Giỏ hàng

Nấm lim xanh bao nhiêu một kg đúng giá nấm lim xanh rừng cổ truyền

Nấm lim xanh bao nhiêu một kg? Mua nấm lim xanh uy tín ở đâu? Thực trạng bán cây nấm lim xanh tự nhiên trên thị trường. Giá bán nấm lim xanh cổ truyền uy tín là bao nhiêu? Mua nấm lim xanh rừng tự nhiên cần lưu ý những gì? Sản phẩm nấm lim Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước: nguyên cây, thái lát, Thanh-Thiết-Bảo-Sinh.

Nấm lim xanh bao nhiêu một kg và bảng giá bán nấm lim xanh chính hãng

Nấm lim xanh bao nhiêu một kg và bảng giá bán nấm lim xanh chính hãng

Giá nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng – Giá nấm lim xanh đã sơ chế và thái lát: 1.650.000 VNĐ/ 1 hộp 500 gram; – Giá nấm lim xanh chế biến gia truyền: 2.000.000 VNĐ/ 1 hộp 500 gram; Đây là giá nấm lim xanh công ty Tiên Phước theo đóng gói của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.

Nấm lim xanh bao nhiêu một kg?

Giá nấm lim xanh bao nhiêu một kg được nhiều người quan tâm. Bởi từ khi nấm lim xanh được khoa học công nhận về tác dụng chữa bệnh hiệu quả, nhu cầu sử dụng thảo dược này ngày càng cao. Đây cũng là nguyên nhân khiến tình trạng bán nấm giả tràn lan trên thị trường.

 • Nấm lim xanh bao nhiêu một kg tùy thuộc: loại nấm, nguồn gốc nấm.
 • Giá bán nấm gỗ lim trên thị trường hỗn loạn, khó phân biệt.
 • Nấm lim giả, không chính hãng có giá dao động 200.000-6.000.000 đồng/1kg.
 • Giá niêm yết nấm lim xanh Tiên Phước luôn tương xứng với chất lượng.
 • Nấm lim xanh tự nhiên loại nguyên cây: 2.600.000 đồng/1kg (1.300.000 đồng/hộp 500g).
 • Giá nấm lim Tiên Phước loại tốt, thái lát: 3.300.000 đồng/1kg (1.650.000 đồng/hộp 500g).
 • Giá thành nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: 4.000.000 đồng/1kg (2.000.000 đồng/hộp 500g).
 • Mua nấm lim xanh ở các đại lý được cấp phép kinh doanh nấm.
 • Nếu mua hàng online, khách hàng nên kiểm tra kỹ trước khi nhận hàng.
 • Nên mua nấm đã qua sơ chế, được loại bỏ độc tố hoàn toàn.

Thực trạng bán nấm lim xanh trên thị trường

Giá nấm lim xanh trên thị trường hỗn loạn khiến người dùng khó phân biệt nấm thật giả. Bên cạnh đó, nhiều cơ sở mua bán nấm mọc lên trong khi nấm lim xanh ngày càng cạn kiệt. Đặc biệt, cơ sở nào cũng rao bán loại nấm lim xanh chính hãng, chuẩn rừng tự nhiên khiến người dùng hoang mang.

Nấm lim xanh tại các cơ sở tiêu thụ ra thị trường với số lượng lớn khiến nhiều người thắc mắc. Thậm chí, người dân tại vùng Tiên Phước cũng không thể thu hái nấm với số lượng lớn như vậy. Các cơ sở này thực chất đã trộn lẫn nấm giả vào nấm thật nhằm tăng khối lượng bán kiếm lời.

Nấm lim xanh được nhiều cơ sở làm giả vì có giá trị dược tính và kinh tế cao. Hiện nay, nạn chặt phá rừng bừa bãi, diện tích rừng ngày càng bị thu hẹp; do đó, nấm lim xanh càng trở nên khan hiếm hơn. Vì vậy, nhiều cơ sở đã trộn lẫn nấm linh chi Trung Quốc hoặc nấm linh chi cỏ vào giả làm nấm lim xanh.

Loại nấm lim giả thông thường có giá rẻ hơn nấm thật. Tuy nhiên, nhiều cơ sở vẫn bán bằng giá nấm lim chính gốc, khoảng 2.000.000-6.000.000 đồng/1kg. Nấm lim xanh được bán với nhiều mức giá khác nhau khiến người dùng khó phân biệt.

Nếu mua phải sản phẩm kém chất lượng sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và quá trình điều trị của người bệnh. Do đó, người dùng cần cẩn trọng để tránh mua phải nấm giả.

Thực trạng bán nấm lim xanh trên thị trường

Thực trạng bán nấm lim xanh trên thị trường

Nấm lim xanh giá bao nhiêu 1kg trên thị trường?

Nấm lim xanh giá bao nhiêu 1kg trên thị trường? Giá thành nấm lim trên thị trường hiện nay phụ thuộc vào: mẫu mã, chủng loại, hình thức, chất lượng,… Nấm cây lim xanh có công dụng tốt nên giá thành cũng không cố định. Người tiêu dùng có thể lựa chọn mua nấm với mức giá phù hợp. Dưới đây là giá bán nấm lim trên thị trường hiện nay:

 • Nấm lim Lào: 1.900.000 đồng/1kg.
 • Nấm lim xanh Hàn Quốc: 3.500.000 đồng/1kg.
 • Nấm lim Trung Quốc: 500.000-700.000 đồng/1kg.
 • Nấm Xích chi (loại 1, 2, 3): 1.500.000-3.800.000 đồng/1kg.
 • Nấm lim rừng Hắc chi: 2.600.000 đồng/1kg.
 • Nấm lim xanh hiệu Tiên Phước: 2.600.000-4.000.000 đồng/1kg.
 • Nấm lim giả, nấm không chính hãng: 200.000-6.000.000 đồng/1kg.
 • Nấm cây lim nuôi trồng: 300.000-500.000 đồng/1kg.

Nấm gỗ lim xanh giá bao nhiêu 1kg trên thị trường đã được giải đáp. Nấm lim là dược liệu quý giá có công dụng cải thiện thể chất, tinh thần, làm đẹp. Chính vì thế, hiện nay có rất nhiều nhà phân phối cung ứng. Người tiêu dùng nên chọn mua và sử dụng nấm cây lim tại cơ sở uy tín.

Có thể tham khảo sản phẩm của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Đây là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực khai thác, chế biến và kinh doanh nấm gỗ lim. Sản phẩm của công ty lọt vào Top 100 Thương hiệu nổi tiếng (2013). Công ty có đại lý ủy quyền bán nấm lim tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Công ty cam kết bán nấm với giá niêm yết, không thay đổi trong nhiều năm liên tục.

Giá bán nấm lim xanh cổ truyền uy tín

Giá nấm lim xanh Tiên Phước bao nhiêu tiền 1kg là vấn đề quan tâm của nhiều người dùng. Tùy vào tuổi đời, cách sơ chế, chế biến mà nấm lim xanh có giá khác nhau.

Giá nấm lim xanh Công ty Tiên Phước không thay đổi qua nhiều năm. Mục đích của công ty là đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Hiện nay, công ty có 3 dòng sản phẩm chính với tác dụng và mức giá cụ thể như sau:

Nấm lim xanh loại nguyên cây

Nấm lim xanh loại nguyên cây thường được thu hái khi còn non, tuy nhiên đã đảm bảo yêu cầu về giá trị dược tính. Loại nấm lim xanh loại nguyên cây chủ yếu được sử dụng để bồi bổ sức khỏe. Ngoài ra, nấm có tác dụng dưỡng sinh, thải độc, ngăn ngừa bệnh tật và giúp phục hồi các chức năng cơ thể. Giá niêm yết: 1.300.000 đồng/hộp 500g.

Nấm lim xanh loại tốt, thái lát

Đây là loại nấm lim xanh rừng được thu hái khi trưởng thành. Nấm có tuổi đời từ 2 năm trở lên, giá trị dinh dưỡng cao hơn loại nguyên cây. Do nấm có kích thước lớn nên cần phải thái lát để dễ đóng gói, vận chuyển và bảo quản.

Giá bán nấm lim xanh ra sao và giá mua nấm cây lim rừng Tiên Phước

Giá bán nấm lim xanh ra sao và giá mua nấm cây lim rừng Tiên Phước

Giá nấm lim xanh Một số sản phẩm Nấm Lim Xanh với mức giá bán trên thị trường: Nấm lim xanh rừng Lào: 1.900.000 đồng/kg. Nấm lim xanh Quảng Nam: 1.200.000 – 1.500.000 đồng/kg. Nấm lim xanh nuôi trồng: 1.100.000 đồng đến 1.200.000 đồng/kg.

Loại nấm này có tác dụng giải độc gan, tăng cường chức năng gan, giảm lượng mỡ máu, ổn định huyết áp, nâng cao thể trạng người bệnh, thanh lọc cơ thể. Giá niêm yết: 1.650.000 đồng/hộp 500g.

Nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh

Nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh là loại nấm tốt nhất. Bởi nấm được chế biến theo phương pháp gia truyền nên hàm lượng dược chất được làm giàu. Loại nấm lim này có tác dụng hỗ trợ điều trị, ngăn ngừa các loại bệnh như ung thư, gan, tai biến mạch máu não, phì đại tuyến tiền liệt, gút, tiểu đường,…

Ngoài ra, nấm gỗ lim loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh còn giúp phục hồi, tăng cường chức năng cơ thể; điều trị nhức mỏi, giảm mỡ máu, ổn định huyết áp và giải độc sau xạ trị. Giá thành nấm lim Thanh-Thiết-Bảo-Sinh khoảng: 2.000.000 đồng/hộp 500g.

Giá nấm lim xanh Tiên Phước quy đổi để trả lời cho câu hỏi “nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg?” tương ứng là 2.600.000 đồng đối với loại nguyên cây và 4.000.000 đồng đối với loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh.

Mua nấm lim xanh cần lưu ý những gì?

