Giỏ hàng

Nấm lim xanh có giá bao nhiêu nơi bán nấm lim xanh tại Hà Nội uy tín

Nấm lim xanh có giá bao nhiêu? Nơi bán nấm lim xanh tại Hà Nội uy tín, chất lượng ở đâu tốt nhất? Thực trạng bán nấm gỗ lim trên thị trường hỗn loạn với nhiều loại nấm. Nấm lim xanh có giá bao nhiêu trên thị trường? Giá nấm lim chính hãng dao động từ 1.300.000-2.000.000 đồng/hộp 500g. Cách phân biệt nấm lim xanh rừng-trồng, nấm lim xanh thật-giả như thế nào?

Nấm lim xanh có giá bao nhiêu và nơi bán nấm lim xanh tại Hà Nội

Nấm lim xanh có giá bao nhiêu?

Nấm lim xanh có giá bao nhiêu là câu hỏi được người dùng quan tâm nhiều nhất. Nhờ tác dụng chữa bệnh hiệu quả, nấm lim xanh ngày càng được nhiều người biết đến và sử dụng. Trước nhu cầu tăng cao của người dùng, một số cơ sở đã trà trộn nấm giả, kém chất lượng vào để bán với mức giá “trên trời” khiến cho tình trạng giá cả trở nên hỗn loạn.

 • Nấm lim xanh có giá bao nhiêu tùy vào loại nấm, nguồn gốc nấm.
 • Thực trạng nấm lim xanh hiện nay bày bán tràn lan trên thị trường.
 • Nấm lim không rõ nguồn gốc có thể chứa độc tố, gây nguy hiểm.
 • Phân biệt nấm lim xanh rừng-trồng, thật-giả: hình dáng, màu sắc, kích thước.
 • Nấm lim rừng chỉ mọc trên cây lim đã mục, chân ngắn, mũ dày.
 • Nấm lim tự nhiên có màu nâu sẫm ngả đen/xám, kích cỡ không đều,…
 • Nấm trồng nhẵn bóng, mỡ màng, màu nâu ngả hồng, kích thước đồng đều.
 • Nấm lim rừng được giao bán với giá dao động từ 200.000-6.000.000 đồng/1kg.
 • Giá nấm chính hãng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước: 2.600.000-4.000.000 đồng/1kg.

Khi muốn mua nấm lim xanh chính hãng, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết rõ giá nấm lim xanh trên thị trường bao nhiêu tiền 1kg và các địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín nhất.

Thực trạng bán nấm lim xanh trên thị trường

Nấm lim xanh tự nhiên chỉ phân bố ở khu vực rừng cây tán rộng, rừng nguyên sinh, đặc biệt là nơi ít chịu sự tác động của con người. Hiện nay, khi diện tích rừng đang ngày càng bị thu hẹp do nạn chặt phá, nấm lim xanh cũng trở nên khan hiếm hơn.

Thế nhưng, đáng ngạc nhiên là nấm lim xanh vẫn được bày bán tràn lan trên thị trường với các mức giá khác nhau. Đó là do nhiều kẻ gian thương đã trộn lẫn nấm linh chi Trung Quốc, linh chi cỏ cuống dài, mũ nhỏ vào bán nhằm trục lợi bất chính. Những cây nấm không có nguồn gốc rõ ràng có thể chứa độc tố và gây ra nguy hiểm cho người dùng. Loại nấm này thường được rao bán với mức giá từ 200.000-6.000.000 đồng/1kg.

Đứng trước thực trạng đó, người mua khó lòng phân biệt đâu là nấm thật-nấm giả. Nhiều người đã bỏ ra số tiền lớn mà vẫn mua phải nấm kém chất lượng. Sử dụng nấm giả không chỉ có hại cho sức khỏe mà còn phản tác dụng với người dùng. Đặc biệt, nấm không rõ nguồn gốc còn gây ảnh hưởng xấu đến quá trình điều trị của người bệnh.

Nấm lim xanh giá bao nhiêu và thực trạng bán nấm lim trên thị trường

Nấm lim xanh giá bao nhiêu và thực trạng bán nấm lim trên thị trường

Một số sản phẩm Nấm Lim Xanh được bán trên thị trường với các mức giá như sau: Nấm lim xanh rừng của Lào: 1.900.000đ/kg. Nấm lim xanh của Quảng Nam: 1.200.000 – 1.500.000đ/kg. Nấm lim xanh được nuôi trồng nhân tạo: 1.100.000 – 1.200.000đ/kg.

Cách phân biệt nấm lim xanh rừng-trồng, nấm lim xanh thật-giả

Nấm lim xanh có giá bao nhiêu phụ thuộc nhiều vào chủng loại, nguồn gốc, chất lượng. Để mua được nấm lim xanh tốt, trước hết người dùng cần nắm rõ cách phân biệt nấm lim xanh rừng-trồng, cách phân biệt nấm lim xanh thật-giả. Người dùng có thể phân biệt nấm lim rừng trong quá trính sử dụng sản phẩm.

 • Cách phân biệt nấm lim xanh rừng-trồng: Nấm lim xanh rừng có chân ngắn, mũ dày, chỉ mọc trên gỗ lim xanh đã chết và không ưa đất; đa phần các cây nấm có màu nâu sẫm ngả về đen hoặc xám, kích cỡ không đồng đều nhau. Nấm lim xanh trồng tương đối mỡ màng do môi trường nhân tạo thuận lợi cho việc phát triển; các cây nấm nhẵn bóng, có màu nâu ngả hồng, kích thước đồng đều do thu hái cùng một đợt.
 • Cách phân biệt nấm lim xanh thật-giả: Nấm lim xanh rừng thật có mũ và chân nấm thẳng hàng với nhau vì mọc ngang thân gỗ lim; nấm lim xanh giả thì mũ và chân nấm gần như vuông góc với nhau vì thường mọc từ dưới đất hướng lên trên.

Khi đã biết cách nhận biết nấm lim xanh tốt, chắc chắn người dùng sẽ không còn hoang mang mỗi khi chọn nấm và gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang” nữa.

Nấm lim xanh có giá bao nhiêu trên thị trường?

Nấm lim xanh có giá bao nhiêu tiền 1kg là thắc mắc chung của người tiêu dùng. Để trả lời cho câu hỏi này, bạn nên tham khảo bảng giá nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Công ty đã được cấp phép khai thác nấm lim rừng và luôn tự hào cung cấp ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Hiện nay, công ty có 3 dòng sản phẩm nấm lim xanh chính với giá cụ thể như sau:

 • Giá nấm lim xanh tự nhiên nguyên cây: 1.300.000 đồng/hộp 500g. Loại nấm này có tác dụng bồi bổ sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật hiệu quả.
 • Giá nấm lim xanh loại tốt, thái lát: 1.650.000 đồng/hộp 500g. Sản phẩm được chế biến từ những cây nấm bánh tẻ có tuổi đời 2 năm trở lên. Loại nấm này mang lại công dụng phục hồi chức năng cơ thể và nâng cao thể trạng người bệnh.
 • Giá nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: 2.000.000 đồng/hộp 500g. Đây là dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất của công ty. Dược chất của sản phẩm được làm giàu theo phương pháp gia truyền giúp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Giá nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước được áp dụng cho tất cả các đại lý ủy quyền trên cả nước. Hiện nay, công ty có hàng trăm đại lý ở 63 tỉnh thành, chuyên phân phối nấm lim xanh rừng chính hãng.

Nấm lim xanh có giá bao nhiêu trên thị trường?

Tất cả nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg: Nấm lim xanh thuộc hàng rừng Lào có mức giá 1.900.000 đồng/kg. Nấm lim xanh khu vực Quảng Nam: 1.200.000 – 1.500.000 đồng/kg. Nấm lim xanh được cấy ghép nuôi trồng: 1.100.000 đồng đến 1.200.000 đồng/kg. Nấm linh chi từ rừng giả nấm lim xanh: 700.000 đồng – 900.000 đồng/kg.

Xem thêm: Nấm lim xanh rừng Tiên Phước giá bao nhiêu và nơi bán uy tín

Giá cả của nấm lim xanh các loại trên thị trường

Giá cả của nấm lim xanh các loại trên thị trường là bao nhiêu? Đây là thắc mắc chung của nhiều quý độc giả quan tâm. Giá nấm lim xanh còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Hiện nay, thị trường bán nấm lim diễn ra hết sức hỗn loạn. Vì thế mà giá cả các loại nấm cũng có sự chênh lệch. Cụ thể là:

 • Giá nấm lim chính hãng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước: 2.600.000-4.000.000 đồng/1kg.
 • Giá bán nấm lim Tiên Phước loại 1: 3.500.000 đồng/1kg.
 • Nấm gỗ lim rừng loại 2 có giá: 2.500.000 đồng/1kg.
 • Giá bán nấm lim Xích chi loại 1: 3.800.000 đồng/1kg.
 • Nấm cây lim xanh Xích chi loại 2 có giá là 2.900.000 đồng/1kg.
 • Giá cả nấm lim Xích chi loại 3: 1.500.000 đồng/1kg.
 • Nấm cây gỗ lim xanh tự nhiên Hắc chi giá 2.600.000 đồng/1kg.

Giá bán của nấm gỗ lim xanh các loại trên thị trường không đồng nhất. Nơi bán nấm lim rừng Quảng Nam uy tín nhất chính là Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Đây là công ty chuyên phân phối nấm lim xanh chính hãng trên toàn quốc với giá cả hợp lý. Bộ Y tế đã kiểm định chất lượng nấm lim tốt cho sức khỏe, công dụng chữa bệnh hiệu quả. Công ty đã được Cục Sở hữu trí tuệ kiểm duyệt về cách sơ chế theo phương pháp gia truyền. Năm 2013, công ty đã đạt danh hiệu Top 100 Nhãn hiệu nổi tiếng trong nước.

Sản phẩm Nấm lim xanh rừng.
Nguồn gốc 100% tự nhiên.
Thương hiệu Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
Chứng nhận Bộ Y tế.
Giá thành 1.300.000-2.000.000 đồng/hộp 500g.
Nơi bán Hà Nội, TP.HCM,…
Tình trạng Mới 100%, nguyên hộp.
Liên hệ 0243.797.0138.

Nơi bán nấm lim xanh tại Hà Nội

Nơi bán nấm lim xanh tại Hà Nội cũng là thắc mắc chung cần được giải đáp. Trước khi tìm hiểu kỹ vấn đề này, các bạn có thể tham khảo một số thông tin dưới đây.

 • Lý do nên mua nấm lim Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
 • Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước cung cấp nấm lim uy tín.
 • Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước giữ bài thuốc gia truyền.
 • Giá bán nấm lim xanh rừng của công ty được niêm yết rõ ràng.
 • Các chứng nhận sản phẩm của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
 • Nơi bán nấm gỗ lim xanh tại Hà Nội ở đâu thì uy tín?
 • Danh sách 9 đại lý bán nấm lim rừng Tiên Phước tại Hà Nội.

  Giá nấm lim xanh rừng Quảng Nam với mua bán nấm cây lim xanh

  Nấm lim xanh rừng Lào: 1.900.000 đồng/kg. Nấm lim xanh Quảng Nam: 1.200.000 – 1.500.000 đồng/kg. Nấm lim xanh nuôi trồng: 1.100.000 đồng đến 1.200.000 đồng/kg. Nấm linh chi rừng giả nấm lim xanh: 700.000 đồng – 900.000 đồng/kg.

Địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín

Để giải đáp thắc mắc mua nấm lim xanh ở đâu tốt nhất, người dùng nên đến ngay các đại lý ủy quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước, bởi:

 • Có giấy phép kinh doanh do Bộ Y tế cấp.
 • Có đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.
 • Có thể xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ và công khai.

Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước được chế biến theo phương pháp gia truyền; giúp loại bỏ được hết độc tố, nâng cao tác dụng điều trị bệnh của nấm lim rừng. Ngoài ra, các sản phẩm còn được Bộ Y tế kiểm tra nghiêm ngặt về mặt chất lượng. Dưới đây là một số chứng nhận của sản phẩm như:

 • Quyết định và Chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cấp bởi Cục Sở hữu trí tuệ.
 • Chứng nhận của Viện Y dược cổ truyền Tuệ Tĩnh số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011 thẩm định về mặt khoa học.
 • Chứng nhận số 14477/ATTP-XNCB của Bộ Y tế.
 • Chứng nhận số B014205 ngày 16/03/2012 của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ.

Khi mua nấm tại công ty, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Các dược sĩ sẽ nhiệt tình tư vấn về tác dụng và cách dùng nấm lim xanh chữa bệnh. Trong quá trình sử dụng, nếu có thắc mắc gì, bạn cũng sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng.

Nơi bán nấm lim xanh tại Hà Nội uy tín

Đại lý bán nấm lim xanh uy tín tại Hà Nội của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Dưới đây là danh sách đại lý và địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín tại Hà Nội:

 • Nhà thuốc Thu Hương
  • Dược sĩ Hương
  • Số điện thoại: 09032784860243824976
  • Địa chỉ: Số 52B phố Quán Sứ, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội
 • Nhà thuốc Minh Hạnh
  • Dược sĩ Nguyễn Thị Hạnh
  • Số điện thoại: 0917001981
  • Địa chỉ: Số 158, ngõ 149 Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Nhà thuốc Tâm Anh
  • Số điện thoại: 0982692666
  • Địa chỉ: Lô 88, tổ 9, khu Giãn Dân, phường Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội
 • Chị Thoa-Long Biên
  • Số điện thoại: 0339416262
  • Địa chỉ: Số 48, ngõ 1, Gia Khuất, Long Biên, Hà Nội
 • Anh Đạt-Đống Đa
  • Số điện thoại: 0943979989
  • Địa chỉ: Số 58 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội
 • Nhà thuốc Thanh Hà
  • Dược sĩ Mai Thanh Hà
  • Số điện thoại: 0983531283
  • Địa chỉ: 102B, ngõ 1194 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như được hướng dẫn đặt hàng, người dùng có thể đến trực tiếp đại lý hoặc gọi điện tới tổng đài tư vấn theo các số điện thoại trên. Tại đây, đội ngũ dược sĩ của công ty sẽ nhiệt tình tư vấn về tác dụng của nấm lim xanh, giá nấm lim xanh trên thị trường và nơi bán nấm lim xanh uy tín nhất.

Bài viết trên đây đã trả lời cho câu hỏi “nấm lim xanh có giá bao nhiêu?” và “nơi bán nấm lim xanh tại Hà Nội chính hãng uy tín nhất ở đâu?”. Chúc bạn và gia đình sức khỏe.

Nơi bán nấm lim xanh rừng và địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín

Nơi bán nấm lim xanh rừng và địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín

SẢN PHẨM NẤM LIM XANH

Rừng Tự Nhiên 100%
Chế Biến Gia Truyền
Chất Lượng Đảm Bảo
Miễn Phí Vận Chuyển
Hotline Button Zalo Button Location Button Location Button