4 loại thảo dược điều trị cao huyết áp cực hiệu quả

Ngoài những phương pháp điều trị thông thường, bạn có thể hạ huyết áp một cách đơn giản nhờ các loại thảo dược điều trị cao huyết áp dễ tìm và thông dụng.

4 loại thảo dược điều trị cao huyết áp cực hiệu quả

1. Nấm lim xanh Tiên Phước

Nấm lim xanh Tiên Phước được mệnh danh là vị thuốc quý bởi những công dụng chữa bệnh của nó. Đặc biệt, nấm có tác dụng ổn định và điều hòa huyết áp ở mức bình thường.

Với các bệnh lý có thể gây huyết áp cao như bệnh tiểu đường, mỡ máu… thì uống nước nấm lim thường xuyên cũng hỗ trợ điều trị hiệu quả.

Cách dùng: Dùng 20g nấm lim xanh nấu với 2 lít nước để lấy 1,5 lít, uống thay nước đều đặn mỗi ngày. Bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt từ 2 tháng trở đi.

2. Hoa hòe

Hoạt chất Rutin có trong hoa hòe có khả năng chữa bệnh cao huyết áp rất tốt. Nhiều người đã sử dụng hoa hòe phơi khô sắc làm nước uống để vừa có thể giảm huyết áp vừa phòng tránh được bệnh xơ vữa động mạch. Ngoài ra, hoa hòe là loại thảo dược giúp điều trị chứng chảy máu cam, ho ra máu, phụ nữ băng huyết hiệu nghiệm.

Cách dùng: Dùng 12g hoa hòe, 6g quyết minh tử và 2g cam thảo nam sắc lên để uống. Bạn nên uống 1 ngày 1 thang để có kết quả tốt nhất.

3. Hoa cúc vàng

Là một loại thảo dược có tác dụng điều trị chứng mất ngủ, đau đầu, viêm não, hoa cúc vàng còn là thảo dược điều trị cao huyết áp kéo dài nhờ dịch triết cồn rất tốt. Đã rất nhiều người tin dùng hoa cúc vàng trong việc chữa trị bệnh. Ngoài ra, trong hoa chứa 3 glucosid và một số tinh dầu thơm.

hoa cúc vàng thảo dược chữa trị huyết áp cao nấm lim xanh

Cách dùng: Dùng 12g hoa cúc, 12g quyết minh tử 12g sao thơm, 6g lá dâu, 6g hòe hoa và 2g cam thảo nam 2g để sắc uống. Ngày uống một thang và chia uống nhiều lần trong ngày.

4. Ích mẫu

Không chỉ tốt cho các bệnh phụ nữ, ích mẫu (còn gọi là sung úy, chói đèn) còn có tác dụng làm hạ huyết áp hiệu quả nhờ cao lỏng của nó. Thông qua cơ chế làm giảm tác dụng co mạch của adrenalin, ích mẫu giúp an thần, bổ huyết và ổn định huyết áp.

Cách dùng: Dùng 12g ích mẫu thảo, 12g lá dâu, 2g cam thảo nam để sắc uống ngày một thang.
Khi bị cao huyết áp, bạn hãy sử dụng những loại thảo dược điều trị cao huyết áp hữu ích này để có thể giảm tình trạng của bệnh và đưa huyết áp ở mức độ ổn định nhất.

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư