Bệnh viện K Trung ương. Cơ sở bệnh viện K tại thành phố Hà Nội?

Bệnh viện K Trung ương là cơ sở chuyên khám và điều trị ung bướu hàng đầu nước ta. Bệnh viện sở hữu nhiều nhân tài trong ngành y. Bên cạnh đó là sự có mặt của những trang thiết bị y tế tân tiến. Cùng với 3 cơ sở khám chữa quy mô lớn. Chính vì thế bệnh viện đã giúp không ít bệnh nhân điều trị ung thư thành công.

Hiện nay, cơ sở khám chữa ung bướu chất lượng nhất vẫn là bệnh viện K Trung ương. Để trở thành một bệnh viện đi đầu trong khám và điều trị ung bướu, là sự cố gắng nỗ lực không ngừng. Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa tăng cao, bệnh viện đã thành lập thêm một số cơ cở. Nếu bạn quan tâm về cơ sở khám chữa bệnh này mời theo dõi bài chia sẻ bên dưới.

Bệnh viện K Trung ương

Bệnh viện K Trung ương

Tổng quan về bệnh viện K Trung ương

Bệnh viện k Trung ương là sự lựa chọn của nhiều người khi biết mình mắc ung thư. Bệnh viện được thành lập nhằm mục đích chữa trị các bệnh về ung bướu.

Sứ mệnh

Bệnh viện K luôn mang trên mình sứ mệnh khám và chữa trị cho tất cả các bệnh nhân ung thư. Thế nên trong từng hoạt động chức năng, nhiệm vụ đều hướng đế sứ mệnh đó.

Bệnh viện không quên việc đào tạo các bộ nhân viên trong bệnh viện. Cũng như đào tạo chuyên sâu, sau đại học. Đồng thời còn là cơ sở thực hành của các trường đại học Y, Dược và cao đẳng. Bệnh viện luôn phối kết hợp với tuyến dưới, các cấp ban ngành thành lập mạng lưới phòng chống ung thư.

Tầm nhìn

Bệnh viện K Trung ương nỗ lực trở thành đơn vị khám chữa ung thư uy tín và chất lượng. Nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh song song với trình độ y bác sĩ. Bên cạnh đó, bệnh viện còn nghiên cứu, áp dụng khoa học kỹ thuật trong khám điều trị. Tham mưu cho nhiều ban ngành, Bộ y tế về cách phòng chống ung thư.

Với tầm nhìn và sứ mệnh rõ ràng, bệnh viện K đang ngày một hoàn thiện và nâng cao. Trong đó là việc mở rộng quy mô khám chữa bệnh bằng việc lập nên nhiều cơ sở

Các cơ sở của bệnh viện K

Hiện nay bệnh viện K có ba cơ sở hoạt động chính. Bao gồm:

Cơ sở 1:  Số 43 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở 1 chính là trụ sở chính của bệnh viện K. Được thành lập trước tiên vì thế bác sĩ tại cơ sở có kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn cao. Hiện nay cơ sở 1 cung cấp hình thức khám rất đa dạng.

Trong đó có khoa khám bệnh tự nguyện cung cấp dịch vụ y tế chất lượng. Bác sĩ chữ bệnh đều là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực ung thư. Thêm vào đó, thiết bị y tế hiện đại. Đặc biệt là quy trình thăm khám nhanh gọn, không mất công chờ đợi.

Tham khảo thêm: Bệnh viện K có máy chữa ung thư hiện đại nhất – Báo Vietnamnet

Cơ sở 2: Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Cơ sở 2 thành lập vào năm 2000, với mục tiêu nâng số giường bệnh, giảm tải cho trụ sở chính. Trải qua gần 20 năm hoạt động, cơ sở không ngừng phát triển. Chính vì thế chất lượng dịch vụ khám và điều trị ngày càng được nâng cao. Bệnh viện ứng dụng phần mền công nghệ thông tin vào quá trình thăm khám. Nhờ đó đã rút ngắn được thời gian chờ đợi của người bệnh.

Cơ sở 3: cơ sở Tân Triều, số 30 Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội

Bệnh viện K cơ sở 3 đi vào hoạt động năm 2012. Được xây dựng và thiết kế khang trang, rộng rãi và thoáng mát. Đi cùng với cơ sở vật chất hiện đại bệnh viện còn có đội ngũ bác sĩ tận tâm giỏi chuyên môn và trách nhiệm cao.

Cơ sở 3 làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 với khung thời gian từ 8h đến 17h. Nếu bạn muốn khám sớm hơn có thể đăng ký khám theo yêu cầu tại bệnh viện. Khám theo yêu cầu bắt đầu từ 6h sáng và kết thúc vào 17h. Riêng với thứ 7 bệnh viện bắt đầu khám 7h30.

Bệnh viện K cơ sở 3

Bệnh viện K cơ sở 3

Nội quy bệnh viện k

Nội quy bệnh viện là quy chuẩn để tất cả mọi người cùng thực hiện. Những quy tắc và chuẩn mực sẽ giúp bệnh viện hoạt động ổn định. Tránh tình trạng lôn xộn. Đồng thời người bệnh cũng được hưởng chế độ chăm sóc tốt nhất.

Đối với bệnh nhân và người nhà

Thực hiện đúng giờ thăm bệnh nhân theo quy định. Ngoài giờ thăm bất kỳ ai cũng không được ra vào. Mỗi bệnh nhân chỉ được một người nhà ở lại bên cạnh chăm sóc và có đeo thẻ.

Tự quản lý tài sản, tư trang cá nhân. Bên cạnh đó tham gia việc giữ gìn vệ sinh chung. Không gây tiếng ồn, không tổ chức hoạt động hút thuốc, đánh bài, uống rượu bia trong bệnh viện.

Bệnh nhân thanh toán viện phí đầy đủ. Cung cấp đầy đủ thông tin và giấy tờ liên quan cho bệnh viện khi có yêu cầu. Ngoài ra không đưa tiền quà biếu cho bác sĩ, nhân viên y tế.

Đối với cán bộ nhân viên y tế

Cán bộ, nhân viên bệnh viện làm việc đúng thời gian quy định. Làm việc đúng chức năng, chuyên môn bệnh viện quản lý, ban hành. Trang phục chỉnh tề, gọn gàng và lịch sử. Không được phép sử dụng điện thoại, trang thiết bị,… của bệnh viện để làm việc cá nhân.

Bên cạnh đó, không được rời bỏ vị trí, nhiệm vụ. Nghiêm cấm các hành vi cửa quyền, ban ơn hoặc gợi ý quà biếu, tiền bạc. Ngoài ra cán bộ bệnh viện cần tiết kiệm. Cũng như nâng cao ý thức PCCC và cảnh giác với tội phạm.

Như vậy một lần nữa khẳng định bệnh viện K Trung ương là cơ sở khám chữa bệnh hàng đầu nước ta. Bệnh viện luôn cố gắng vì dịch vụ khám chữa bệnh không ngừng cải tiến và nâng cấp. Chính vì thế người dân có thể hoàn toàn an tâm khi khám và điều trị tại bệnh viện.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư