Thảo dược quý ngăn ngừa tai biến mạch máu não ưu việt

Nấm lim xanh là thảo dược quý ngăn ngừa tai biến mạch máu não ưu việt xuất hiện trong mỗi tủ thuốc gia đình Việt hiện nay.

Tai biến mạch máu não (hay đột quỵ) là tình trạng dòng máu lên não đột ngột gián đoạn khiến não bộ ngừng hoạt động, dẫn đến hôn mê. Nếu không được cấp cứu kịp thời sẽ dẫn đến bại não, liệt nửa người, thậm chí tử vong. Sử dụng nước sắc từ các loại thảo dược thiên nhiên như nấm lim xanh giúp phòng ngừa tai biến mạch máu não hiệu quả.

thảo dươc ngăn ngừa tai biến mạch máu não namlimxanh.vn

Cao huyết áp và xơ vữa động mạch là hai nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tai biến mạch máu não. Người có tiền sử bệnh tim, các bệnh mạch máu nhỏ hay người cao tuổi là những đối tượng có nguy cơ mắc tai biến cao.

Đột quỵ để lại những di chứng rất nặng nề. Theo số liệu thống kê, khoảng 1/5 số ca tai biến tử vong sau 1 tháng, chỉ khoảng 2/3 số ca mắc có thể phục hồi không để lại di chứng nhưng nguy cơ tái phát cao.

Tuy nguy hiểm, nhưng hoàn toàn có thể phòng ngừa tai biến mạch máu não nhờ tuân theo lối sống khoa học và sử dụng nấm lim xanh – thảo dược quý từ thiên nhiên ưu việt giúp phòng ngừa và phục hồi sau tai biến.

Các dược chất quý có trong nấm lim xanh như Germanium, Selenium, Polysaccharide, Acid Garnodermic, Triterpenes, Lingzhi 8-protein,… hàm lượng rất cao có tác dụng hạ cholesterol, từ đó ngăn chặn nguy cơ hình thành các mảng bám gây xơ vữa trong thành mạch, tăng khả năng đàn hồi thành động mạch.

thảo dươc ngăn ngừa tai biến mạch máu não namlimxanh.vn

Nấm lim xanh ngăn ngừa và hỗ trợ phục hồi tai biến mạch máu não

Đối với người có tiền sử bệnh mỡ máu, huyết áp cao, nam lim xanh là giải pháp tuyệt vời giúp kiểm soát các chỉ số mỡ máu, huyết áp, đưa chúng trở về trạng thái cân bằng và duy trì ổn định. Đây còn là thức uống giảm cân an toàn và nhanh chóng cho người thừa cân do nấm lim xanh giúp đào thải độc tố, loại bỏ mỡ thừa. Đối với người bệnh đang điều trị tai biến mạch máu não, kiên trì sử dụng nấm lim xanh giúp hỗ trợ chữa khỏi các di chứng như liệt, mất ý thức.

Nấm lim xanh thực sự là giải pháp ưu việt giúp phòng ngừa từ gốc rễ nguyên nhân dẫn đến tai biến mạch máu não. Ngoài ra, nấm lim xanh cho hiệu quả tích cực trong phòng và hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh lý đặc thù như gan, xương khớp… và nhiều bệnh lý nguy hiểm khác.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 4,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0919.257.838 0936.476.588
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869