Xe bus đi qua bệnh viện K cơ sở 2 – Thời gian khám bệnh viện K

Xe bus đi qua bệnh viện K cơ sở 2 là sự tìm kiếm của nhiều người bệnh. Nhờ bác sĩ uy tín, thiết bị hiện đại bệnh viện K vẫn là nơi nhiều người lựa chọn. Song giao thông thành phố Hà Nội như mê cung, lựa chọn xe bus là cách an toàn. Thế nên nhiều người muốn tìm hiểu về các tuyến xe, cùng với thời gian khám bệnh.

Bệnh viện K Trung ương cơ sở 2 là nơi khám chữa bệnh chất lượng. Chính vì thế lượng bệnh nhân đổ về bệnh viện ngày càng đông. Trong số đó, đa phần là người bệnh đến từ tỉnh lẻ. Với đặc điểm không rành về đường xá nên xe bus được nhiều người muốn lựa chọn. Vì vậy, các tuyến xe bus đi qua bệnh viện K cơ sở 2 luôn nhân được sự quan tâm. Tuy nhiên bạn cũng đừng quên nắm rõ thời gian khám bệnh viện K để chủ động hơn.

Xe bus đi qua bệnh viện K cơ sở 2

Xe bus đi qua bệnh viện K cơ sở 2

Bệnh viện K Trung ương cơ sở 2 – Nơi khám chữa bệnh uy tín

Việt Nam có rất nhiều cơ sở khám chữa ung thư. Thế nhưng bệnh viện K vẫn là nơi nhiều người bệnh lựa chọn. Bệnh viện được thành lập khá lâu, kinh nghiệm dày dặn. Bên cạnh đó là những nhân tố quyết định đến chất lượng khám và điều trị viện K luôn được đáp ứng. Thậm chí còn tốt hơn so với tiêu chuẩn.

Thiết bị khám chữa hiện đại

 Bệnh viện K Trung ương cơ sở 2 được biết đến là nơi khám chữa ung thư hàng đầu bởi thiết bị hiện đại. Tất cả các máy móc hỗ trợ điều trị, xét nghiệm đều là công nghệ hiện đại. Trong đó có cả những thiết bị y tế đến từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Nhờ đó kết quả chẩn đoán chính xác cao và rút ngắn thời gian chờ đợi.

Bác sĩ trình độ chuyên môn giỏi, đầy đủ phẩm chất đạo đức

Nhân tố con người quyết định rất lớn đến chất lượng khám và chữa bệnh. Thế nên nhiều người lựa chọn bệnh viện K trung ương cơ sở 2 khám là điều dễ hiểu. Khi mà tại bệnh viện có nhiều bác sĩ giỏi, mang học vị Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ. Bên cạnh đó họ đều là những người có kinh nghiệm dày dặn trong khám chữa ung thư.

Hơn hết đội ngũ bác sĩ bệnh viện tận tâm, tận lực. Với họ mạng sống người bệnh là quan trọng hơn cả. Thế nên trên gương mặt mỗi bác sĩ luôn tỏ rõ thái độ thân thiện, vui vẻ khám chữa.

Tuyến xe bus đi qua bệnh viện K cơ sở 2

Giao thông tại Hà Nội không phải bàn cãi quá nhiều, chúng giống như là mê cung. Nếu là người dân ngoại tỉnh lần đầu đến khó tránh khỏi lạc đường, nhầm đường. Chính vì thế xe bus là phương tiện di chuyển được người bệnh lựa chọn. Tuy nhiên tuyến xe bus đi qua bệnh viện K cơ sở 2 không phải ai cũng nắm rõ. Nhất là với người bệnh ngoại tỉnh.

Hiện nay có 3 tuyến xe bus đi qua bệnh viện K Trung ương cơ sở 2: xe số 12, 08, và 06. Tuy nhiên không qua trực tiếp cổng bệnh viện. Thế nên bạn cần nhắc nhà xe cho xuống đường chính và bắt xe ôm hoặc đi bộ vào.

Các tuyến xe bus đi qua bệnh viện K cơ sở Tân Hiệp

Các tuyến xe bus đi qua bệnh viện K cơ sở Tân Hiệp

Xe bus số 12: Công Viên Nghĩa Đô – Đại Áng

Xe bus xuất phát từ 5h sáng kết thúc chuyến cuối vào 21h. Chủ nhật bắt đầu từ 5h5 và kết thúc 21h. Tổng số chuyến từ 11 đến 14 mỗi ngày. Dự kiến thời gian khoảng 66 phút một chuyến.

Xe bus số 08: Long Biên – Đông Mỹ

Xe bus xuất phát từ 5h hàng ngày và kết thúc chuyến cuối vào 22h30. Khoảng cách mỗi chuyến từ 5, 10 và 15 phút. Tổng thời gian đi một lộ trình 55 đến 60 phút. Giá về 7.000 đồng/lượt.

Xe bus số 06: Bến xe Giáp Bát – Cầu Giẽ

Xe xuất phát tại bến xe Giáp Bát 5h chạy chuyến đầu, chuyến cuối 20h05. Tại lộ trình xuất phát Cầu Giẽ bắt đầu chạy từ 5h đến 21h. Tổng số chuyến là 16/ngày. Chiều đi của xe: Bến xe Giáp Bát – Giải Phóng – Kim Đồng – Giải Phóng – Ngọc Hồi – Quốc Lộ 1 – Liên Ninh – Quán Gánh – Thị trấn Thường Tín – Tía – Đỗ Xá – Nghệ – Thị trấn Phú Xuyên – Guột – Cầu Giẽ, chiều về ngược lại.

Tìm hiểu thời gian khám bệnh viện K

Nắm bắt thông tin về thời gian làm việc của bệnh viện giúp người bệnh chủ động. Tuy nhiên nhiều người lại thường bỏ qua thông tin này. Chính vì thế không ít người chịu cảnh nhỡ giờ, chờ đợi từ sáng sang chiều.

Thời giam khám bệnh thông thường

Khám bệnh thông thường tại bệnh viện K bắt đầu làm việc từ 8h sáng đến 17h chiều. Bệnh viện làm việc từ thứ hai đến thứ 6. Thứ 7 và chủ nhật bệnh viện nghỉ khám. Ngoài ra các trường hợp cấp cứu bệnh viện K phục vụ 24/7.

Tham khảo thêm: Bệnh viện K đang ngày càng phát triển – Báo Dân Trí

Thời gian khám bệnh tự nguyện

Khám bệnh tự nguyện hay còn được gọi là khám bệnh dịch vụ. Tại bệnh viện K khoa khám bệnh tự nguyện làm việc từ thứ 2 đến thứ 6. Bắt đầu tiếp đón từ 5h45 và bắt đầu khám từ 6h đến 17h. Khóa khám bệnh tự nguyện khám thêm ngày thứ 7 thế những thời gian khám muộn hơn từ 7h30 đến 17h. Chủ nhật khoa khám bệnh tự nguyện nghỉ.

Xe bus đi qua bệnh viện K cơ sở 2 gồm 3 tuyến. Tuy nhiên các tuyến này không đi qua cổng viện. Chính vì thế, người bệnh cần thuê xe ôm và tìm hiểu giờ khám để không trở nên bị động.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư