Nấm lim xanh bao nhiêu một kg đúng giá nấm lim xanh rừng cổ truyền

Nấm lim xanh bao nhiêu một kg? Mua nấm lim xanh uy tín ở đâu? Thực trạng bán cây nấm lim xanh tự nhiên trên thị trường. Giá bán nấm lim xanh cổ truyền uy tín là bao nhiêu? Mua nấm lim xanh rừng tự nhiên cần lưu ý những gì? Sản phẩm nấm lim Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước: nguyên cây, thái lát, Thanh Thiết Bảo Sinh.

Giá nấm lim xanh bao nhiêu một kg?

Giá nấm lim xanh bao nhiêu một kg được nhiều người quan tâm. Bởi từ khi nấm lim xanh được khoa học công nhận về tác dụng chữa bệnh “thần kỳ”, nhu cầu sử dụng thảo dược này ngày càng cao. Đây cũng là nguyên nhân khiến tình trạng bán nấm giả tràn lan trên thị trường.

 • Thực trạng bán nấm lim xanh trên thị trường diễn ra như thế nào?
 • Giá bán nấm lim xanh rừng tự nhiên cổ truyền uy tín.
 • Giá 1kg nấm lim xanh Công ty Tiên Phước là bao nhiêu?
 • Nấm lim xanh rừng loại nguyên cây có đặc điểm gì?
 • Giá bán nấm lim rừng loại nguyên cây là bao nhiêu?
 • Nấm lim xanh loại tốt, thái lát có công dụng gì?
 • Mua nấm gỗ lim loại tốt, thái lát với mức giá thế nào?
 • Sự khác biệt của nấm Thanh Thiết Bảo Sinh là gì?
 • 1kg nấm lim rừng Thanh Thiết Bảo Sinh bao nhiêu tiền?
 • Mua nấm lim xanh tự nhiên cần lưu ý những gì?

Thực trạng bán nấm lim xanh trên thị trường

Giá nấm lim xanh trên thị trường hỗn loạn khiến người dùng khó phân biệt nấm thật giả. Bên cạnh đó, nhiều cơ sở mua bán nấm mọc lên trong khi nấm lim xanh ngày càng cạn kiệt. Đặc biệt, cơ sở nào cũng rao bán loại nấm lim xanh chính hãng, chuẩn rừng tự nhiên khiến người dùng hoang mang.

Nấm lim xanh tại các cơ sở tiêu thụ ra thị trường với số lượng lớn khiến nhiều người thắc mắc. Thậm chí, người dân tại vùng Tiên Phước cũng không thể thu hái nấm với số lượng lớn như vậy. Các cơ sở này thực chất đã trộn lẫn nấm giả vào nấm thật nhằm tăng khối lượng bán kiếm lời.

Nấm lim xanh được nhiều cơ sở làm giả vì có giá trị dược tính và kinh tế cao. Hiện nay, do nạn chặt phá rừng bừa bãi, diện tích rừng bị thu hẹp nên nấm lim xanh càng trở nên khan hiếm. Vì vậy, nhiều cơ sở đã trộn lẫn nấm linh chi Trung Quốc hoặc nấm linh chi cỏ vào giả làm nấm lim xanh.

Hình ảnh nấm lim xanh rừng tự nhiên.

Hình ảnh nấm lim xanh rừng tự nhiên.

Loại nấm lim giả thông thường có giá rẻ hơn nấm thật. Tuy nhiên, nhiều cơ sở vẫn bán bằng giá nấm lim chính gốc, khoảng 2.000.000đ – 6.000.000đ/1kg. Nấm lim xanh được bán với nhiều mức giá khác nhau khiến người dùng khó phân biệt.

Nếu mua phải sản phẩm kém chất lượng sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và quá trình điều trị của người bệnh. Do đó, người dùng cần cẩn trọng để tránh mua phải nấm giả.

Giá bán nấm lim xanh cổ truyền uy tín

Giá nấm lim xanh Tiên Phước bao nhiêu tiền 1kg là vấn đề quan tâm của nhiều người dùng. Tùy vào tuổi đời, cách sơ chế, chế biến mà nấm lim xanh có giá khác nhau.

Giá nấm lim xanh Công ty Tiên Phước không thay đổi qua nhiều năm. Mục đích của công ty là đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Hiện nay, công ty có 3 dòng sản phẩm chính với tác dụng và mức giá cụ thể như sau:

Nấm lim xanh loại nguyên cây

Nấm lim xanh loại nguyên cây thường được thu hái khi còn non, tuy nhiên đã đảm bảo yêu cầu về giá trị dược tính. Loại nấm này chủ yếu được sử dụng để bồi bổ sức khỏe. Ngoài ra, nấm có tác dụng dưỡng sinh, thải độc, ngăn ngừa bệnh tật và giúp phục hồi các chức năng cơ thể. Giá niêm yết: 1.100.000 đồng/1 hộp 500gr.

Giá nấm lim xanh công ty niêm yết trên thị trường.

Giá nấm lim xanh công ty niêm yết trên thị trường.

Nấm lim xanh loại tốt, thái lát

Đây là loại nấm lim xanh rừng được thu hái khi trưởng thành. Nấm có tuổi đời từ 2 năm trở lên, giá trị dinh dưỡng cao hơn loại nguyên cây. Do nấm có kích thước lớn nên cần phải thái lát để dễ đóng gói, vận chuyển và bảo quản.

Loại nấm này có tác dụng giải độc gan, tăng cường chức năng gan, giảm lượng mỡ máu, ổn định huyết áp, nâng cao thể trạng người bệnh, thanh lọc cơ thể. Giá niêm yết: 1.650.000 đồng/1 hộp 500gr.

Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh

Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh là loại nấm tốt nhất. Bởi nấm được chế biến theo phương pháp gia truyền nên hàm lượng dược chất được làm giàu. Loại nấm này có tác dụng hỗ trợ điều trị, ngăn ngừa các loại bệnh như ung thư, gan, tai biến mạch máu não, phì đại tuyến tiền liệt, gút, tiểu đường,…

Ngoài ra, nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh còn giúp phục hồi; tăng cường chức năng cơ thể; điều trị nhức mỏi; giải độc cơ thể sau xạ trị; giảm mỡ máu và ổn định huyết áp. Giá nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh: 2.000.000đ/1 hộp 500g.

Nấm lim xanh đã qua chế biến có tác dụng chữa bệnh hiệu quả.

Nấm lim xanh đã qua chế biến có tác dụng chữa bệnh hiệu quả.

Giá nấm lim xanh Tiên Phước quy đổi để trả lời cho câu hỏi “nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg?” tương ứng là 2.200.000 đồng đối với loại nguyên cây và 4.000.000 đồng đối với loại Thanh Thiết Bảo Sinh.

Mua nấm lim xanh cần lưu ý những gì?

Giá nấm lim xanh Tiên Phước luôn tương xứng với chất lượng. Một số sản phẩm trên thị trường có chất lượng không đúng như quảng cáo. Do đó, người dùng cần tỉnh táo để tránh mua phải loại nấm giả làm “tiền mất tật mang”. Khi mua nấm lim xanh, cần chú ý một vài điểm sau:

 • Giá nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng luôn được niêm yết ổn định. Các sản phẩm có giá chênh lệch nhiều so với giá niêm yết thường là nấm giả, không rõ xuất xứ và nguồn gốc.
 • Nếu mua hàng online, khách hàng nên kiểm tra kỹ trước khi nhận hàng. Trong trường hợp nấm không còn nguyên vẹn, mọt,… thì không nên nhận.
 • Trước khi mua, người dùng cần tìm hiểu sản phẩm kỹ càng. Chỉ nên mua ở những địa chỉ uy tín, được cấp giấy phép hoạt động.
 • Nên mua loại nấm đã qua sơ chế vì chúng được loại bỏ độc tố hoàn toàn.
Nấm lim xanh đã qua chế biến được loại bỏ độc tố hoàn toàn.

Nấm lim xanh đã qua chế biến được loại bỏ độc tố hoàn toàn.

Tên gọiNấm lim xanh.
Sản phẩmNấm nguyên cây, thái lát, Thanh Thiết Bảo Sinh.
Giá bán1.100.000 – 2.000.000 đồng/hộp 500g.
Nơi bánToàn quốc.
Công tyCông ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Websitenamlimxanh.vn.

Xem thêm:

Mua nấm lim xanh uy tín ở đâu?

Nơi mua nấm lim xanh uy tín đảm bảo chính hãng nấm lim xanh rừng tự nhiên là điều không phải ai cũng biết. Hiện nay, Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước là địa chỉ tin cậy của người dùng. Nơi đây chuyên cung cấp sản phẩm nấm lim xanh chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất.

 • Sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước là gì?
 • Thông tin về nấm lim của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
 • Sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước có mùi hương đặc biệt.
 • Phương pháp sơ chế nấm lim của công ty là gì?
 • Sau chế biến nấm lim xanh rừng tự nhiên có giá trị cao hơn.
 • Bộ Y tế kiểm nghiệm nghiêm ngặt chất lượng nấm lim của công ty.
 • Những chứng nhận chất lượng nấm lim xanh rừng tự nhiên của công ty.

Sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước

Nấm lim xanh Tiên Phước là sản phẩm được chế biến theo phương pháp gia truyền. Bài thuốc này sử dụng nấm lim xanh làm chủ vị. Ngoài ra, có sự kết hợp với các loại thảo dược quý hiếm khác như trầm, quế,… trong quá trình chế biến theo quy luật âm, dương ngũ hành. Tuy nhiên, khi ra thành phẩm thì chỉ còn nấm lim rừng với dược tính đã được làm giàu.

Sản phẩm nấm lim xanh chính hãng bán tại các đại lý được ủy quyền.

Sản phẩm nấm lim xanh chính hãng bán tại các đại lý được ủy quyền.

Nấm lim xanh của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước không được bày bán tự do trên thị trường mà chỉ được bán tại các đại lý được ủy quyền. Hiện nay, có hàng trăm nhà thuốc lớn phân phối sản phẩm nấm lim xanh của công ty. Người dùng có thể tìm mua tại các tỉnh, thành phố có đại lý gần nhất tại website namlimxanh.vn.

Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước

Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước đã nhận nhiều chứng nhận bao gồm:

 • Quyết định số 4278/QĐ-SHTT và Chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số VN 4-022374 cấp bởi Cục Sở hữu trí tuệ.
 • Chứng nhận của Viện Y dược cổ truyền Tuệ Tĩnh số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011 thẩm định về mặt khoa học.
 • Chứng nhận số 14477/ATTP-XNCB của Bộ Y tế.
 • Chứng nhận số B014205 ngày 16/03/2012 của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ.

Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước từng nhận giải thưởng thương hiệu nổi tiếng năm 2013. Đây là đơn vị luôn chú trọng đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Bên cạnh đó, công ty không ngừng cung cấp ra thị trường loại nấm lim xanh có chất lượng tốt nhất.

Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước là địa chỉ mua nấm uy tín.

Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước là địa chỉ mua nấm uy tín.

Thị trường nấm lim xanh của công ty không chỉ trong nước mà còn mở rộng ra quốc tế. Một số thị trường tiêu biểu như Anh, Pháp, Mỹ và các nước châu Âu khác. Trên toàn quốc hiện nay chỉ có Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đăng ký kinh doanh nấm lim xanh và bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ.

Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước được người dùng ưa chuộng nhiều năm qua. Các sản phẩm của công ty đều được Bộ Y tế kiểm chứng về chất lượng cũng như công dụng. Vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Xem thêm: Tác dụng chữa bệnh của nấm lim xanh

Xem thêm:

Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869

Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư