Tác dụng của Polysaccharides và Peptidoglycans trong nấm lim xanh

Nấm lim xanh Ganoderma lucidum đặc trưng bởi sự đa dạng của các cấu trúc polysaccharide trọng lượng phân tử cao, và polyglycans hoạt tính sinh học có trong tất cả các phần của nấm.

Tác dụng của Polysaccharides và Peptidoglycans trong nấm lim xanh

Polysaccharides đại diện cho các đại phân tử sinh học có cấu trúc đa dạng với tính chất hóa lý trên phạm vi rộng. G.lucidum polysaccharides(GL-PSs) có một loạt các hoạt động sinh học, bao gồm chống viêm, hạ đường huyết (tiểu đường), chống loét, ngăn chặn các khối u ung thư antitumorigenic, và các hiệu ứng miễn dịch immunostimulating. Polysaccharides thường thu được từ nấm bằng cách chiết xuất bằng nước nóng, cũng có thể được chiết xuất bằng nước và kiềm. Một số Polysaccharides khó tiêu hóa với cơ thể con người nếu không được tinh chế. Các Polysaccharides tinh chế chiết xuất từ G. lucidum đang bán trên thị trường cho việc điều trị các bệnh mãn tính, bao gồm cả ung thư và bệnh gan.

Các Peptidoglycans có hoạt tính sinh học đa dạng cũng đã được phân lập từ G. lucidum, bao gồm Proteoglycan có tác dụng với xương khớp, chất Glycopeptide thúc đẩy hệ miễn dịch… Tóm lại Polysaccharides và Peptidoglycans trong nấm lim xanh mang lại dác dụng bất ngờ.

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư