Bệnh viện K cơ sở 3 Tân Triều Hà Đông Hà Nội. Thủ tục khám

Bệnh viện K cơ sở 3 Tân Triều Hà Đông Hà Nội thông tin đầy đủ: Địa chỉ, thông tin liên hệ. Quy trình thủ tục khám chữa bệnh tại Bệnh viện U bướu cơ sở 3 Tân Triều thành phố Hà Nội chi tiết, cụ thể nhất. Những lưu ý khi khám bệnh tại bệnh viện Ung bướu cơ sở 3 Tân Triều Hà Đông Hà Nội như thế nào?

Bệnh viện K cơ sở 3 Tân Triều Hà Đông Hà Nội

Bệnh viện K cơ sở 3 Tân Triều Hà Đông Hà Nội

Bệnh viện K cơ sở 3 Tân Triều Hà Đông Hà Nội là cơ sở khám chữa bệnh ung thư được thành lập nhằm giảm tải cho Bệnh viện K cơ sở 1. Với cơ sở vật chất, hệ thống máy móc trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại và đội ngũ y bác sĩ lành nghề… đây là địa chỉ thăm khám được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Tuy nhiên, Bệnh viện K cơ sở 3 Tân Triều Hà Đông Hà Nội địa chỉ cụ thể ở đâu? Quy trình khám chữa bệnh tại Bệnh viện K cơ sở 3 Tân Triều Hà Đông Hà Nội như thế nào? thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là những thông tin bạn nên tham khảo.

Tìm hiểu về Bệnh viện K cơ sở 3 Tân Triều Hà Đông Hà Nội

Bệnh viện K cơ sở 3 Tân Triều Hà Đông Hà Nội đã đi vào hoạt động từ ngày 19/8/2012. Là bệnh viện đầu ngành trong điều trị ung bướu ở Việt Nam. Rất nhiều người bệnh đã tìm đến địa chỉ này để điều trị khi Bệnh viện K cơ sở 1 và 2 đã quá tải.

Bệnh viện với quy mô 1000 giường bệnh hiện đại, được đồng bộ về vật chất cũng như những trang bị về y tế. Không gian rộng rãi, thoáng mát. Giúp khắc phục được tình trạng quá tải của 2 cơ sở chính. Tạo điều kiện cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân trong quá trình tới khám và điều trị bệnh.

Bệnh viện không chỉ được trang bị đầy đủ các loại máy móc, thiết bị hiện đại. Mà còn có đội ngũ y bác sỹ cũng đều là những cán bộ đầu ngành trong lĩnh vực ung thư ung bướu. Làm việc có trách nhiệm, nhiệt tình, chu đáo với người bệnh.

Địa chỉ Bệnh viện K cơ sở 3 Tân Triều Hà Đông Hà Nội

Địa chỉ của bệnh viện K cơ sở 3 nằm ở Đường Phùng Hưng, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, Hà Nội.  Bệnh viện nằm trên mặt đường 70. Từ Hà Đông đi qua Bệnh Viện Quân Y 103 và Viện Bỏng Quốc gia. Cách cổng khu đô thị Xa La khoảng 200m. Tính từ đường Phan Trọng Tuệ, đi qua cầu Bươu khoảng 1,3 km là tới Bệnh viện K cơ sở 3 Tân Triều Hà Đông Hà Nội.

Số điện thoại liên hệ

Số điện thoại liên hệ: 0904690818 / 0243 6857 932

Lịch khám bệnh tại Bệnh viện K cơ sở 3 Tân Triều Hà Đông Hà Nội

Giờ làm việc:

 • Từ thứ 2 – Thứ 6: Từ 08h – 17h.
 • Thứ 7, chủ nhật bệnh viện không làm việc.

