Công ty nấm lim xanh Tiên Phước nấm lim xanh giá bán bao nhiêu?

Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước cung cấp nấm lim xanh giá bán bao nhiêu tiền 1kg? Quá trình thu hái nấm lim xanh khó khăn nên giá sản phẩm nấm lim xanh rừng Tiên Phước cao. Mức giá nấm lim xanh thường tương xứng với chất lượng sản phẩm. Vậy giá nấm lim xanh loại nguyên cây, Thanh Thiết Bảo Sinh, tốt, thái lát là bao nhiêu? Thông tin về Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước.

Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước

Nấm lim xanh Tiên Phước có giá trị cao trong hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, gan,… Do đó, loại nấm này ngày càng được người dùng ưa chuộng. Dưới đây là thông tin về công ty và sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước.

 • Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước bán nấm lim chất lượng.
 • Tên gọi chính thức: Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
 • Công ty nhận giải thưởng Top 100 thương hiệu nổi tiếng (2013).
 • Sản phẩm nấm lim của công ty xuất khẩu sang Pháp, Mỹ, Anh.
 • Nấm lim xanh được chế biến theo bài thuốc gia truyền, giàu dược chất.
 • Sản phẩm của công ty đạt chứng nhận từ Cục Sở hữu trí tuệ,…
 • Quá trình thu hái nấm lim xanh nguy hiểm nên giá nấm không rẻ.
 • Nấm lim rừng công ty bán tại đại lý phân phối ở 63 tỉnh.

Thông tin về Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước

Tiên Phước trong Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước được hiểu theo hai nghĩa: ơn phước từ tiên dược và tên địa danh Tiên Phước thuộc tỉnh Quảng Nam.

Do nấm lim xanh của công ty uy tín, chất lượng cao nên nhiều đối tượng đã tìm cách đặt tên gần giống tên Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước để gây nhầm lẫn cho người dùng nhằm trục lợi.

Hình ảnh nấm lim xanh rừng tự nhiên.

Hình ảnh nấm lim xanh rừng tự nhiên.

Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước từng nhận nhiều giải thưởng. Trong đó bao gồm giải thưởng thương hiệu nổi tiếng năm 2013. Đây là đơn vị luôn chú trọng đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm; không ngừng cung cấp ra thị trường loại nấm lim xanh có chất lượng tốt nhất.

Thị trường nấm lim xanh của công ty không chỉ trong nước mà còn mở rộng ra quốc tế. Đặc biệt như ở các nước Anh, Pháp, Mỹ và một số nước châu Âu khác. Trên toàn quốc hiện nay chỉ có Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đăng ký kinh doanh nấm lim xanh và bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ.

Sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước

Nấm lim xanh Tiên Phước là sản phẩm được chế biến theo phương pháp gia truyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Bài thuốc này lấy nấm lim xanh làm chủ vị kết hợp với các loại thảo dược quý hiếm trong công đoạn chế biến theo quy luật âm, dương ngũ hành. Tuy nhiên, khi ra thành phẩm thì chỉ còn nấm lim rừng với dược tính đã được làm giàu.

Nấm lim xanh của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước không được bày bán tự do trên thị trường mà chỉ được bán tại các cơ sở, đại lý được công ty ủy quyền. Hiện nay, có hàng trăm nhà thuốc lớn phân phối sản phẩm nấm lim xanh chính hãng của công ty.

Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước là địa chỉ tin cậy của người dùng.

Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước là địa chỉ tin cậy của người dùng.

Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước đã nhận nhiều chứng nhận bao gồm:

 • Quyết định số 4278/QĐ-SHTT và Chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số VN 4-022374 cấp bởi Cục Sở hữu trí tuệ.
 • Chứng nhận của Viện Y dược cổ truyền Tuệ Tĩnh số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011 thẩm định về mặt khoa học.
 • Chứng nhận số 14477/ATTP-XNCB của Bộ Y tế.
 • Chứng nhận số B014205 ngày 16/03/2012 của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ.

Quá trình thu hái nấm lim xanh

Nấm lim xanh được thợ rừng Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước khai thác chủ yếu trong các cánh rừng nguyên sinh ở khu vực Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Bởi ở Quảng Nam, sau một thời gian dài khai thác, nấm đã cạn kiệt và chất lượng nấm bị suy thoái. Nhiều cơ sở rao bán nấm lim xanh hái từ rừng Quảng Nam hiện nay thường là linh chi cỏ.

Nấm lim xanh không có cách tìm kiếm cụ thể mà chỉ dựa vào kinh nghiệm của người thợ rừng. Loại thảo dược này được tìm kiếm ngẫu nhiên ở những khu vực có nhiều gỗ lim xanh.

Nấm lim xanh rừng thu hái tương đối khó khăn.

Nấm lim xanh rừng thu hái tương đối khó khăn.

Quá trình thu hái nấm lim xanh rừng vô cùng gian nan và vất vả. Bởi để tìm được nấm lim xanh, người thợ rừng phải chuẩn bị trước cả tuần. Họ mang các dụng cụ, thuốc men và lương thực,… có thể lên tới 40kg. Trong một tuần, hoặc ròng rã cả tháng trời nằm rừng lặn lội tìm nấm, thợ sơn tràng phải vượt hàng trăm cây số mới tìm được bãi nấm mọc lim xanh.

Nấm lim xanh chỉ mọc trên thân gỗ lim đã chết nên công cuộc tìm kiếm lại càng khó khăn hơn. Ngoài nỗi vất vả này, đôi khi thợ rừng còn phải đối mặt với nhiều tình huống nguy hiểm như cây đổ, bão, lũ quét, rắn độc cắn,…

Thực tế, đã có một vài trường hợp thợ sơn tràng phải bỏ mạng khi đi tìm nấm lim xanh. Chính điều này đã làm tăng giá trị của nấm lim xanh lên rất nhiều.

 

Tên gọiNấm lim xanh tự nhiên.
Địa chỉCông ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước.
Thành tíchGiải thưởng thương hiệu nổi tiếng năm 2013.
Giá cả1.100.000 – 2.000.000 triệu đồng/hộp 500 gram.
Điện thoại024.3797.0138.

Xem thêm:

Nấm lim xanh giá bán

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước bao nhiêu tiền 1kg là câu hỏi nhiều người quan tâm. Nếu bạn không biết mua nấm ở đâu chất lượng tốt nhất; giá cả hợp lý thì có thể tham khảo bảng giá của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.

 • Thị trường nấm lim xanh hiện nay rất hỗn loạn.
 • Giá ba sản phẩm nấm lim xanh của công ty là bao nhiêu?
 • Nấm lim xanh rừng loại nguyên cây chế biến như thế nào?
 • Bảo quản nấm lim tự nhiên loại thái lát có khó không?
 • Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh có công dụng gì?
 • Giá nấm cây lim xanh tương xứng với chất lượng sản phẩm.
 • Sử dụng nấm lim xanh rừng tự nhiên bao lâu thì cho kết quả?
Giá nấm lim xanh niêm yết trên thị trường.

Giá nấm lim xanh niêm yết trên thị trường.

Hiện nay, công ty đang cung cấp ra thị trường 3 dòng sản phẩm chính phù hợp với từng đối tượng và bệnh lý. Đây là địa chỉ được người dùng tin cậy vì có giấy phép kinh doanh; giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm. Các cơ sở bán nấm lim xanh do công ty ủy quyền đều mang đến người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất.

Giá nấm lim xanh công ty niêm yết không đổi trong nhiều năm vì muốn mang đến những ưu đãi tốt nhất cho người dùng. Mục đích của công ty là nhằm cung cấp cho người dùng loại nấm chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất. Dưới đây là bảng giá và tác dụng nấm lim xanh bạn đọc có thể tham khảo.

Giá nấm lim xanh loại nguyên cây

Nấm lim xanh loại nguyên cây có giá 1.100.000 đồng/1 hộp 500g. Đây là loại nấm được thu hái trên thân gỗ lim xanh. Sau quá trình sơ chế, nấm vẫn giữ nguyên hình dạng và dược tính. Loại nấm này có tác dụng chủ yếu là bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, thải độc và ngăn ngừa bệnh tật hiệu quả.

Nấm lim xanh giá bán bao nhiêu tiền 1kg nhiều người quan tâm.

Nấm lim xanh giá bán bao nhiêu tiền 1kg nhiều người quan tâm.

Giá nấm lim xanh loại tốt, thái lát

Nấm lim xanh loại tốt, thái lát có giá 1.650.000 đồng/1 hộp 500g. Loại nấm này được chọn lọc kỹ càng, chỉ sử dụng loại nấm có tuổi đời từ hai năm trở lên. Do nấm có kích thước lớn, tuổi đời cao nên cần phải thái lát để thuận tiện đóng gói, bảo quản và vận chuyển.

Trước khi đóng gói, nấm lim xanh được sơ chế để loại bỏ hoàn toàn độc tố. Tuy nhiên, hàm lượng dược tính vẫn được đảm bảo. Nấm lim xanh loại tốt, thái lát có công dụng dưỡng sinh và điều hòa nội thể tốt. Do nấm được thu hái trong thời kỳ phát triển sung sức nhất nên có tác dụng phục hồi chức năng cơ thể, điều hòa khí huyết và nâng cao thể trạng cho người bệnh.

Giá nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh

Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh có giá 2.000.000 đồng/1 hộp 500g. Đây là sản phẩm tốt nhất của công ty có tác dụng hỗ trợ điều trị; ngăn ngừa các loại bệnh ung thư,…

Nhiều người thắc mắc nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh vì sao lại đắt hơn hai loại còn lại. Bởi nấm được chế biến theo phương pháp gia truyền với nhiều công đoạn phức tạp. Phương pháp này giúp loại bỏ hoàn toàn độc tố, tăng cường hàm lượng dược chất. Nấm sau khi chế biến có mùi thơm đặc trưng khó có thảo dược nào hòa lẫn được.

Nấm lim xanh đã qua chế biến tăng hàm lượng dược tính.

Nấm lim xanh đã qua chế biến tăng hàm lượng dược tính.

Giá nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg tương ứng là:

 • 4.000.000 đồng/1kg đối với loại Thanh Thiết Bảo Sinh.
 • 2.200.000 đồng/1kg đối với loại nguyên cây.

Giá nấm lim xanh tương xứng với chất lượng sản phẩm

Giá nấm lim xanh của công ty Tiên Phước được khách hàng đánh giá là tương xứng với chất lượng sản phẩm. Nấm lim xanh được dùng trong sản xuất đều là nấm lim xanh loại 1. Đây là loại nấm có hàm lượng dược tính cao và tốt nhất.

Sau quá trình thu hái, nấm lim xanh được công ty chọn lọc và phân loại kỹ càng. Nấm lim xanh thật sẽ giữ lại để chế biến và loại bỏ nấm lim xanh giả. Loại nấm sau khi chế biến có công dụng lớn hơn nhiều lần so với nấm lim xanh tươi.

Trên đây là những thông tin cơ bản về Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho độc giả thông tin hữu ích.

Xem thêm: Giá nấm lim xanh

Xem thêm:

Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869

Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư