Xét nghiệm ung thư máu ở đâu Hà Nội? Nhận biết ung thư máu

Xét nghiệm ung thư máu ở đâu Hà Nội? Nhận biết ung thư máu bằng cách nào? Là những thắc mắc được rất nhiều bệnh nhân quan tâm. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những địa chỉ xét nghiệm máu uy tín nhất tại Hà Nội. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một cơ sở khám chữa bệnh phù hợp nhất với mình nhé.

Xét nghiệm ung thư máu ở đâu tốt là điều mà nhiều bệnh nhân quan tâm

Xét nghiệm ung thư máu ở đâu tốt là điều mà nhiều bệnh nhân quan tâm

Xét nghiệm ung thư máu ở đâu Hà Nội?

Xét nghiệm ung thư máu ở đâu là điều mà nhiều người bệnh quan tâm. Việc lựa chọn được một cơ sở xét nghiệm máu uy tín sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt và sớm khắc phục được tình trạng bệnh tật của mình. Dưới đây là một số cơ sở xét nghiệm ung thư máu ở Hà Nội được nhiều người đánh giá cao:

Bệnh Viện K Hà Nội

Bệnh Viện K Hà Nội được thành lập năm 1969 trực thuộc Bộ Y Tế. Bệnh Viện K là viện chuyên khoa đầu ngành về xét nghiệm và chẩn đoán ung thư. Hiện việc tầm soát ung thư được thực hiện tại Khoa Ngoại Vú của Bệnh Viện K. Khoa đã nghiên cứu ứng dụng máy SPECT để phát hiện sớm di căn. Và PET CT trong chẩn đoán, theo dõi, điều trị bệnh ung thư. Việc tầm soát được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn nghiệp vụ cao. Cơ sở vật chất khang trang. Đảm bảo quá trình chẩn đoán và xét nghiệm diễn ra nhanh chóng, chính xác.

Cơ sở 1:

 • Sđt: 0243 8252 143
 • Địa chỉ: 43 Quán Sứ, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Lịch làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 08:00 – 17:00

Cơ sở 2:

 • Sđt: 093 623 88 08
 • Địa chỉ: Ngõ 304 Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
 • Lịch làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 08:00 – 17:00

Bệnh Viện Ung Bướu Hà Nội

Với những người vẫn chưa biết nên xét nghiệm ung thư máu ở đâu thì bạn có thể đến Bệnh Viện Ung Bướu Hà Nội để thực hiện. Được thành lập từ năm 2000. Bệnh viện là địa chỉ xét nghiệm tầm soát ung thư hàng đầu của thành phố Hà Nội. Đội ngũ bác sĩ của bệnh viện đều là những người có trình độ chuyên môn và tay nghề cao. Bệnh viện đã không ngừng đầu tư mua sắm và nâng cấp trang thiết bị hiện đại để phục vụ tốt nhất quá trình khám và điều trị cho người bệnh.

 • Sđt: 0243 8211 297
 • Địa chỉ: 42A Thanh Nhàn, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Lịch làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 07:30 – 17:00

Bệnh Viện Quân Y 103

Bệnh viện quân y 103 là một trong những địa chỉ xét nghiệm bệnh ung thư máu uy tín ở Hà Nội mà bạn nên cân nhắc. Khoa Hóa Sinh của Bệnh viện được trang bị các loại máy xét nghiệm Architect, máy sinh hóa, miễn dịch hiện đại. Khoa đã đảm nhiệm tốt việc thực hiện các xét nghiệm tầm soát, chẩn đoán và điều trị các loại ung thư như: Ung thư máu, ung thư gan, ung thư tiền liệt tuyến, ung thư vú, ung thư cổ tử cung,…. Giúp việc theo dõi tái phát và tiến triển điều trị ung thư đạt được hiệu quả cao.

 • Sđt: 0243 3115 689
 • Địa chỉ: 261 Phùng Hưng, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
 • Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 13:30 – 16:30 , 08:00 – 12:00

Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội

Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội được thành lập vào năm 2007. Khoa Ung Bướu Và Chăm Sóc Giảm Nhẹ của Bệnh viện đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chẩn đóa và điều trị ung thư. Là nơi tập trung nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực y học. Bệnh viện Đại học y Hà Nội chính là địa chỉ thăm khám và làm xét nghiệm.chẩn đoán ung thư máu uy tín mà bạn nên tham khảo.

 • Sđt: 0243 5747 788
 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội
 • Lịch làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 13:30 – 16:30 , 06:30 – 12:00. Thứ Bảy: 06:30 – 12:00. Chủ Nhật: 07:30 – 12:00

Bệnh Viện Hữu Nghị

Trải qua nửa thế kỉ xây dựng và phát triển, Bệnh Viện Hữu Nghị đã có những bước phát triển vượt bậc và trở thành địa chỉ khám, xét nghiệm và điều trị ung thư uy tín của cả nước. Khoa Ung Bướu – Xạ Trị được thành lập vào năm 2012. Có nhiệm vụ xét nghiệm chẩn đoán và điều trị bệnh cho bệnh nhân bị ung thư bằng phương pháo hóa trị, xạ trị và các phương pháp điều trị nội khoa. Đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng viên đều được đào tạo bài bản. Có nghiên cứu chuyên sâu về điều trị hóa chất, chăm sóc tận tình và thường xuyên cập nhật các kiến thức mới về điều trị ung thư.

