Bệnh viện K trung ương ở đâu, địa chỉ và lịch khám chính xác nhất

Bệnh viện K trung ương ở đâu ? địa chỉ và lịch khám chính xác nhất nhất của bệnh viện này là gì? đây được coi là câu hỏi nhận được sự quan tâm nhiều nhất bệnh nhân ung thư trên toàn quốc, đặc biệt tại địa bàn thành phố Hà Nội. Vậy đáp án chính xác là gì? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Bệnh viện K trung ương ở đâu

Bệnh viện K trung ương ở đâu

Đi tìm đáp án Bệnh viện K trung ương ở đâu?

Bệnh viện K trung ương ở đâu ? Đáp an là Hà Nội, địa chỉ cụ thể là số 43 Quán Sứ, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là bệnh viện chuyên điều trị các căn bệnh liên quan đến ung thư. Bệnh viện này được quản lý giám sát chặt chẽ bởi bộ y tế.

Lịch sử hình thành

Viện Radium Đông Dương được thành lập vào ngày 19 – 10 -1923 do ông Pièrre Moullin phụ trách. Tại thời điểm đó, bệnh viện còn được gọi với nhiều tên gọi khác nhau như: Viện Radium Đông Dương, Viện Curie, Viện Ung Thư…

Năm 1957, Viện Ung Thư được nước Pháp bàn giao cho Việt Nam. Tiếp nhận quản lý Viện Ung Thư là bác sĩ Phan Huy Chữ, Nguyễn Như Bằng, Lương Tấn Trường, Đỗ Bá Hiển, Phạm Thụy Liên và y tá Đỗ Thiên Thu. Năm 1959 viện ung thư chính thức sát nhập vào Phủ Doãn. Sau đó chính thức đổi tên thành Bệnh Viện Việt Đức. Năm 1959 đến năm 1969 khoa Ung thư chính thức trở thành khoa của Bệnh Viện Việt Đức.

Được sự đồng ý của Bộ trưởng Bộ Y Tế ngày 17/7/1969, chính thức thành lập Bệnh viện k trung ương dựa trên cơ sở khoa Ung thư của Bệnh viện Việt Đức. Giám đốc phụ trách đầu tiên Bệnh viện k trung ương là B.S Phạm Thụy Liên, PGĐ BS. Lương Tấn Trường. Tổng số cán bộ nhân viên, bác sĩ tại Bệnh viện k trung ương gồm 68 người.

Xem thêm: Bệnh viện K có hệ thống xạ trị hiện đại nhất cả nước

Chức năng và nhiệm vụ

Bệnh viện k trung ương là bệnh viện đứng đầu cả nước về điều trị, khám bệnh và phòng chống bệnh ung thư. Theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Y Tế số 2406/QĐ-BYT ban hành về cơ chế hoạt động tổ chức của Bệnh viện k trung ương với nhiệm vụ sau:

Chức năng

  • Khám bệnh, chữa bệnh, cấp cứu, phục hồi chức năng và phòng bệnh cho bệnh nhân trong và ngoài nước
  • Đào tạo các cán bộ y tế, bác sĩ chuyên ngành tham gia công tác phòng chống bệnh. Và chỉ đoạn trực tuyến theo Bộ Y Tế phân công.
  • Nghiên cứu phương pháp chữa bệnh theo ứng dụng công nghệ hiện đại, khoa học, nhằm phục vụ bệnh nhân.

Nhiệm vụ: Bệnh viện K trung ương đó là nơi để khám chữa bệnh, để nghiên cứu khoa học. Đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản. Nhiệm vụ là giúp phòng chống dịch bệnh, quản lý cất lượng bệnh viện và cuối cùng thực hiện nhiệm vụ theo đúng chỉ định của bộ Y tế đưa ra.

Trên đây là những chia sẻ vô cùng chi tiết dành cho những ai chưa biết bệnh viện k trung ương ở đâu. Hy vọng các bạn đã có được đáp án chính xác, cũng như phần nào hiểu rõ hơn về bệnh viện này. Vậy, lịch khám chính xác nhất tại bệnh viện K trung ương như thế nào thì xin mời các bạn tìm hiểu phần tiếp theo dưới đây.

Lịch khám chính xác nhất tại bệnh viện K Trung ương

Bệnh viện K trung ương là bệnh viện điều trị ung thư hàng đầu của nước ta. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong việc điều trị, khám bệnh ung thư. Cùng với trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài. Khi nói đến bệnh viện chữa bệnh ung thư, thì không thể không nhắc đến bệnh viện K. Bệnh viện K trung ương đã nhận được huân chương lao động nhờ vào thành tích khám, chữa bệnh ung bướu hàng đầu.

Thế mạnh của bệnh viện K trung ương chính là chuẩn đoán, phát hiện và xây dựng mô hình khám chữa các loại bệnh ung thư.

Địa chỉ Bệnh viện K trung ương

Địa chỉ của Bệnh viện K trung ương nằm tại Số 43 Quán Sứ, Phường Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội. Đây là cơ sở 1 của bệnh viện K

Lịch khám bệnh tại bệnh viện K trung ương

Lịch khám bệnh tại bệnh viện K trung ương từ 8h00 sáng đến 17h00 chiều, từ thứ 2 đến thứ 6. Không làm việc thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ. Khi đến khám tại bệnh viện K trung ương, người bệnh cần lưu ý như sau:

+ Thứ nhất: Bệnh nhân khám BHYT cần phải có giấy chuyển viện từ tuyến dưới. Sau đó đăng ký khám bệnh tại cửa tiếp đón bệnh nhân BHYT. Sau đó mua biên lai, đóng tiền và nhận số khám. Cầm sổ y bạ vào khoa và chờ đợi đến lượt của mình.

+ Thứ hai: Với những bệnh nhân khác thì đăng ký khám bệnh tại cửa tiếp đón bệnh nhân. Sau đó cũng làm tương tự đối với trường hợp dành cho BHYT.

Lịch khám bệnh tại bệnh viện K trung ương

Lịch khám bệnh tại bệnh viện K trung ương

Thông qua bài viết chia sẻ vô cùng chi tiết trên. Chúng tôi hy vọng các bạn đã tự có cho mình đáp án: Bệnh viện K trung ương ở đâu, địa chỉ và lịch khám chính xác nhất rồi nhé. Hy vọng các bạn chủ động và sắp xếp thời gian hơn. Nhằm tránh trường hợp đi đến nơi phải chờ, và đi đến nơi họ lại không làm việc.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư