Bệnh gout và cách hỗ trợ điều trị bệnh gout hiệu quả

Bệnh gout không còn xa lạ đối với sức khỏe con người. Là một dạng cùa viêm khớp, bệnh gout không chỉ gây đau đớn mà còn gây khó khăn đi lại cho người bệnh. Cần điều trị bệnh gout như thế nào?

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển của kinh tế, đời sống của nhân dân được cải thiện. Song song với đó là chế độ ăn uống, sinh hoạt của người dân chưa hợp lý làm cho tỷ lệ mắc bệnh gout ngày càng gia tăng.

Theo một thống kê của bệnh viện Bạch Mai thì trong khoảng từ năm 1978 đến năm 1989 thì có 1.5% người bị mắc bệnh viêm khớp do gout. Bệnh gout thường xảy ra với đối tượng là nam giới khoảng từ 40 đến 50 tuổi (chiếm 95% số người bị bệnh), đặc biệt, những người có thói quen uống rượu, cà phê, người bị béo phì, người có người thân từng bị gout sẽ dễ mắc bệnh hơn.

Cần điều trị bệnh gout kịp thời để chữa khỏi bệnh

Bệnh gout có thể gây ra rất nhiều triệu chứng phiền phức cho người bệnh

Các nguyên nhân gây ra bị gout

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bị gout nhưng việc tăng axit uric máu là yếu tố đặc trưng của bệnh gout. Đây là hậu quả của quá trình tăng sinh tổng hợp axít uric trong cơ thể và giảm bài xuất axit uric qua thận. Cả 2 quá trình này thường xảy ra kết hợp ở những người bị nhiễm bệnh gout.

Những người sử dụng nhiều rượu cũng là nguyên nhân gây ra bệnh gout. Sự gia tăng nồng độ của acid uric trong  máu có thể là do sự tăng sinh tổng hợp acid uric,  giảm thải trừ acid uric hoặc có thể do cả hai yếu tố.

Chế độ ăn uống không hợp lý quá nhiều purin cũng làm tăng việc sản xuất acid uric. Tăng axit uric trong máu có thể do 3 cơ chế đó là tăng tổng hợp axit uric trong cơ thể, giảm bài xuất uric qua nước tiểu, ăn quá nhiều thức ăn có nhân purin.

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh gout

Dựa vào kết quả thực nghiệm của các nhà nghiên cứu cho thấy ngoài việc sử dụng thuốc tây để điều trị bệnh gout thì nấm lim xanh cũng là một  lại dược liệu chữa được bệnh này.

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh gout

Rất nhiều chuyên gia đánh giá nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh gout hiệu quả

Nấm lim xanh giúp thanh lọc cơ thể, trung hòa Acid uric trong máu, đồng thời làm han chế sự tiến triển của bệnh, tái tạo lại chức năng của cơ thể để tăng cường sức khỏe cho cơ thể kháng lại bệnh.

Người bị bệnh gout chỉ cần biết cách sử dụng nấm lim xanh dùng để uống sao cho hợp lý là có thể điều trị bệnh hiệu quả. Cần sử dụng nấm lim xanh rừng tự nhiên sẽ đem lại hiệu quả chữa bệnh cao hơn những nấm lim xanh được trồng nhân tạo. Bên cạnh việc sử dụng nấm lim xanh để uống hàng ngày, người bị bệnh gout cũng cần phải có một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Tags: ,
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0919.257.838 0936.476.588
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869