 • Sđt: 0243 9722 231
 • Địa chỉ: Số 1 Trần Khánh Dư, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Lịch làm việc: Làm việc cả ngày

Bệnh Viện Bạch Mai

Bệnh Viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện lớn nhất của thu đô Hà Nội. Khoa Y Học Hạt Nhân của Bệnh Viện có chức năng khám, chẩn đoán và điều trị ngoại trú, nội trú cho các bệnh nhân ung bướu. Nghiên cứu khoa học về phòng chống ung thư. Việc tầm soát ung thư đều được thự hiện bởi đội ngũ bác sĩ có dày dặn kinh nghiệm.

Tại Bệnh Viện Bạch Mai có 3 khoa dưới đây để được tư vấn và xét nghiệm tầm soát ung thư máu đó là:

Phòng tư vấn, tái khám tầng 1 thuộc Trung Tâm Y Học Hạt Nhân Và Ung Bướu, Bệnh Viện Bạch Mai.

Phòng khám chuyên khoa Ung Bướu: buồng 1, 2, phòng 311, tầng 3 thuộc Khoa Khám Bệnh – Bệnh Viện Bạch Mai.

Phòng khám chuyên khoa Ung Bướu: buồng 1, phòng 414, tầng 4 thuộc Khoa Khám Bệnh – Bệnh Viện Bạch Mai.

 • Sđt: 0243 8693 731
 • Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Lịch làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 13:30 – 18:00 , 06:30 – 12:00

Viện Huyết Học Truyền Máu Trung Ương

Một trong những địa chỉ xét nghiệm ung thư máu ở đâu Hà Nội được nhiều người lựa chọn đó chính là Viện huyết học truyền máu trung ương. Được thành lập từ năm 1984, Viện huyết học – Truyền máu Trung ương là một trong nhưng cơ sở y tế đầu ngành của cả nước về các vấn đề truyền máu, xét nghiệm máu… Hiện Viện đang thực hiện tầm soát các bệnh ung thư về máu và ứng dụng công nghệ ghép tế bào gốc trong điều trị ung thư.

 • Sđt: 0243 7821 895
 • Địa chỉ: 14 Trần Thái Tông, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 00:00 – 23:59
Xét nghiệm ung thư máu ở đâu Hà Nội

Xét nghiệm ung thư máu ở đâu Hà Nội

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là một trong số ít các bệnh viện ở Châu Á có trang bị đồng bộ hệ thống hạ tầng y tế tích hợp của hãng Drager – CHLB Đức. Với đầy đủ các trạng thiết bị hiện đại gồm khí y tế, bộ theo dõi mornitoring và các thiết bị đi kèm khác. Nhằm mang lại tiện ích cao trong quá trình thăm khám và điều trị bệnh. Ngoài ra, Bệnh viện còn có chương trình tầm soát ung thư trọn gói. Giúp việc nhận biết ung thư máu đã trở nên đơn giản hơn. Người bệnh có thể nhanh chóng nắm rõ được tình trạng sức khỏe của mình. Qua đó việc xét nghiệm bệnh ung thư máu ở đâu đã không còn là vấn đề đau đầu của người bệnh.

 • Sđt: 0243 9743 556
 • Địa chỉ: 458 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 08:00 – 19:00

Xem thêm:

Xét nghiệm máu phát hiện ung thư – Nên hay không? – Báo mới

Nhận biết ung thư máu như thế nào?

Người bệnh cần nắm rõ được những dấu hiệu ban đầu của bệnh để có thể có thể kịp thời điều trị. Tuy nhiên, việc nhận viết ung thư máu ở giai đoạn đầu không hề dễ dàng. Bởi các triệu chứng của bệnh thường khá mơ hồ và dễ nhầm lẫn với những căn bệnh thông thường khác.

 • Người bệnh có thể nhận biết ung thư máu thông qua các triệu chứng như thường xuyên bị sốt, bị cảm, đau nhức đầu và xương khớp. Do sự chèn ép trong tủy. Những dấu hiệu này thường lặp đi lặp lại trong thời gian dài gây ảnh hưởng tới sức khỏe.
 • Nổi hạch ở nách, bẹn, cổ, chảy máu cam, sốt, mệt mỏi… Đều là những triệu chứng cảnh báo bệnh ung thư máu.
 • Người bệnh dễ bị nhiễm trùng, các vết thương lâu lành, chảy máu chân răng và xuất hiện các vết bầm tím trên da do giảm khả năng làm đông máu.
 • Người bệnh bị sút cân không rõ nguyên nhân, chán ăn, nhanh kiệt sức, hoa mắt, chóng mặt…
 • Bệnh nhân thường xuyên bị chướng bụng và có cảm giác khó chịu ở bụng.

Phần lớn các triệu chứng này thường không khá chung chung nên dễ bị người bệnh bỏ qua. Vì vậy, khi có bất kì dấu hiệu nào bất thường. Bạn cần tới ngay bệnh viện để được chẩn đoán, xét nghiệm máu và tư vấn hướng điều trị.

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp 24/7:
  0904 522 869 - 0904 534 869

  Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư