch của cơ thể bệnh nhân trong phòng thì nghiệm. Sau đó cho té bào miễn dịch đã nhân vào cơ thể và kháng lại tế bào ung thư khá mạnh mẽ.

Phương pháp nhân bản tế bào miễn dịch là gì?

Các nhà khoa học tại Trung tâm nghiên cứu ung thư Fred Hutchinson(Washington, Mỹ) đã cất công nghiên cứu nên phương pháp này. Họ đi vào nghiên cứu tế bào bạch cầu CD4+ T. Tế bào này đi tấn công một loại hóa chất có trên bề mặt của các tế bào hắc tố.

Điều trị ung thư bằng cách nhân bản tế bào miễn dịch

Điều trị ung thư bằng cách nhân bản tế bào miễn dịch

Đội ngũ các nhà khoa học này đã nhân bản CD4+ T này lên rất nhiều bản. Sau đó, các bác sĩ đưa CD4+ T này trở lại cơ thể bệnh nhân. Mục đích là để CD4+ T tấn công các khối u. 2 tháng sau khi thực hiện cấy ghép tế bào miễn dịch này, các tế bào ung thư bị loại bỏ hoàn toàn. Sau 2 năm, bệnh nhân không còn chứng bệnh ung thư như ban đầu nữa.

Ưu và nhược điểm của phương pháp nhân bản tế bào miễn dịch

Nhân bản tế bào miễn dịch là phương pháp điều trị ung thư mới nhất hiện nay. Phương pháp này có tác dụng tốt đối với sức khỏe; gia tăng các tế bào lành cho cơ thể thêm khỏe mạnh. Đặc biệt không có tác dụng phụ giúp sức khỏe bệnh nhân nhanh chóng hồi phục tối đa. Tuy nhiên nhân bản tế bào miễn dịch chỉ loại bỏ những khối u nhất định.

Hệ thống điều trị Nhiệt nội sinh – phương pháp điều trị ung thư mới nhất hiện nay

Hệ thống điều trị nhiệt nội sinh được nhiều bệnh viện trên thế giới áp dụng. Mục đích chính là loại bỏ chứng bệnh ung thư khá hiệu quả.

Phương pháp điều trị ung thư mới nhất – điều trị nhiệt nội sinh là gì?

Các bác sĩ sẽ dùng 2 dòng điện lưu với tần suất khác nhau; trực tiếp giao thoa trong cơ thể con người. Sản sinh ra nhiễu từ trường, làm nhiệt độ tăng lên tới 430C. Hãy duy trì nhiệt độ này trong 40 phút.

Sự thay đổi nhiệt độ này sẽ giết chết các tế bào ung thư này. Đồng thời liệu pháp này không gây hiệu ứng đến tế bào khác. Liệu pháp này có thể nâng cao hệ thống miễn dịch và tăng cường hiệu quả xạ trị hơn.

Phương pháp điều trị ung thư mới – Vietnamnet

Tại sao điều trị nhiệt nội sinh có thể giết chết tế bào ung thư?

Phương pháp điều trị ung thư mới nhất Nhiệt nội sinh có thể giết chết tế bào ung thư. Vì sao?

Hệ thống điều trị Nhiệt nội sinh – phương pháp điều trị ung thư mới nhất hiện nay

Hệ thống điều trị Nhiệt nội sinh – phương pháp điều trị ung thư mới nhất hiện nay

Thứ nhất, nhiệt độ cao khiến cho màng tế bào ung thư bị phá hoại trước tiên. Ức chế quá trình hợp thành AND, protein và RNA. Từ đó khiến khối u bị ức chế, hoại tử nhanh chóng.

Thứ hai, lượng lysosome trong tế bào tăng hoạt tính. Không những vậy acid hydrolase phóng thích lượng lớn làm cho màng tế bào bị phân liệt. Từ đó làm cho các tế bào ung thư bị hoại tử nhanh.

Thứ ba, nhiệt độ cao có thể kích hoạt và bảo vệ hệ thống miễn dịch cho cơ thể.

Thứ tư, phương pháp nhiệt nội sinh có thể gia tăng hiện tượng yếm khí glycolysis, tích lũy lactate. Từ đó thúc đẩy Lysosome tăng hoạt tính làm tế bào ung thư bị hoại tử nhanh hơn.

Những phương pháp điều trị ung thư mới nhất trên rất hiệu quả. Đây là thành tựu nghiên cứu nhiều năm của đội ngũ y bác sĩ trên thế giới. Việc ứng dụng các phương pháp này trong đời sống đã được nhiều nước áp dụng. Giúp bệnh nhân có sức khỏe tuyệt đối, bảo vệ tính mạng và tăng tuổi thọ cho bệnh nhân.

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư