Những biến chứng của bệnh tiểu đường mà bạn nên biết

Bệnh tiểu đường là một trong những căn bệnh vô cùng nguy hiểm và tỷ lệ người mắc bệnh ngày càng gia tăng. Bệnh nếu không được điều trị tốt sẽ dẫn đến những biến chứng vô cùng nguy hiểm. Dưới đây là một vài biến chứng của bệnh tiểu đường mà bạn nên biết.

Những biến chứng của bệnh tiểu đường

Tổn thương thần kinh

Do lượng đường trong máu thường quá cao sẽ dẫn đến tổn thương các mạch máu nhỏ nuôi dây thần kinh. Chính vì vậy những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường thường dễ bị dễ bị thay đổi cảm giác và tê bì, hay kim châm, cơ yếu… do tổn thương thần kinh ngoại vi. Những dấu hiệu này thường dễ thấy ở bàn chân và gây ra tổn thương, lở loét thậm chí bị hoại tử.

Thận bị tổn thương

Do lượng đường trong máu cao nên hàng triệu vi mạch tại thận bị thương tổn và giảm chức năng lọc và bài tiết của thận, nặng hơn nữa sẽ dễ dẫn đến tình trạng suy thận không phục hồi.

Gây ra những tổn thương ở mắt

Một trong những biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường đó là gây thương tổn ở mắt. Do những mạch máu nhỏ tại võng mạc dễ bị nghẹn và vỡ. Bên cạnh đó bệnh tiểu đường cũng dễ gây ra bệnh đục thủy tinh thể, tăng nhãn áp thậm chí có thể dẫn đến bị mù lòa.

Bệnh về tim mạch

Biến chứng bệnh tiểu đường khác thường gặp và cực kỳ nguy hiểm là bệnh tim mạch Bệnh nhân tiểu đường rất dễ bị cao huyết áp và xơ cứng động mạch, dẫn đến nhồi máu cơ tim hay thậm chí tai biến mạch máu não gây bại liệt hay tử vong.

Dễ bị nhiễm trùng

Những bệnh nhân bị tiểu đường rất dễ bị nhiễm trùng ở các bộ phận khác nhau trên cơ thể như: rang, miệng, lợi, da, thận…

Sử dụng nấm lim xanh để hỗ trợ điều trị và giảm biến chứng tiểu đường

Nấm lim xanh giảm biến chứng của bệnh tiểu đường

Nấm lim xanh là một trong những dược liệu quý từ tự nhiên có tác dụng cực tốt với sức khỏe đặc biệt trong việc hỗ trợ điều trị và làm giảm thiểu biến chứng tiểu đường. Sở dĩ nấm lim xanh có tác dụng tốt với bệnh nhân tiểu đường bởi trong nấm có thành phần dược quý, giảm lượng đường trong máu và có tác dụng kích thích tuyến tụy sản sinh insulin. Lượng đường dư thừa nhờ vậy mà sẽ được khống chế và thải lọc qua nước tiểu và ngăn chặn sự hấp thụ lại từ thận.

Nấm lim xanh được bán tại công ty nấm lim xanh Tiên Phước, đảm bảo nấm nguyên chất và có chất lượng cao. Sử dụng nấm giúp điều trị và làm giảm thiểu tối đa những biến chứng của bệnh tiểu đường.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Tags: , ,
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0919.257.838 0936.476.588
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869