Ngoài ra, khi đi khám bệnh tại Bệnh viện K cơ sở 3 Tân Triều Hà Đông Hà Nội nếu có thẻ BHYT: Người bệnh nên mang theo thẻ bảo hiểm t tế khi đi khám bệnh tại Bệnh viện K cơ sở 3 Tân Triều để được hưởng quyền lợi.

nấm lim xanh rừng với cách dùng và tác dụng của nấm lim xanh rừngXem thêm: Nấm lim xanh rừng với cách dùng và tác dụng của nấm lim xanh rừng. Nấm lim xanh rừng với cách dùng và tác dụng của nấm lim xanh rừng đối với ung thư, bệnh viêm gan, xơ gan, máu nhiễm mỡ, huyết áp cao và các bệnh mãn tính khác – https://namlimxanh.vn/nam-lim-xanh-rung-tu-nhien.html

Bệnh viện K cơ sở 3 triển khai dịch vụ thuê giường giá rẻ – Báo Dân trí

Xem thêm:

Thủ tục khám chữa bệnh tại Bệnh viện K cơ sở 3

Cũng giống như quy trình khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế nói chung và bệnh viện K cơ sở khác, khi khám chữa bệnh tại Bệnh viện K cơ sở 3 Tân Triều Hà Đông Hà Nội bạn nên tham khảo các bước sau đây:

 • Đến khám bệnh, bạn cần mua sổ khám bệnh tại phòng bảo vệ. Điền đầy đủ thông tin vào sổ và phiếu đăng ký khám bệnh. Sau đó mua biên lai để nhận số và chờ tới lượt mình để vào khám. Trừ trẻ em dưới 5 tuổi, người già trên 70 tuổi và bệnh nhân cần cấp cứu sẽ được ưu tiên khám trước.
 • Sau khi khám lâm sàng xong, bác sĩ sẽ chỉ định bạn làm một số xét nghiệm có liên quan. Nếu có thẻ bảo hiểm y tế. Bạn quay lại cửa 14 để nộp tiền và đóng dấu vào phiếu xét nghiệm.
 • Sau đó, tới phòng xét nghiệm để nộp phiếu đã đóng dấu. Lấy số thứ tự và chờ tới lượt vào xét nghiệm.
 • Khi đã có kết quả xét nghiệm. Bạn quay lại phòng khám ban đầu để được bác sĩ chẩn đoán bệnh. Đồng thời sẽ đưa ra những lời khuyên tư vấn về hướng điều trị sắp tới. Kê đơn thuốc và nhắc nhở bạn chế độ ăn uống sinh hoạt để hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.
 • Bạn có thể tới mua thuốc trực tiếp tại quầy thuốc của bệnh viện. Hoặc lĩnh thuốc miễn phí nếu có BHYT. Trường hợp bạn được chỉ định nhập viện để theo dõi. Hãy quay lại quầy thu tiền để nộp tiền tạm ứng vào viện.
Thủ tục, quy trình khám tại Bệnh viện K cơ sở 3 Tân Triều Hà Đông Hà Nội

Thủ tục, quy trình khám tại Bệnh viện K cơ sở 3 Tân Triều Hà Đông Hà Nội

Lưu ý khi khám tại Bệnh viện K cơ sở 3 Tân Triều Hà Đông Hà Nội

Bạn nên đi sớm để được mua sổ vào khám trước. Hoặc gọi điện đặt lịch trước theo số điện thoại của bệnh viện. Tránh trường hợp phải chờ đợi cả ngày rất mất thời gian.

Người bệnh không được phép mua bán bất cứ thứ gì trong bệnh viện. Bởi trong thời gian vừa qua, đã có rất nhiều trường hợp người dân tới khám bệnh mua phải những loại thuốc nam không rõ nguồn gốc xuất xứ. Nếu bạn bị những đối tượng này làm phiền. Có thể báo ngay cho bảo vệ của bệnh viện để ngăn chặn và can thiệp kịp thời.

Trên đây là những thông tin khá hữu ích về Bệnh viện K cơ sở 3 Tân Triều Hà Đông Hà Nội. Hy vọng bạn có thể tham khảo để giúp quá trình khám chữa bệnh của mình được diễn ra thuận lợi hơn.

Xem thêm:

.

Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp 24/7:
  0904 522 869 - 0904 534 869

  Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư