Đưa cuộc sống xanh vào công sở

Theo nghiên cứu gần đây, thời gian của dân công sở ở trong phòng chiếm đến 80 – 90% quỹ thời gian của họ. Điều này cảnh báo nồng độ ozone rất độc hại đối với sức khỏe. Vậy làm thế nào để đưa cuộc sống xanh vào công sở?

Đưa cây xanh vào không gian công sở là xu hướng thiết kế để môi trường làm việc được gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt, tình trạng môi trường đang bị ô nhiễm trầm trọng hiện nay với 8 tiếng ở cơ quan nên nơi làm việc như một ngôi nhà thứ hai của bạn. Vì vậy, đưa cuộc sống xanh vào công sở giúp bạn xua tan đi những căng thẳng mệt mỏi…

Đưa cây xanh để bàn làm việc

cây xanh giúp xua tan căng thẳng namlimxanh.vn

Cây xanh để bàn làm việc giúp xua tan căng thẳng

Cách bài trí này còn gọi là điểm xanh thị giác. Chúng đem lại sắc thái mới cho không gian làm việc, tạo ra sự tương tác giữa môi trường làm việc với khí sắc thiên nhiên bên ngoài. Những chậu cây xanh tỏa sắc quanh năm làm giảm đi sự khô khan, cứng nhắc trong một không gian vốn bị điện tử chi phối. Ngoài ra, chúng góp làm giảm bớt sự độc hại phát sinh của các thiết bị văn phòng. Từ đó, tạo nên môi trường làm việc sạch hơn, hiệu quả hơn.

Uống nhiều nước

cách sử dụng nấm lim xanh cho bệnh viêm gan b

Nước sắc từ nấm lim xanh

Trung bình mỗi ngày bạn phải hấp thu 2 lít nước để có cơ thể săn chắc và khỏe mạnh. Nhưng tốt nhất là bạn nên dùng nước sắc nấm lim xanh. Bởi vì, trong nấm lim xanh có nhiều dược chất như: Selenium, Germanium, Ling Zhi – 8 Protein… cùng các khoáng chất khác giúp cơ thể luôn được bồi bổ sức khỏe.

Ngoài ra, nấm lim xanh hoạt động theo cơ chế thanh lọc, giải độc cơ thể, giải độc gan khiến những vi khuẩn gây hại cho cơ thể được đào thải ra ngoài. Đồng thời, tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch để cơ thể có khả năng chống chọi với các loại bệnh tật khác nhau. Đây cũng được coi là nguồn gốc của cuộc sống xanh. Đặc biệt là đối với dân văn phòng, do tiếp xúc với máy tính thường xuyên khiến đôi mắt bị giảm thị lực hoặc dẫn đến tình trạng da khô, béo phì do ít vận động… Vì vậy, nếu bạn sử dụng nước sắc từ nấm lim xanh thì những vấn đề trên sẽ được giải quyết triệt để.

Tránh lãng phí và giữ gìn vệ sinh nơi công sở

Hãy tiết kiệm những đồ dùng công sở như: Giấy, bút … hết sức có thể. Bởi vì, ngoài lý do tiết kiệm ngân sách cho công ty thì bạn đang góp phần nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa vào việc giảm ô nhiễm môi trường và tạo nên cuộc sống xanh nơi công sở.

Ngoài ra, bạn cũng nên tạo ý thức vệ sinh sạch sẽ nơi làm việc của mình cũng như không vứt rác bừa bãi chính là cách mà bạn đang bảo vệ bầu không khí tại công ty và môi trường nói chung.

Hãy chung tay đưa ra cuộc sống xanh vào công sở như cây xanh để bàn làm việc góp phần bảo vệ môi trường sống của bản thân và cộng đồng nói riêng. Môi trường sống xanh chính là khái niệm bền vững mà toàn nhân loại đang hướng đến trong xã hội hiện nay.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0919.257.838 0936.476.588
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869