Cẩn trọng với dấu hiệu da xanh xao, mệt mỏi!

Gia đình tôi có tiền sử bị viêm gan B. Gần đây, tôi lại thường xuyên bị mệt mỏi, người gầy xanh xao. Triệu chứng da xanh xao, mệt mỏi như vậy có phải là tôi bị nhiễm virus viêm gan B? Có cách nào để cải thiện tình hình không? Cảm ơn bác sỹ.

Lê Tài, 29 tuổi, Hải Phòng.

Trả lời

nấm lim xanh chữa da xanh xao mệt mỏi

Da xanh, mệt mỏi – Dấu hiệu của bệnh viêm gan B?

Chào bạn Tài. Hiện tại sức khỏe của bạn không được tốt, người mệt mỏi, da dẻ xanh xao và gia đình lại có tiền sử bị viêm gan B. Để biết được bạn có bị viêm gan B hay không thì bạn cần cung cấp thêm các thông tin khác như: Chế độ ăn uống, sinh hoạt của bạn như thế nào? Bạn sút bao nhiêu cân trong thời gian bao lâu?

Với các dấu hiệu bạn đang mắc phải có thể đó là biểu hiện của tình trạng thiếu máu, stress. Việc thiếu máu dinh dưỡng, bị tá tràng mạn tính, viêm loét dạ dày hay do giun móc… đều có thể nguyên nhân gây nên tình trạng thiếu máu.

Tuy nhiên, vấn đề ở đây lại là gia đình bạn có tiền sử bị viêm gan B  (triệu chứng viêm gan b) rồi nên trường hợp bạn bị virus viêm gan B tấn công hay không khó mà nói trước được. Bởi thế, bạn nên đi thăm khám để xác định xem có bị thiếu máu hay không, tình trạng các men gan như thế nào?… Từ đó, bạn có thể tìm được định hướng để có cách khắc phục và giải quyết.

nấm lim xanh chữa da xanh xao mệt mỏi

Hình ảnh nấm lim xanh chữa da xanh xao, mệt mỏi

Hiện nay, để ngăn ngừa và đẩy lùi các bệnh lý về gan như ung thư gan; viêm gan B, C; gan nhiễm mỡ… các chuyên gia, bác sỹ khuyên mọi người nên sử dụng thảo dược nấm lim xanh. Đây là loại thảo dược được xếp vào hàng thượng phẩm, còn quý và giá trị hơn cả nhân sâm. Do đó, bạn có thể tham khảo thêm về công dụng của nấm lim xanh chữa viêm gan b hay cách dùng nấm lim xanh để cải thiện tình trạng sức khỏe của bạn cũng như gia đình mình.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...