Giỏ hàng

Nấm lim xanh giá bao nhiêu 1kg cách phân biệt nấm lim xanh giả thật

Nấm lim xanh giá bao nhiêu 1kg trên thị trường hiện nay? Cách phân biệt nấm lim xanh giả và thật như thế nào? Giá bán nấm lim xanh rừng Tiên Phước chính hãng: loại nguyên cây, tốt-thái lát. Giá nấm lim xanh chế biến theo phương pháp gia truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh bao nhiêu? Cách nhận biết nấm cây lim xanh loại 1, 2, nấm lim rừng-trồng thế nào? Cách làm giả nấm lim xanh rừng Tiên Phước ngày càng tinh vi.

Nấm lim xanh giá bao nhiêu 1kg

Nấm lim xanh giá bao nhiêu 1kg

Nấm lim tự nhiên loại 1 (mọc trên thân cây lim) 3.500.000 VNĐ. Nấm lim xanh loại 2 (mọc ở rễ cây lim) 2.500.000 VNĐ. Nấm lim tự nhiên chưa sơ chế 1.100.000 – 1.300.000 VNĐ. Nấm linh xanh trồng300.000 – 500.000 VNĐ.

Nấm lim xanh giá bao nhiêu 1kg?

Nấm lim xanh giá bao nhiêu 1kg đảm bảo Nấm lim xanh giá bao nhiêu 1kg đảm bảo Nấm lim xanh giá bao nhiêu 1kg đảm bảo đúng công dụng nấm lim xanh rừng được rất nhiều độc giả quan tâm. Bởi đây là loại thảo dược nổi tiếng với công dụng chữa bệnh nan y hiệu quả. Nhờ chứa nhiều dược chất quý hiếm, nấm lim xanh có công dụng tốt hơn các loại nấm khác. Dưới đây là một số thông tin về giá nấm lim xanh bạn đọc có thể tham khảo.

 • Nấm lim xanh giá bao nhiêu 1kg phụ thuộc: chất lượng, nguồn gốc nấm.
 • Giá bán nấm gỗ lim trên thị trường đa dạng và không ổn định.
 • Gian thương lợi dụng trà trộn nấm giả với nấm thật bán kiếm lời.
 • Nấm giả có hình dạng giống nấm lim loại 2: chân dài, mũ mỏng.
 • Trên thị trường, giá bán nấm cây lim xanh dao động từ 200.000-6.000.000 đồng/1kg.
 • Giá nấm lim xanh Quảng Nam của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước:
 • Nấm lim rừng loại nguyên cây: 2.600.000 đồng/1kg (1.300.000 đồng/hộp 500g).
 • Nấm lim Tiên Phước loại tốt, thái lát: 3.300.000 đồng/1kg (1.650.000 đồng/hộp 500g).
 • Nấm lim xanh tự nhiên Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: 4.000.000 đồng/1kg (2.000.000 đồng/hộp 500g).

Giá nấm lim xanh trên thị trường hiện nay

Giá bán nấm lim xanh trên thị trường đa dạng và không ổn định do tình trạng nấm giả tràn lan khó phân biệt. Trong khi đó, nhu cầu sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh của người dùng ngày càng nhiều. Chính vì vậy, những kẻ gian thương lợi dụng trà trộn nấm giả vào nấm thật nhằm bán giá cao kiếm lời.

Việc giá cả không đồng nhất khiến người tiêu dùng băn khoăn về chất lượng của nấm lim xanh. Nhiều người muốn sử dụng nấm lim xanh nhưng lại sợ mua dính nấm giả. Những loại nấm giả thường có hình dạng gần giống nấm lim xanh loại 2 (chân dài, mũ mỏng), tuy nhiên dược chất lại thấp hơn nấm thật rất nhiều.

Trên thị trường, giá nấm lim xanh dao động từ 200.000-6.000.000 đồng/1kg, thậm chí nhiều cơ sở còn bán với giá cao hơn. Tuy nhiên, những loại nấm này không rõ nguồn gốc, xuất xứ nên tác dụng không được đảm bảo. Nếu chẳng may người dùng uống phải nấm lim xanh giả sẽ gây hại nghiêm trọng tới sức khỏe.

Nấm lim xanh giá bao nhiêu 1kg và giá nấm lim xanh trên thị trường hiện nay

Nấm lim xanh giá bao nhiêu 1kg và giá nấm lim xanh trên thị trường hiện nay

Giá 1kg nấm lim xanh là bao nhiêu xem bảng giá nấm lim xanh mới nhất dưới đây: Nấm lim xanh rừng khô Thanh thiết 4.000.000Đ/ 1 kg. Giá nấm lim xanh Trung Quốc khoảng 300.000Đ – 700.000Đ/ 1kg. Khoảng 500.0000Đ – 1.000.000Đ/ 1kg nấm trồng Việt Nam.

Nấm lim xanh giá các loại

Nấm lim xanh giá các loại là bao nhiêu? Nấm lim rừng là một loại thảo dược quý. Thị trường bán nấm lim ở Việt Nam rất đa dạng gồm nấm tự nhiên và nấm nuôi trồng. Các loại nấm hầu hết đều có nguồn gốc từ Quảng Nam; với các thương hiệu nổi tiếng và được lòng người tiêu dùng. Giá bán nấm lim xanh phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố; bao gồm: nguồn gốc nấm, hình thức-khối lượng, chất lượng, nhà phân phối sản phẩm,… Các loại nấm lim xanh được rao bán ở rất nhiều mức giá khác nhau. Dưới đây là giá bán tham khảo các loại nấm lim rừng, cụ thể là:

 • Giá bán của nấm lim Lào: 1.900.000 đồng/1kg.
 • Nấm lim xanh Hàn Quốc có giá: 3.500.000 đồng/1kg.
 • Giá cả nấm cây lim Trung Quốc: 500.000-700.000 đồng/1kg.
 • Nấm Xích chi loại 1, 2, 3 khoảng: 1.500.000-3.800.000 đồng/1kg.
 • Giá thành bán nấm Hắc chi: 2.600.000 đồng/1kg..
 • Giá bán nấm lim Công ty Nông lâm sản Tiên Phước: 2.600.000-4.000.000 đồng/1kg.
 • Nấm lim giả, nấm không chính hãng có giá: 200.000-6.000.000 đồng/1kg.
 • Nấm gỗ lim xanh nuôi trồng có giá: 300.000-500.000 đồng/1kg.

Nấm gỗ lim xanh giá các loại đã được liệt kê ở trên. Nấm lim xanh đã được Bộ Y tế kiểm định không tác dụng phụ, an toàn cho người sử dụng. Cần tìm hiểu, lựa chọn những cơ sở bán nấm lim uy tín; tránh mua phải nấm lim xanh giả gây nguy hại cho sức khỏe khi sử dụng.

Giá nấm lim xanh Tiên Phước

Giá nấm lim xanh Tiên Phước được niêm yết ổn định trong nhiều năm để tạo lòng tin cho người tiêu dùng. Để tránh mua phải nấm giả, kém chất lượng, người dùng cần tìm hiểu rõ địa chỉ mua nấm uy tín.

Nấm lim xanh Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước được Bộ Y tế kiểm định chặt chẽ về chất lượng. Do đó, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm nấm lim. Giá nấm lim xanh của công ty được niêm yết công khai tại các đại lý do công ty ủy quyền ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Hiện nay, công ty đang cung cấp ra thị trường 3 dòng sản phẩm chính hãng với giá trị dược tính cao. Mỗi loại sản phẩm có giá khác nhau và phù hợp với từng nhóm đối tượng cụ thể. Dưới đây là bảng giá nấm lim xanh từng loại giúp người dùng dễ dàng mua được loại nấm tốt nhất.

Nấm lim xanh giá bao nhiêu 1kg và giá nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng

Nấm lim xanh giá bao nhiêu 1kg và giá nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng

Nấm lim xanh thuộc hàng rừng Lào có mức giá 1.900.000 đồng/kg. Nấm lim xanh khu vực Quảng Nam: 1.200.000 – 1.500.000 đồng/kg. Nấm lim xanh được cấy ghép nuôi trồng: 1.100.000 đồng đến 1.200.000 đồng/kg.

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước loại nguyên cây

Giá nấm lim xanh loại nguyên cây được niêm yết trên thị trường là 1.300.000 đồng/hộp 500g. Loại nấm này được thu hái trên thân cây gỗ lim đã chết trong rừng nguyên sinh. Sau quá trình thu hái, sơ chế và bảo quản, nấm nguyên cây vẫn giữ nguyên kích thước.

Tác dụng chính của loại nấm nguyên cây là bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng và phòng ngừa bệnh tật.

Giá nấm lim xanh Tiên Phước loại tốt, thái lát

Giá nấm lim xanh Tiên Phước loại tốt, thái lát là bao nhiêu? Cây nấm lim xanh loại tốt, thái lát có giá bán 1.650.000 đồng/hộp 500g. Loại nấm được lựa chọn để bào chế ra nấm tốt, thái lát đều có kích thước lớn, tuổi đời cao. Do nấm lim xanh loại tốt, thái lát có tuổi đời cao nên đường kính cây nấm lớn, thường trên 10cm. Chính vì vậy, nấm cần phải thái lát để thuận tiện trong việc đóng gói, bảo quản và vận chuyển.

Trước khi thái lát, nấm lim xanh được sơ chế để loại bỏ các độc tố, tuy nhiên vẫn giữ được hàm lượng dược chất tối đa. Quá trình sơ chế nấm kể từ khi thu hái cho đến khi hoàn thành kéo dài khoảng 18-20 ngày. Trong đó bao gồm cả 5 công đoạn chế biến theo phương pháp gia truyền kết hợp các yếu tố như kim, mộc, thủy, hỏa, thổ để khử độc và 1 công đoạn khử trùng theo yêu cầu của khoa học. Sơ chế, chế biến nấm lim xanh theo phương pháp gia truyền là bí quyết độc quyền của công ty.

Nấm lim xanh loại tốt, thái lát có công dụng dưỡng sinh, điều hòa nội thể rất tốt. Nhờ nấm được thu hái trong thời điểm phát triển nhất nên hàm lượng dược chất cao. Cây nấm lim giúp tăng cường chức năng gan, phục hồi cơ thể, huyết áp ổn định.

Giá nấm lim xanh chế biến theo phương pháp gia truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh

Nấm lim xanh loại gia truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh có giá bán trên thị trường là 2.000.000 đồng/hộp 500g. Loại nấm xanh rừng loại nguyên cây có tác dụng điều trị các căn bệnh nan y rất tốt. Đặc biệt nấm lim giúp ngăn ngừa bệnh gan, gút, ung thư, máu nhiễm mỡ,…

Giá nấm lim xanh quy đổi để trả lời cho câu hỏi “nấm lim xanh giá bao nhiêu 1kg?” tương ứng là 4.000.000 đồng/1kg đối với loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh.

Nhiều người thắc mắc tại sao loại nấm này lại đắt hơn so với các sản phẩm khác. Đây là loại tốt nhất trong 3 dòng sản phẩm của công ty được chế biến theo phương pháp gia truyền hoàn toàn loại bỏ độc tố và hàm lượng dược chất được làm giàu.

Tên gọi Nấm lim xanh tự nhiên.
Thị trường Thị trường nấm lim xanh rất hỗn loạn.
Thực trạng Nấm lim xanh giả tràn lan trên thị trường.
Địa chỉ Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
Giá cả 1.300.000 – 2.000.000 đồng/hộp 500g.

Phân biệt nấm lim xanh giả

Phân biệt nấm lim xanh giả và thật là cần thiết để người dùng tránh “tiền mất tật mang”. Do nấm lim xanh ngày càng khan hiếm vì nạn phá rừng, lợi ích kinh tế cao nên nhiều thương lái đã trà trộn lẫn nấm giả vào bán kiếm lời. Những người tiêu dùng chưa có kinh nghiệm và hiểu biết về nấm lim xanh dễ mua phải nấm giả.

 • Các hình thức làm giả nấm lim xanh tự nhiên là gì?
 • Tại sao nấm lim xanh giả lại có tràn lan trên thị trường?
 • Phân biệt nấm lim tự nhiên loại 1 và loại 2 như thế nào?
 • Dấu hiệu nhận biết nấm lim xanh thật và nấm lim xanh giả.
 • Phân biệt nấm lim rừng thật và giả thông qua giá tiền được không?
 • Nấm lim xanh giả có gây ra tác hại gì cho sức khỏe không?
 • Cây nấm lim rừng và nấm lim nuôi trồng khác nhau như thế nào?
Phân biệt nấm lim xanh giả và nấm lim rừng thật từ hình ảnh nấm lim

Phân biệt nấm lim xanh giả và nấm lim rừng thật từ hình ảnh nấm lim

Cách phân biệt nấm lim xanh thật và giả? Nấm lim xanh rừng thật có mũ và chân nấm thẳng hàng với nhau, còn nấm giả thì mũ nấm và chân nấm sẽ vuông góc với nhau. Nấm lim xanh rừng sinh trưởng trên thân cây gỗ lim và mọc ngang ra song song với mặt đất để phá gỗ và lấy chất dinh dưỡng.