Giá nấm lim xanh Tiên Phước luôn tương xứng với chất lượng. Một số sản phẩm trên thị trường có chất lượng không đúng như quảng cáo. Do đó, người dùng cần tỉnh táo để tránh mua phải loại nấm giả làm “tiền mất tật mang”. Trước khi chọn mua nấm lim xanh, người dùng cần chú ý một vài điểm như sau:

 • Giá nấm gỗ lim Tiên Phước chính hãng luôn được niêm yết và ổn định. Các sản phẩm có giá chênh lệch nhiều so với giá niêm yết thường là nấm giả, không rõ xuất xứ và nguồn gốc.
 • Nếu mua hàng online, khách hàng nên kiểm tra kỹ trước khi nhận hàng. Trong trường hợp nấm không còn nguyên vẹn, mọt,… thì không nên nhận.
 • Trước khi mua, người dùng cần tìm hiểu sản phẩm kỹ càng. Chỉ nên mua ở những địa chỉ uy tín, được cấp giấy phép hoạt động.
 • Nên mua loại nấm đã qua sơ chế vì chúng được loại bỏ độc tố hoàn toàn.
Tên gọi Nấm lim xanh.
Sản phẩm Nấm nguyên cây, thái lát, Thanh-Thiết-Bảo-Sinh.
Giá bán 1.300.000 – 2.000.000 đồng/hộp 500g.
Nơi bán Toàn quốc.
Công ty Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Website namlimxanh.vn.
Nấm lim xanh bao nhiêu một kg và mua nấm lim xanh cần lưu ý những gì

Nấm lim xanh bao nhiêu một kg và mua nấm lim xanh cần lưu ý những gì

Mua nấm lim xanh uy tín ở đâu?

Nơi mua nấm lim xanh uy tín đảm bảo chính hãng nấm lim xanh rừng tự nhiên là điều không phải ai cũng biết. Hiện nay, Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước là địa chỉ tin cậy của người dùng. Nơi đây chuyên cung cấp sản phẩm nấm lim xanh chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất.

 • Sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước là gì?
 • Thông tin về sản phẩm nấm lim xanh Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
 • Sản phẩm nấm lim rừng Tiên Phước có mùi hương đặc biệt của thảo dược.
 • Phương pháp sơ chế nấm gỗ lim xanh của công ty là gì?
 • Sau chế biến nấm lim xanh rừng tự nhiên có giá trị cao hơn.
 • Bộ Y tế kiểm nghiệm nghiêm ngặt chất lượng nấm lim của công ty.
 • Những chứng nhận chất lượng nấm lim xanh rừng tự nhiên của công ty.

Sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước

Nấm lim xanh Tiên Phước là sản phẩm được chế biến theo phương pháp gia truyền. Bài thuốc này sử dụng nấm lim xanh làm chủ vị. Ngoài ra, có sự kết hợp với các loại thảo dược quý hiếm khác như trầm, quế,… trong quá trình chế biến theo quy luật âm, dương ngũ hành. Tuy nhiên, khi ra thành phẩm thì chỉ còn lại nấm lim xanh với các dược tính được làm giàu.

Nấm lim xanh của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước không được bày bán tự do trên thị trường mà chỉ được bán tại các đại lý được ủy quyền. Hiện nay, có hàng trăm nhà thuốc lớn phân phối sản phẩm nấm lim xanh của công ty. Người dùng có thể tìm mua tại các tỉnh, thành phố có đại lý gần nhất tại website namlimxanh.vn.

Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước

Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước đã nhận nhiều chứng nhận bao gồm:

 • Quyết định số 4278/QĐ-SHTT, Chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số VN 4-022374 được cấp bởi Cục Sở hữu trí tuệ.
 • Chứng nhận thẩm định khoa hoc của Viện Y dược cổ truyền Tuệ Tĩnh số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011.
 • Chứng nhận số 14477/ATTP-XNCB của Bộ Y tế.
 • Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ số B014205 ngày 16/03/2012 .

Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước từng nhận giải thưởng thương hiệu nổi tiếng năm 2013. Đây là đơn vị luôn chú trọng việc đầu tư nghiên cứu, phát triển sản phẩm nấm lim xanh. Bên cạnh đó, công ty không ngừng cung cấp ra thị trường loại nấm lim xanh có chất lượng tốt nhất.

Thị trường nấm lim xanh của công ty không chỉ trong nước mà còn mở rộng ra quốc tế. Một số thị trường tiêu biểu như Anh, Pháp, Mỹ và các nước châu Âu khác. Hiện nay, trên toàn quốc chỉ có Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã đăng ký kinh doanh; bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ sản phẩm nấm lim xanh.

Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước được người dùng ưa chuộng nhiều năm qua. Các sản phẩm của công ty đều được Bộ Y tế kiểm chứng về chất lượng cũng như công dụng. Vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Sản phẩm nấm lim xanh chính hãng bán tại các đại lý được ủy quyền.

Xem thêm: Tác dụng chữa bệnh của nấm lim xanh

SẢN PHẨM NẤM LIM XANH

Rừng Tự Nhiên 100%
Chế Biến Gia Truyền
Chất Lượng Đảm Bảo
Miễn Phí Vận Chuyển
Hotline Button Zalo Button Location Button Location Button