Ung thư máu có thể chữa khỏi không? Thuốc Nam chữa ung thư máu

Ung thư máu có thể chữa khỏi không là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm. Bệnh ung thư máu có thể chữa được không? Bệnh nhân mắc bệnh ung thư máu thường sống được bao lâu tùy vào tiên lượng từng loại bệnh. Điều trị bằng việc sử dụng cây thuốc Nam trong bệnh ung thư máu cũng mang lại nhiều kết quả khả quan.

Ung thư máu có thể chữa khỏi không thì còn tùy thuộc vào giai đoạn mà người bệnh phát hiện cũng như thể trạng của người bệnh trong thời điểm đó như thế nào, các tế bào ung thư đã phát triển đến các cơ quan khác chưa. Vì vậy, phát hiện ung thư máu sớm sẽ tăng khả năng điều trị của bệnh.

Ung thư máu có thể chữa khỏi không?

Bệnh ung thư máu là bệnh được gây nên do tế bào bạch cầu bị biến đổi, tấn công các tế bào hồng cầu và tiểu cầu.

Bản chất của bệnh là do các chất độc hại từ môi trường tấn công vào các tế bào gốc ở trong tủy xương (bone marrow). Những tế bào gốc này sau khi bị tấn công, sẽ sản sinh ra các tế bào hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu bị ung thư thay vì sản sinh ra tế bào khỏe mạnh. Do đó, người bị bệnh sẽ dễ mắc phải những chứng bệnh như chảy máu, nhiễm trùng…

Trước câu hỏi của một bệnh nhân về việc ung thư máu có thể chữa được không, trả lời là ung thư máu có chữa được. Đặc biệt, những người mắc ung thư máu giai đoạn đầu thì khả năng chữa khỏi là khá lớn.

Bệnh ung thư máu có thể chữa khỏi không là thắc mắc của rất nhiều người bệnh.

Bệnh ung thư máu có thể chữa khỏi không là thắc mắc của rất nhiều người bệnh.

Tỉ lệ chữa khỏi bệnh của ung thư máu

Vậy, bệnh nhân mắc bệnh ung thư máu có thể chữa khỏi không? Ung thư giai đoạn đầu nếu được phát hiện thì tỉ lệ điều trị khỏi là rất cao. Trước đây nếu như chưa có phương pháp nào có thể điều trị tận gốc được nhưng thời gian gần đây với phương pháp ghép tủy xương tỉ lệ điều trị khỏi lên đến 99%. Đây cũng là giải đáp cho câu hỏi ung thư máu giai đoạn đầu có chữa được không.

Càng về sau, ung thư máu có thể chữa khỏi không do ở các giai đoạn muộn thì tỉ lệ điều trị thành công sẽ ít hơn. Đối với ung thư máu ở giai đoạn 2 khi các tế bào ung thư chưa phát triển mạnh thì vẫn có thể điều trị được kết hợp với một chế độ dinh dưỡng và lối sống lành mạnh có thể kéo dài thời gian sống cho người bệnh.

Nhiều người cũng đặt ra câu hỏi rằng ung thư máu có thể chữa khỏi không ở giai đoạn cuối, chúng tôi cũng có thể khẳng định rằng ở giai đoạn này khi tế bào ung thư đã di căn đến hầu hết các cơ quan trong cơ thể thì việc điều trị sẽ gặp rất nhiều khó khăn, tỉ lệ điều trị thành công là rất thấp, hầu như là không có.

Ung thư giai đoạn 2 có chữa được không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Quan trọng là người bệnh phát hiện bệnh sớm để điều trị thuận lợi, dễ dàng hơn.

Ung thư máu sống được bao lâu?

Người bệnh ung thư máu sống được bao lâu phụ thuộc vào thời gian phát hiện bệnh, loại ung thư và phương pháp điều trị ung thư máu.

Dưới đây là tiên lượng cho từng loại bệnh khi bệnh nhân được điều trị đúng cách.

Ung thư bạch cầu dòng tủy mạn tính

Với người mắc ung thư bạch cầu dòng tủy mạn tính nếu được chẩn đoán ở giai đoạn đầu thì có thể sống trung bình trong khoảng 8 năm.

Người phát hiện bệnh khi ở giai đoạn giữa có thời gian sống khoảng 5,5 năm.

Ở giai đoạn cuối, thời gian sống của người bệnh chỉ còn 3,5 năm.

Ung thư bạch cầu dòng tủy cấp tính

Ung thư bạch cầu dòng tủy cấp tính là loại bệnh bạch cầu thường gặp nhất ở người trưởng thành. Nếu được phát hiện sớm, khoảng 20% đến 40% bệnh nhân có thể sống tối thiểu trong 5 năm. Với người lớn tuổi thì tiên lượng khá kém.

Ung thư bạch cầu lympho mạn tính

Người mắc bệnh bạch cầu lympho mạn tính tế bào B, bệnh có thể sống từ 10 – 20 năm. Tuy nhiên, nếu bệnh ảnh hưởng tới các bào T thì tuổi của bệnh nhân rất thấp.

Ung thư bạch cầu lympho cấp tính

Nếu mắc loại bệnh bạch cầu này, trung bình người bệnh chỉ sống được 4 tháng.

Chỉ 40% người lớn có cơ hội phục hồi hoàn toàn. Hơn nữa, điều này còn phụ thuộc chủ yếu vào giai đoạn phát triển của bệnh.

Tuy nhiên, có tới 80% trẻ em bị ung thư bạch cầu lympho cấp tính có thể được chữa khỏi hoàn toàn, đặc biệt, trẻ em ở độ tuổi 3 – 7.

Sắc nước nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư máu

Sắc nước nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư máu

Xem thêm:

Cây thuốc Nam trị ung thư máu

Ung thư bạch cầu hay nói cách khác là ung thư máu, một loại ung thư ác tính. Căn bệnh là hiện tượng khi bạch cầu của cơ thể tăng đột biến. Nguyên nhân cụ thể gây ra bệnh ung thư máu hiện chưa được tìm hiểu rõ.

Tuy nhiên đó cũng có thể là do môi trường ô nhiễm, nhiễm các chất phóng xạ và di truyền. Bạch cầu trong cơ thể  bảo vệ cơ thể, khi các tế bào bị tăng lên một cách đột biến.

Chúng sẽ thiếu thức ăn và có hiện tượng sẽ đi ăn hồng cầu. Khi hồng cầu bị phá hủy dần dần, người bệnh sẽ bị thiếu máu đến chết. Căn bệnh này đã có một số biện pháp điều trị, nhưng ngoài cách ghép tủy còn có thể dùng hóa trị liệu.

Trị ung thư máu từ cây dừa cạn

Hiện nay, khoa học vẫn chưa tìm ra phương pháp điều trị bệnh bạch cầu tốt hơn. Cây dừa cạn là một trong những cây thuốc nam đặc trị ung thư máu. Vì vậy chiết xuất dừa cạn càng trở nên quý hiếm hơn với bệnh nhân ung thư máu. Do dân gian chúng ta có bài thuốc chữa bạch cầu bằng cách dùng thân và lá cây dừa cạn.

Dùng dừa cạn làm thuốc nên chọn loại hoa trắng thay vì hoa đỏ và hồng do hoạt chất của chúng cao hơn. Các thành phần vincristin có tác dụng với bệnh nhân ung thư. Những thành phần gây hại cho thai nhi, ức chế hệ thần kinh. Vì vậy không nên dùng dừa cạn cho người phụ nữ có thai, huyết áp thấp.

Xem thêm: Dấu hiệu bệnh ung thư máu – Báo Mới

Trị ung thư máu từ nấm lim xanh

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng biết đến loại thảo dược quý nấm lim xanh. Có rất nhiều công dụng nâng cao thể trạng giải quyết hậu quả các liệu pháp điều trị Tây y, hỗ trợ điều trị ung thư máu rất hiệu quả. Nấm lim xanh được coi là một cây thuốc nam đặc trị ung thư máu được nhiều người sử dụng.

Dược chất có trong nấm lim xanh giúp cân bằng, ức chế mọi sự phân chia sản sinh, tăng trưởng và kiểm soát mọi hoạt động bất thường của cơ thể. Nâng cao hệ miễn dịch nhờ hoạt chất polysaccharide ngăn ngừa các mầm mống có hại.

Xem thêm:

Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư