Bệnh viên K cơ sở 2, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội cần chú ý gì?

Bệnh viện K cơ sở 2, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội cần chú ý gì? Làm sao để việc khám chữa bệnh được thuận tiện nhất? Di chuyển đến đây có thuận tiện không? Bệnh nhân cần nắm những thông tin gì trước khi đến đây? Đâu là tuyến cuối trong khám và điều trị ung thư? Đây là những thắc mắc được nhiều người quan tâm. 

Mỗi ngày bệnh viên K cơ sở 2, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội tiếp đón hàng ngàn lượt bệnh nhân. Đây là tuyến trung ương nên số lượng bệnh nhân rất đông. Để quá trình khám chữa bệnh thuận lợi, nên tìm hiểu những lưu ý trước khi đến đây. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin quan trọng với nhiều người bệnh.

Điều trị tại bệnh viên K cơ sở 2, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Điều trị tại bệnh viên K cơ sở 2, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Bệnh viện K cơ sở 2, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội nằm ở đâu

Địa chỉ và số điện thoại liên hệ

Rất nhiều người không biết bệnh viện K cơ sở 2, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội. Nếu không tìm hiểu địa chỉ trước sẽ mất nhiều thời gian tìm kiếm. Bệnh viện K2 nằm ở Tựu Liệt, xã Tam Hiệp huyện Thanh Trì. Số điện thoại liên hệ là 024.3685.7932.

Bệnh viện rất gần bến xe Giáp Bát và bến xe Nước Ngầm. Nếu bạn đang ở 2 địa điểm này, hãy di chuyển theo đường Giải Phóng. Qua bãi xe Ngọc Hồi, bạn hỏi đến đường Tựu Liệt là đến viện K2. Bạn cũng có thể di chuyển theo hướng Hà Đông qua Văn Điển. Sau đó cũng qua đoạn Ngọc Hồi và đến Tựu Liệt.

Phương tiện đi lại

Đến bệnh viện K cơ sở 2, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội tiện nhất là xe ôm. Không bác tài nào là không biết địa chỉ này. Sẽ rất dễ để tìm được một chiếc xe ôm. Nếu từ xa đến, bạn nên đi xe buýt đến các tuyến đường gần viện rồi đi xe ôm. Như vậy sẽ tiết kiệm được chi phí đi lại. Ngoài ra taxi cũng là phương tiện khá phổ biến. Nếu đi nhiều người nên chọn taxi.

Đăng ký khám chữa bệnh như thế nào?

Quy trình đăng ký khám chữa bệnh

Khi đến đây người bệnh cần đăng ký tại khu vực đón tiếp bệnh nhân. Sau đó mua biên lai, sổ y bạ và chờ khám theo số thứ tự được phát. Trẻ em dưới 5 tuổi, người già trên 70 tuổi và bệnh nhân cấp cứu được ưu tiên khám trước.

Bệnh nhân sẽ được bác sĩ khám lâm sàng. Sau đó chỉ định làm các xét nghiệm hoặc các kỹ thuật phù hợp. Điều này giúp bác sĩ chẩn đoán đúng tình trạng bệnh. Sau khi có thông tin khám và xét nghiệm, bác sĩ sẽ đưa ra kết luận cụ thể. Bệnh nhân sẽ biết được tình trạng bệnh, cách điều trị tốt nhất. Tùy theo mức độ, bệnh nhân có thể phải ở lại viện điều trị hoặc điều trị tại nhà theo hướng dẫn.

Có cần đến đăng ký từ sớm không?

Bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân từ 8h đến 17h trừ ngày lễ và thứ 7, chủ nhật. Nhiều người có tâm lý ngại chờ đợi nên đến xếp hàng từ 2-3h sáng. Theo lãnh đạo bệnh viện thì việc này không cần thiết. Bởi lẽ, bệnh viện có 3 cơ sở tại Hà Nội, nên số lượng bệnh nhân không quá đông. Bên cạnh đó bệnh viện đã chuyển giao công nghệ cho các tuyến dưới. Do đó đã giảm tải tình trạng bệnh nhân từ tuyến dưới đổ về.

Hiện nay mỗi ngày bệnh viện khám cho 400 – 500 bệnh nhân. Mỗi bác sĩ chỉ thăm khám cho 30-40 bệnh nhân. Chỉ đến khoảng 11h là xong. Vì vậy, người bệnh không cần đến xếp hàng từ lúc nửa đêm.

Chờ khám tại bệnh viên K cơ sở 2, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Chờ khám tại bệnh viên K cơ sở 2, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Cần tránh bị “cò mồi” dụ dỗ

“Cò mồi” hoành hành ở bệnh viện K cơ sở 2, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội rất phổ biến. Bệnh viện và phía công an đã có những biện pháp ngăn chặn nhưng không thể triệt để. Các đối tượng này vẫn hoạt động lén lút dựa vào sự thiếu hiểu biết và tâm lý lo sợ của người bệnh. Chúng dụ dỗ người bệnh mua số chờ khám hoặc đưa đến các dịch vụ khám bên ngoài.

Bệnh nhân và người nhà cần đặc biệt lưu ý bệnh viện K2 không có phòng khám ngoài. Mọi kết quả khám xét nghiệm bên ngoài sẽ không được công nhận trong bệnh viện. Vì vậy, người bệnh cần cảnh giác tránh bị “cò mồi” lôi kéo dụ dỗ. Bệnh viện đã dán thông báo ở nhiều nơi và phát loa hàng ngày. Để giúp người bệnh không bị mắc bẫy cò mồi, bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân từ 6h sáng. Mỗi người cần lưu ý khi đến bệnh viện K cơ sở 2, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

https://laodong.vn/suc-khoe/noi-khong-voi-co-benh-vien-k-se-don-benh-nhan-tu-5h30-sang-659110.bld

Khi nào có kết quả xét nghiệm và sinh thiết?

Đây là vấn đề rất nhiều người quan tâm. Trước đây do số lượng bệnh nhân đông nên rất lâu người bệnh mới lấy được kết quả. Tuy nhiên, do cải tiến quy trình làm việc và số lượng bệnh nhân giảm nên thời gian được cải thiện.

Các xét nghiệm chỉ trong vòng 1-2 tiếng là có kết quả. Tuy nhiên, xét nghiệm giải phẫu tế bào phức tạp nên sẽ lâu hơn.

Đối với các kết quả sinh thiết, bệnh nhân phải đợi 4-7 ngày. Bởi lẽ sinh thiết phải qua nhiều công đoạn phức tạp. Phải thực hiện đúng quy trình mới có kết quả chính xác. Thời gian nhận kết quả được dán trước cửa phòng xét nghiệm tế bào. Bệnh nhân cần để ý để đến lấy kết quả.

Trên đây là những chia sẻ về Bệnh viện K cơ sở 2, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội. Mọi người cần lưu ý để quá trình khám chữa bệnh tại đây nhanh chóng, thuận tiện nhất. Viện K2 không ngừng nâng cao chất lượng và dịch vụ để chăm sóc bệnh nhân tốt nhất.

.

Nội dung tương tự

MÔI KHÔ NỨT NẺ Ngộ độc Nâng mũi sụn tự thân là gì? Có vĩnh viễn không? Giá bao nhiêu? CÁC BỆNH THƯỜNG GẶP Ở TUỔI TRUNG NIÊN NẤC CỤT Mùi vị của nấm lim xanh và hình ảnh phân biệt nấm lim xanh thật giả

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư