Sở Y tế tỉnh Quảng Nam khẳng định nấm lim xanh Tiên Phước đảm bảo chất lượng an toàn

Trước thực trạng nấm lim xanh giả tràn lan, rất nhiều bệnh nhân lo sợ trước việc mua phải loại nấm này. Vì thế, thực hiện nhiều lần kiểm định nghiêm ngặt, Sở Y tế tỉnh Quảng Nam đã khẳng định nấm lim xanh Tiên Phước đảm bảo chất lượng an toàn cho người sử dụng.

  1. Thực trạng sử dụng nấm lim xanh

sở y tế tỉnh quảng nam chứng nhận nấm lim xanh tiên phước đảm bảo an toàn chất lượng

Sản phẩm Nấm lim xanh gia truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh

Nấm lim xanh là thảo dược thiên nhiên được biết đến với rất nhiều công dụng hỗ trợ điều trị, điều trị ngăn ngừa các bệnh: ung thư (phổi, máu, dạ dày, đại tràng,…), các bệnh về gan, tai biến mạch máu não, phì đại tuyến tiền liệt,… Bên cạnh đó, nấm còn có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực, tăng cường sức đề kháng, bồi dưỡng cơ thể chống nhiều bệnh khác nhau. Chính vì thế việc mua bán nấm lim xanh trở nên hỗn loạn.

sở y tế tỉnh quảng nam chứng nhận nấm lim xanh tiên phước đảm bảo an toàn chất lượng

Rất nhiều người bán nấm không nghĩ tới sức khỏe của người tiêu dùng mà chỉ chăm chăm đến lợi nhuận của bản thân dẫn đến người dùng tiền mất tật mang và mất niềm tin vào sản phẩm.

  1. Sở Y tế tỉnh Quảng Nam khẳng định nấm lim xanh Tiên Phước đảm bảo chất lượng an toàn

Dược sĩ Nguyễn Như Chính (Phó giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Nam) cho biết: với hiện tượng rất nhiều người đổ xô về Quảng Nam mua bán nấm lim xanh để chữa bệnh, Sở Y tế tỉnh Quảng Nam nhanh chóng cử đoàn công tác đến kiểm tra, khuyến cáo mọi người nên thận trọng khi dùng nấm. Chính vì loại nấm này có hình dáng bên ngoài khá giống với nhiều loại nấm khác, nếu bất cẩn trúng phải nấm độc thì tính mạng con người dễ dàng bị đe dọa. Tuy nhiên, trong suốt một thời gian dài, rất nhiều người uống nước sắc từ nấm mọc trên cây lim chết thì không ai bị dị ứng hay ngộ độc với thảo dược này.

sở y tế tỉnh quảng nam chứng nhận nấm lim xanh tiên phước đảm bảo an toàn chất lượng

Sản phẩm Nấm lim xanh loại Nguyên cây

Chính vì thế, sau rất nhiều kiểm nghiệm lâm sàng khác nhau, ngày 10/01/2011, Viện Dược liệu Bộ y tế gửi văn bản phúc đáp đến Sở Y tế tỉnh Quảng Nam chứng nhận nấm lim xanh có tên khoa học  là Ganoderma Lucidum (Leyss. Ex Fr.) Karst., còn có tên đồng nghĩa là Polyporum Lucidus W. Curt., thuộc họ nấm lim (Ganodermataceae). Nấm lim xanh Tiên Phước không chứa độc tố và có khả năng chữa bệnh cao.

.

Xem thêm: Nấm lim xanh và tác dụng chữa bệnh của nấm lim xanh ở Lào

Nội dung tương tự

Hồng Chi (Tử Chi) Khi nào cần đi xét nghiệm Hp Dùng cây an xoa có tác dụng phụ gì không? 7 lợi ích của bí đao đối với sức khỏe Phát hiện gen gây Ung thư dạ dày của vi khuẩn Hp Nấm lim xanh có tác dụng gì công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư