Tầm soát ung thư ở hòa hảo có tốt không? Lưu ý tầm soát ung thư

Tầm soát ung thư ở Hòa Hảo là mối quan tâm của không ít bệnh nhân. Hiện nay, Hòa Hảo là cơ sở y tế được nhiều người lựa chọn và tìm đến để tầm soát ung thư. Vậy tầm soát ung thư ở Hòa Hảo có tốt không? Tầm soát ung thư tại Hòa Hảo hết bao nhiêu tiền? Những lưu ý khi thực hiện tầm soát ung thư là gì?

Tầm soát ung thư ở Hòa Hảo và những vấn đề liên quan

Tầm soát ung thư ở Hòa Hảo có tốt không là thắc mắc của nhiều bệnh nhân

Tầm soát ung thư ở Hòa Hảo có tốt không là thắc mắc của nhiều bệnh nhân

Tầm soát ung thư ở Hòa Hảo có tốt không? Chi phí tầm soát ung thư tại Hòa Hảo… là những vấn đề người bệnh quan tâm. Thực tế, đây là cơ sở y tế được nhiều bệnh nhân tìm đến chữa bệnh, tầm soát ung thư. Vậy tầm soát ung thư tại Hòa Hảo như thế nào? Chất lượng dịch vụ, trang thiết bị có được đảm bảo không?

Tầm soát ung thư ở Hòa Hảo có tốt không?

Hòa Hảo từng là Trung tâm Y khoa Medic – cơ sở y tế chuyên chẩn đoán và thực hiện xét nghiệm. Hiện nay, bệnh viện này đã trang bị các thiết bị cần thiết cho tầm soát ung thư. Nên chất lượng tầm soát ung thư tại Hòa Hảo được đảm bảo. Điều này đảm bảo phát hiện sớm tất cả các bệnh ung thư, yếu tố nguy cơ cho bệnh nhân.

Các thiết bị được sử dụng trong tầm soát ung thư tại đây là:

 • Máy chụp CT, máy chụp cộng hưởng từ MRI. Các thiết bị này giúp bác sĩ phát hiện các nguy cơ ung thư trong cơ thể bệnh nhân.
 • Máy móc, thiết bị sử dụng để xét nghiệm máu. Những thiết bị này giúp kiểm tra yếu tố ung thư trong máu của bệnh nhân. Đây được xem là công cụ hữu hiệu để sàng lọc các bệnh: Ung thư máu, ung thư dạ dày, ung thư tuyến tiền liệt… Bên cạnh đó là các bệnh ung thư gan, ung thư phổi, ung thư buồng trứng. Thông qua xét nghiệm máu, các bệnh này đều được phát hiện ở giai đoạn sớm.
 • Máy móc chụp nhũ ảnh, sinh thiết: Thiết bị này giúp tầm soát ung thư vú hiệu quả. Để có kết quả chính xác, bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân tiến hành một số xét nghiệm khác.

Việc tầm soát ung thư ở Hòa Hảo bằng thiết bị gì? Tầm soát ung thư gồm những bước nào cần có chỉ dẫn của bác sĩ. Việc sử dụng thiết bị, công nghệ gì để tầm soát ung thư phụ thuộc vào cơ địa, giới tính, độ tuổi của từng bệnh nhân.

Chi phí tầm soát ung thư ở Bệnh viện Hòa Hảo là bao nhiêu?

Tầm soát ung thư ở Hòa Hảo hết bao nhiêu tiền? Chi phí tầm soát ung thư tại Bệnh viện Hòa Hảo hết bao nhiêu?… là những băn khoăn của nhiều bệnh nhân. Thực tế, chi phí tầm soát ung thư tại bệnh viện này phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

 • Độ tuổi của bệnh nhân.
 • Giới tính của người tầm soát.
 • Cơ địa, thể trạng của người bệnh.
 • Tiền sử gia đình người tầm soát có ai mắc ung thư không?
 • Các xét nghiệm người tầm soát ung thư được yêu cầu thực hiện…

Vì vậy, tổng chi phí tầm soát ung thư ở Hòa Hảo dao động từ 3,5 – 7 triệu đồng. Với mỗi loại hình chụp chiếu, xét nghiệm… giá dịch vụ sẽ thay đổi. Bên cạnh đó, nếu tiến hành chụp nhũ ảnh thì chi phí có thể tăng 1 – 2 triệu đồng/lần thực hiện.

Tầm soát ung thư hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào các xét nghiệm được bác sĩ chỉ định

Tầm soát ung thư hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào các xét nghiệm được bác sĩ chỉ định

Tầm soát ung thư tại Hòa Hảo là làm những gì?

Các bước tầm soát ung thư luôn được các bệnh viện tuân thủ, tại Hòa Hảo cũng vậy. Các bước được thực hiện là:

 • Thăm khám lâm sàng: Ở bước này bác sĩ sẽ xem xét và hỏi về thông tin gia đình, tiền sử của bệnh nhân. Đồng thời, thăm khám tổng quát sức khỏe bệnh nhân. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng sẽ hỏi về các phương pháp điều trị mà bệnh nhân đã thực hiện.
 • Tiến hành các xét nghiệm: Bước này bác sĩ sẽ yêu cầu xét nghiệm máu, nước tiểu, mẫu mô tế bào. Cùng với đó là các xét nghiệm cần thiết khác.
 • Chẩn đoán hình ảnh: Thông qua chụp CT, chụp cộng hưởng từ bác sĩ đưa ra kết luận về hình ảnh các bộ phận của cơ thể.
 • Thực hiện xét nghiệm di truyền: Bước kiểm tra này giúp tìm thấy nguồn gen đột biến có liên quan tới bệnh ung thư. Xét nghiệm này được chỉ định cho bệnh nhân trong gia đình đã có người mắc bệnh ung thư.

Như đã nói, tùy thuộc vào cơ địa, tuổi tác, tiền sử bệnh… bác sĩ sẽ có chỉ định thăm khám phù hợp. Không phải người bệnh nào cũng cần thực hiện các bước thăm khám trên.

Xem thêm: 

Khi nào nên tầm soát ung thư? – Báo Tuổi trẻ Online

Những lưu ý khi tầm soát ung thư

Tầm soát ung thư đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe mỗi người. Do đó, bệnh nhân cần đặc biệt lưu ý để quá trình tầm soát ung thư đạt hiệu quả. Cụ thể, khi tầm soát ung thư tại Hòa Hảo cũng như các cơ sở khác người bệnh cần lưu ý:

 • Thành thật trả lời các câu hỏi của bác sĩ khi thăm khám lâm sàng. Vì điều này quyết định các xét nghiệm bạn sẽ phải thực hiện. Từ đó, quyết định kết quả tầm soát ung thư.
 • Chuẩn bị sẵn tài chính, cũng như tâm lý trước khi tầm soát ung thư. Vì có thể trong quá trình thăm khám các chi phí có thể phát sinh.
 • Không nên ăn, uống các đồ ăn như cà phê, sữa… trước 21h đêm hôm trước. Đồng thời cần nhịn ăn sáng để thực hiện thăm khám.
 • Nên tiến hành thực hiện tầm soát ung thư định kì 1 lần/năm để bảo vệ sức khỏe.

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp 24/7:
  0904 522 869 - 0904 534 869

  Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư