Giá 1kg nấm lim xanh hiện nay

Nấm lim xanh được biết đến là một loại thảo dược rất tốt cho sức khỏe người dùng. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán nấm lim xanh với các mức giá và chất lượng khác nhau. Vậy, giá 1kg nấm lim xanh hiện nay là bao nhiêu?

Hình ảnh cây nấm lim xanh tự nhiên

Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên

Hiện nay trên thị trường, Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm Nấm lim xanh đã qua chế biến ra thị trường. Công ty có 3 sản phẩm chính:

+ Nấm lim xanh loại Nguyên cây

+ Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát

+ Nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh

– Nấm lim xanh loại Nguyên cây: Nấm được giữ nguyên kích thước từ khi thu hái đến khi bảo quản, sơ chế và đóng gói. Loại nấm này có tuổi thọ thấp hơn và thường được dùng để bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh và giúp phục hồi các chức năng cơ thể. Phù hợp với những người muốn cải thiện thể trạng, phòng ngừa bệnh tật và cải thiện sức khỏe của cơ thể.

công ty tnhh nấm lim xanh việt nam uy tín nhất

Nấm lim xanh loại Nguyên cây

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước tự nhiên loại còn nguyên cây là 2.200.000 đồng. Tương đương giá 1 hộp 500 gam loại Nguyên cây: 1.100.000 đồng.

Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát: Vì có tuổi đời khá cao nên nấm có kích thước tương đối lớn. Sau khi được phân loại, chọn lọc kỹ càng, các cây nấm sẽ được cắt lát và sơ chế theo phương pháp gia truyền. Loại nấm này có tác dụng tốt trong việc phục hồi chức năng cơ thể; giải độc gan, tăng cường chức năng gan; giảm lượng mỡ máu, ổn định huyết áp; nâng cao thể trạng người bệnh, bồi bổ sức khỏe cho người gầy yếu; làm chậm quá trình lão hóa xương khớp.

công ty tnhh nấm lim xanh việt nam uy tín nhất

Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát

Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg loại Tốt, Thái lát là 3.300.000đồng. Tương đương giá 1 hộp 500 gam loại đã thái lát: 1.650.000 đồng.

Nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh: Sau khi được thu hái và phân loại, nấm được thái lát và chế biến theo bài thuốc Thanh thiết bảo sinh gia truyền. Đây là dòng sản phẩm hỗ trợ rất tốt trong việc điều trị bệnh. Hỗ trợ điều trị, ngăn ngừa các bệnh ung thư, các bệnh về gan, gout…Phục hồi chức năng và tăng cường chức năng của cơ thể.

nấm lim xanh gia truyền thanh thiết bảo sinh

Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh

Giá bán nấm lim xanh tự nhiên gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh là 4.000.000 đồng/kg. Tương đương giá 1 hộp 500 gam gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh: 2.000.000 đồng.

Nấm lim xanh là loại thảo dược thiên nhiên có công dụng rất tốt. Tuy nhiên, khi chọn mua nấm lim xanh, người bệnh cần tìm mua ở những cơ sở uy tín để đảm bảo về chất lượng và giá thành hợp lý. Tìm hiểu thêm các thông tin về nấm lim xanh Tiên Phước tại địa chỉ: http://namlimxanh.vn/

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (8 votes, average: 4,50 out of 5)
Loading...