Cách làm giả nấm lim xanh

Hiện nay, có một số hình thức làm giả nấm lim xanh phổ biến là:

 • Sử dụng nấm linh chi Trung Quốc hoặc nấm linh chi trồng để độn vào tăng khối lượng.
 • Dùng nấm lim xanh chất lượng thấp để bán với giá nấm loại 1.
 • Dùng những loại nấm có hình dáng gần giống nấm lim xanh như nấm le, nấm chò để lừa gạt người dùng.

Cách phân biệt nấm lim xanh loại 1, 2

Cách phân biệt được nấm lim xanh thật giả, người dùng cần biết đặc điểm của nấm lim xanh loại 1, 2.

Đặc điểm của nấm lim xanh loại 1:

 • Chỉ mọc trên thân gỗ lim đã chết trong rừng nguyên sinh, nơi ít chịu tác động của con người.
 • Có quả thể, mũ tán rộng tối đa 20cm, dày từ 2-5cm.
 • Chân nấm ngắn dưới 5cm.

Đặc điểm của nấm lim xanh loại 2:

 • Chân dài, mũ mỏng.
 • Mọc lên từ lớp lá mục, rễ cây nằm sâu dưới đất.
 • Chân nấm dài khoảng 10-15cm.

Nấm lim xanh loại 2 thường dễ bị trộn lẫn linh chi Trung Quốc vì có hình dáng giống nhau. Loại nấm này có dược tính thấp hơn so với nấm lim xanh loại 1. Do nấm mọc từ dưới đất lên nên khó phân biệt có phải từ rễ lim xanh hay không. Nấm lim xanh loại 2 cũng thường hay nhầm với nấm le, nấm dù,…

Phân biệt nấm lim xanh giả và cách phân biệt nấm cây lim xanh loại 1, 2

Phân biệt nấm lim xanh giả và cách phân biệt nấm cây lim xanh loại 1, 2

Cách phân biệt nấm lim xanh thật và nấm lim xanh giả: Nấm lim xanh rừng thật thì góc giữa chân nấm và tán mũ nấm gần như thành một đường thẳng, vì nấm lim xanh rừng mọc ngang thân gỗ lim đâm ra; nấm lim xanh Quảng Nam giả thì tán nấm gần vuông góc so với chân nấm, vì nấm giả thường mọc từ dưới đất hướng lên trên.

Cách phân biệt nấm lim xanh thật giả

Đặc điểm của nấm lim xanh thật:

 • Chân và mũ nấm mọc thẳng hàng với nhau bởi mọc trên thân lim, đâm ngang ra và song song với mặt đất.
 • Có màu nâu sẫm, ngả đen hoặc xám.
 • Có mùi thơm đặc trưng khi phơi khô.

Đặc điểm của nấm lim xanh giả:

 • Mũ và chân nấm vuông góc với nhau vì mọc từ dưới đất lên.
 • Không có mùi thơm đặc trưng.

Nếu nấm giả là nấm linh chi cỏ thì thường có đặc điểm sau: Chân dài, mũ nhỏ, màu nâu vàng, đường kính trung bình bằng miệng bát ăn cơm. Loại nấm này có hàm lượng dược tính thấp, chỉ dùng làm chè giải nhiệt. Giá bán trên thị trường chỉ khoảng vài chục nghìn đồng 1kg.

Cách phân biệt nấm lim xanh rừng-trồng

Đặc điểm của nấm lim xanh rừng:

 • Chân ngắn, mũ dày, chỉ mọc trên thân gỗ lim đã chết, không ưa đất.
 • Có vẻ ngoài xù xì vì mọc trong rừng tự nhiên với điều kiện khắc nghiệt.
 • Nấm không đồng đều vì thợ rừng không lựa chọn kích thước.
 • Màu nâu sẫm ngả sang đen hoặc xám.

Đặc điểm của nấm lim xanh trồng:

 • Kích thước đều nhau vì được thua hái cùng thời điểm.
 • Tương đối màu mỡ vì được chăm sóc trong điều kiện đầy đủ dưỡng chất.
 • Màu nâu ngả hồng, bóng giống như được quét một lớp sơn.

Trên đây là những thông tin cơ bản về giá nấm lim xanh bao nhiêu 1kg; cách phân biệt nấm lim xanh giả. Hy vọng người dùng sẽ có thêm hiểu biết để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng.

.

SẢN PHẨM NẤM LIM XANH

Rừng Tự Nhiên 100%
Chế Biến Gia Truyền
Chất Lượng Đảm Bảo
Miễn Phí Vận Chuyển
Hotline Button Zalo Button Location Button Location Button