Xe bus đi qua Bệnh viện Ung bướu Hà Nội. Đường đến bệnh viện ung bướu

Xe bus đi qua Bệnh viện Ung bướu Hà Nội có những xe nào? Tìm đường đến Bệnh viện Thanh Nhàn. Bệnh viện Ung bướu Hà Nội được thành lập khi nào, lịch sử hình thành và phát triển? Bệnh viện Ung bướu Thanh Nhàn có tốt không? Đánh giá chất lượng khám và điều trị bệnh ung thư tại bệnh viện Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Địa chỉ bệnh viện và xe bus đi qua bệnh viện ung bướu Hà Nội

Địa chỉ bệnh viện và xe bus đi qua bệnh viện ung bướu Hà Nội

Xe bus đi qua bệnh viện ung bướu Hà nội khá nhiều và đã trở nên quen thuộc. Tuy vậy đối với những bệnh nhân đi từ nơi xa đến đây khám chữa bệnh thì điều này còn khá mới mẻ. Do vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn về những tuyến đường này!

Tổng quát về bệnh viện ung bướu Hà Nội

Giới thiệu về bệnh viện ung bướu Hà Nội

Bệnh viện ung bướu Hà nội, Thanh nhàn, Hai bà trưng, Hà nội là Bệnh viện chuyên khoa hạng II. Bệnh viện trực thuộc sự quản lý của thành phố Hà Nội. Trong những năm qua, bệnh viện thường xuyên được sự chỉ đạo của thành phố, Sở Y tế. Thêm vào đó là  sự chủ động của toàn thể cán bộ nhân viên toàn bệnh viện đã khắc phục mọi khó khăn. Bệnh viện đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Ung bướu. Bệnh viện Ung bướu Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa Ung thư hạng I của thành phố Hà Nội. Bệnh viện tiếp nhận điều trị bệnh nhân Ung thư trên địa bàn thành phố Hà Nội. Ngoài ra bệnh viện cũng tiếp nhận bệnh nhân các tỉnh lân cận từ miền Trung trở ra.

Năm 2000, bệnh viện Ung bướu Hà Nội đã được thành lập. Bệnh viện trực thuộc Sở Y tế Hà Nội. Bệnh viện được thành lập với chức năng là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Ung bướu của Hà Nội. Do vậy bệnh viện đã được Bộ Y tế cho phép tiếp nhận khám chữa bệnh cho bệnh nhân Ung bướu. Trong đó bao gồm cả bệnh nhân có thẻ bảo hiểm Y tế và bệnh nhân khám dịch vụ. Điều này nhằm góp phần giảm tải cho tuyến trên. Bệnh viện đã không ngừng được đầu tư mua sắm và nâng cấp trang thiết bị hiện đại. Điều này cho thấy sự sử dụng hiệu quả các nguồn vốn ngân sách Nhà nước.

Xem thêm:

Hà Nội: Khánh thành tòa nhà khám chữa bệnh chất lượng cao về Ung bướu – Báo Sức khỏe và Đời sống

Đánh giá về bệnh viện ung bướu Hà Nội

Bệnh viện ung bướu Hà nội, Thanh nhàn, Hai bà trưng, Hà nội không chỉ nổi tiếng với những trang thiết bị hiện đại nhất. Bệnh viện còn nổi tiếng vì thái độ và tâm huyết của các bác sĩ. Những ưu điểm tuyệt vời dưới đây có thể chứng minh điều đó:

 • Hệ thống hội chẩn từ xa hiện đại, hỗ trợ người bệnh hiệu quả nhất

Với hệ thống này, bệnh nhân sẽ được hội chẩn trực tuyến bởi các bác sỹ bệnh viện Ung Bướu Hà Nội và các giáo sư, chuyên gia ung bướu đầu ngành tại các bệnh viện trên thế giới.  Việc này cũng giúp cho người bệnh tiết kiệm được chi phí, thời gian đi lại. Và hơn hết là bệnh nhân có được tâm lý an tâm khi được chữa bệnh trong môi trường thân thuộc . Từ đó bệnh nhân thêm vững tin trong cuộc chiến chống ung thư.

 • Chăm sóc toàn diện 24/7

Mắc bệnh ung thư không chỉ gây lo lắng cho người bệnh mà còn cả những người thân. Thấu hiểu được nỗi lo đó, bệnh viện Ung Bướu Hà Nội đồng hành cùng gia đình bệnh nhân. Gói dịch vụ chăm sóc toàn diện 24/7 sẽ hỗ trợ tối đa bệnh nhân và người nhà trong quá trình điều trị bệnh.

 • Tầm soát ung thư với trang thiết bị hiện đại nhất

Bệnh viện luôn ý thức được tầm quan trọng của việc chẩn đoán ung thư sớm. Do vậy bệnh viện đã đi đầu trong việc triển khai chương trình khám tầm soát ung thư sớm.

Những tuyến xe bus đi qua bệnh viện ung bướu Hà Nội

Bệnh viện ung bướu Hà Nội nằm ở 42A Bệnh viện Thanh Nhàn, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tuyến xe bus đến bệnh viện ung bướu Hà Nội gồm có:

 • Xe buýt 04: Long Biên – BX Nước Ngầm

Thời gian hoạt động: 5h00 – 21h00 (Nước Ngầm) 5h03 – 21h00 (Long Biên)/ CN 5h05 – 21h00 (Nước Ngầm) 5h00 – 21h00 (Long Biên)

Thời gian kế hoạch 1 lượt: 55 phút.

Giá vé: 7000đ/lượt.

 • Xe buýt 30: Mai Động – BX Mỹ Đình

Thời gian hoạt động: 5h00 – 21h00/ CN: 5h00 – 20h58.

Thời gian kế hoạch 1 lượt: 45 phút.

Giá vé: 7000đ/lượt.

 • Xe buýt 36: Yên Phụ – Linh Đàm

Thời gian hoạt động: 5h05-21h00/ CN: 5h00 – 21h00 (Linh Đàm); 5h03 – 21h00 (Yên Phụ).

Thời gian kế hoạch 1 lượt: 45 phút.

Giá vé: 7000đ/lượt.

 • Xe buýt 42: Bến xe Giáp Bát – Đức Giang

Thời gian hoạt động: 5h00 – 21h00.

Giá vé: 7000đ/lượt.

Ngoài ra bạn có thể chủ động việc di chuyển của mình bằng cách di chuyển trên các tuyến đường khu vực quận Hai Bà Trưng.

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội –  Địa chỉ: 42A Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tuyến xe 04 - xe bus đi qua bệnh viện ung bướu hà nội

Tuyến xe 04 – xe bus đi qua bệnh viện ung bướu hà nội

Bài viết đã phần nào giải đáp được những thông tin, thắc mắc liên quan đến việc di chuyển đến Bệnh viện Ung bướu Hà Nội (bệnh viện Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng). Hi vọng với bài viết này, các bạn đã có những kiến thức cần thiết để đi đến bệnh viện ung bướu Hà Nội một cách an toàn hiệu quả. Chúc các bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp 24/7:
  0904 522 869 - 0904 534 869

  Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư