Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện K như thế nào?

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện K là thông tin nhiều người muốn tìm hiểu. Bệnh viện K là bệnh viện chuyên khoa điều trị ung bướu hàng đầu nước ta. Bệnh viện sở hữu bác sĩ giỏi, cùng với thiết bị hiện đại. Tuy nhiên để chủ động trong quá trình thăm khám, người bệnh cần nắm rõ quy trình khám tại bệnh viện.

Tìm hiểu quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện K

Tìm hiểu quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện K

Nhắc đến đơn vị chữa ung bướu tốt nhất, bệnh viện K không bao giờ bị bỏ sót. Bệnh viện được thành lập rất sớm. Trải qua nhiều năm bệnh viện có quy mô mở rộng, thiết bị y tế hiện đại, bác sĩ có kinh nghiệm. Đặc biệt bệnh viện đã chữa trị thành công cho nhiều người trên cả nước. Hơn hết, quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện K không phức tạp. Bạn có dự định khám chữa bệnh tại đây. Hãy nắm rõ quy trình để chủ động trong buổi thăm khám.

Giới thiệu chung về bệnh viện K

Dựa trên nhu cầu khám chữa bệnh, năm 1969 bệnh viện đã được thành lập. Tiền thân của bệnh viện K là viện Radium Đông Dương. Đến thời điểm hiện tại, bệnh viện đã được mở rộng quy mô với 3 cơ sở khám chữa bệnh. Nhìn chung các cơ sở đều được xây dựng khang trang, mới mẻ và sạch sẽ.

Thêm vào đó, bác sĩ bệnh viện không ngừng trau dồi, chuyên môn đạo đức nghề nghiệp. Mặc dù với áp lực công việc lớn, bác sĩ luôn giữ thái độ thân thiện với bệnh nhân. Bên cạnh đó là thiết bị y tế vô cùng hiện đại, tối tân. Tất cả các thiết bị đều là sản phẩm công nghệ cao.

Về cơ cấu tổ chức bệnh viện được chia thành ba bộ phận chính. Bao gồm: bộ phận hành chính, bộ phận lâm sàng và khối cận lâm sàng.

Sứ mệnh của bệnh viện

Bệnh viện K đang cố gắng trở thành cơ sở khám chữa bệnh trọng điểm. Đồng thời lãnh đạo mạng lưới phòng chống ung thư trên cả nước. Giảm tối đa mọi gánh nặng ung thư để lại. Tham mưu, lên kế hoạch về phòng chống ung thư hiệu quả đến các cấp các ngành trong cả nước.

Tầm nhìn

Bệnh viện K luôn nhận điều trị và khám chữa cho tất cả các bệnh nhân ung thư. Lên kế hoạch phòng tránh ung thư đến các ban ngành liên quan. Đồng thời đào tạo cán bộ có chuyên môn sâu. Song không quên việc nghiên cứu, thúc đẩy hợp tác quốc tế.

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện K không có bảo hiểm y tế

Hiện nay, quy trình khám bệnh tại bệnh viện K được chia thành hai dạng. Thứ nhất là khám không có bảo hiểm y tế và khám có bảo hiểm y tế. Quy trình khám bệnh không có thể được tiến hành như sau:

Bước 1 khám chữa bệnh ở bệnh viện K

Người bệnh đăng ký khám bệnh tại bàn tiếp đón. Bao gồm các bàn từ số 1 đến số 4. Tiếp đến là đóng tiền lệ phí khám bệnh. Đồng thời nhận số thứ tự khám bệnh.

Bước 2 khám chữa bệnh ở bệnh viện K

Người bệnh di chuyển đến phòng khám. Phòng khám này được cung cấp số phòng, và số thứ tự được cung cấp ban đầu. Người bệnh không nên di chuyển đến các khu vực khác. Tốt nhất hãy ngồi ở ghế để chờ, tránh việc bỏ qua lượt.

Bác sĩ sẽ dựa trên triệu chứng lâm sàng người bệnh cung cấp. Bên cạnh đó thăm khám và đưa ra một số chỉ định. Đó có thể đơn thuốc hoặc tiến hành làm một số xét nghiệm y khoa.

Bước 3

Trong trường hợp được kê đơn, bạn hãy mua tại nhà thuốc của bệnh viện. Tuy nhiên, đối với bệnh nhân được chỉ định làm xét nghiệm, hay ra bàn thu ngân để nộp tiền. Bàn thu số 9, 10, 11 là bàn thu tiền phí xét nghiệm. Sau đó, người bệnh dựa trên số phòng và địa chỉ có ghi trên phiếu xét nghiệm để tìm.

Bước 4

Bệnh nhân chờ để lấy kết quả xét nghiệm và số thứ tự nghe bác sĩ kết luận. Nếu người bệnh cần nhập viện điều trị, nhân viên bệnh viện sẽ hướng dẫn cụ thể hơn.

Xem thêm:

Khi nào cần đi khám tại Bệnh viện K? – Sức khỏe đời sống

Quy trình khám bệnh có bảo hiểm y tế

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện K có bảo hiểm y tế được chia thành các bước. Cụ thể như sau:

Quy trình khám bệnh có bảo hiểm y tế nhanh gọn

Bước 1 khám chữa bệnh ở bệnh viện K

Người bệnh thực hiện khám bệnh tại bàn tiếp đón. Tuy nhiên số bàn có sự thay đổi là 5, 6 và 7. Lúc này, người bện sẽ được phát số thứ tự khám bệnh và di chuyển đến phòng chuyên khoa.

Bước 2 khám chữa bệnh ở bệnh viện K

Người bệnh tìm đến đúng phòng khám, theo số phòng và số thứ tự ban đầu. Tiếp theo bác sĩ sẽ gọi người bệnh vào phòng khi đến lượt. Sau khi thăm khám dựa trên các triệu chứng lâm sàng, bác sĩ chỉ định đơn thuốc. Hoặc tiến hành làm xét nghiệm.

Bước 3

Nếu người bệnh có đơn thuốc, hãy rút thẻ bảo hiểm y tế tại bài số 5, 6, 7. Đồng thời thanh toán viện phí tuy nhiên chỉ áp dụng với các trường hợp có. Di chuyến đến phòng phát thuốc để nhận thuốc.

Nếu người bệnh có làm xét nghiệm ra bàn số 10, 11 đóng dấu bảo hiểm y tế lên trên phiếu. Sau đó đi đến địa chỉ làm xét nghiệm được chỉ định.

Bước 4

Nhận kết quả xét nghiệm và lấy số thứ tự nghe tư vấn. Nếu không phải vào viện lấy lại thẻ tại bàn 5, 6, 7. Trường hợp vào viện nhân viên sẽ hướng dẫn cụ thể.

Trên đây là quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện K theo hai diện. Nếu bạn chưa rõ hãy nhanh tay ghi lại để dùng đến trong lần khám sắp tới.

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư