Bệnh viện Ung bướu Hà Nội Thanh Nhàn Hà Nội: Địa chỉ, quy trình khám

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội Thanh Nhàn Hà Nội là một địa chỉ khám và chữa trị ung thư nổi tiếng ở khu vực miền Bắc. Đây là một trong 3 cơ sở tầm soát, chẩn đoán và điều trị ung thư được người dân tin tưởng nhất. Địa chỉ bệnh viện này ở đâu? Quy trình khám ở bệnh viện này ra sao giúp bệnh nhân thuận tiện nhất?

Địa chỉ bệnh viện Ung bướu Hà Nội Thanh Nhàn Hà Nội

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội Thanh Nhàn Hà Nội là tên gọi khác của bệnh viện này ở cơ sở 1. Đây là bệnh viện hàng trăm triệu bệnh nhân đặt niềm tin khám và chữa trị ung bướu mỗi năm. Trước thực trạng tỉ lệ bệnh nhân ngày càng tăng cao, ban quản lý bệnh viện đã có sự chuẩn bị tích cực nhằm phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân.

Tổng quan về bệnh viện Ung bướu Hà Nội Thanh Nhàn Hà Nội

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa ung bướu hạng II cả nước hiện nay. Đồng thời là bệnh viện chuyên khoa Ung thư hạng I của thành phố Hà Nội. Bệnh viện chịu sự quản lý của thành phố Hà Nội, thuộc tuyến bệnh viện Trung Ương.

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội Thanh Nhàn Hà Nội

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội Thanh Nhàn Hà Nội

Trong những năm qua, bệnh viện luôn làm tốt chức năng và nhiệm vụ của mình trong việc cứu người. Nhận sự chỉ đạo của Sở y tế và thành phố Hà Nội; Kết hợp với sự chủ động toàn diện của cán bộ công nhân viên toàn bệnh viện để khắc phục mọi khó khăn không đáng có.

Bệnh viện tiếp nhận cả bệnh nhân có thẻ bảo hiểm Y tế và những bệnh nhân khám dịch vụ. Từ đó giảm thiểu những tải trọng mà tuyến trên đang gặp phải. Hệ thống thiết bị máy móc hiện đại của bệnh viện đang ngày càng nâng cấp, hiện đại hơn. Những bước tiến trong kỹ năng nghề nghiệp của cán bộ nhân viên cũng tăng lên.

Địa chỉ bệnh viện Ung bướu Hà Nội Thanh Nhàn Hà Nội

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội cơ sở Thanh Nhàn có địa chỉ tại 42A Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Số hotline: 0966821616, hoặc gọi số điện thoại 043 8211297 để giải đáp thông tin chi tiết về dịch vụ. Địa chỉ này gần khu vực trung tâm thành phố, rất thuận tiện trong việc đến kiểm tra và điều trị bệnh.

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội có tốt không?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Thực tế, nhiều người lo lắng không biết bệnh viện Ung bướu Thanh Nhàn có tốt như các bệnh viện Ung bướu khác không. Không chỉ nổi tiếng với trang thiết bị hiện đại mà bệnh viện còn được biết đến với sự tận tâm của bác sĩ. Dưới đây là một số ưu điểm của bệnh viện này mà bạn không nên bỏ qua:

Hệ thống hội chẩn từ xa hiện đại tại bệnh viện Ung bướu Hà Nội Thanh Nhàn

Bệnh nhân được hội chẩn trực tuyến với bác sĩ bệnh viện Ung bướu Thanh Nhàn. Đội ngũ y bác sĩ đầu ngành tại bệnh viện có thể giúp bạn tìm ra bệnh nhanh chóng. Bệnh nhân sẽ tiết kiệm được chi phí đi lại, thời gian, công sức. Môi trường chữa trị hoàn toàn thân thiện, máy móc hiện đại. Bệnh nhân hoàn toàn yên tâm với dịch vụ mà bệnh viện mang lại.

Chăm sóc toàn diện 24/7 tại bệnh viện Ung bướu Hà Nội Thanh Nhàn

Bệnh nhân không cần lo lắng khi tới với bệnh viện Ung bướu Thanh Nhàn. Đội ngũ y bác sĩ, y tá sẽ chăm lo cho bệnh nhân 24/7. Hỗ trợ bệnh nhân và người nhà tối đa nhất trong quá trình điều trị.

Đào tạo chuyên ngành chuyên sâu cho đội ngũ nhân viên bệnh viện Ung bướu Hà Nội Thanh Nhàn Hà Nội

Đào tạo chuyên ngành chuyên sâu cho đội ngũ nhân viên bệnh viện Ung bướu Hà Nội Thanh Nhàn Hà Nội

Tầm soát ung thư với trang thiết bị hiện đại

Thấu hiểu nỗi đau của bệnh nhân ung thư bệnh viện ý thức cao tầm quan trọng của chẩn đoán ung thư. Chính vì thế bệnh viện luôn luôn đi đầu trong công tác triển khai tầm soát ung thư. Người bệnh hoàn toàn yên tâm về khả năng tầm soát bệnh của bác sĩ. Giúp bệnh nhân phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời.

Bệnh viên Ung bướu TPHCM – nhiều tin vui cho người bệnh

Quy trình khám bệnh tại bệnh viện Ung bướu Hà Nội Thanh Nhàn Hà Nội

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội Thanh Nhàn Hà Nội là bệnh viện có quy trình khám chữa khoa học. Mỗi một bệnh nhân đến đây được tiếp đón khá chu đáo. Người bệnh có thể tham khảo những trình tự khám bệnh dưới đây để thực hiện tốt nhất.

Bước 1: Bệnh nhân sếp thứ tự lấy số và sổ đăng kí khám bệnh.

Bước 2: Sau khi lấy số, người bệnh tới phòng khám đợi tới số thứ tự và vào khám.

Bước 3: Bác sĩ gọi tới số thứ tự và vào thăm khám.

Bước 4: Bác sĩ chỉ định xét nghiệm hoặc chẩn đoán lâm sàng.

Bước 5: Bệnh nhân đóng tiền khám bệnh rồi thực hiện xét nghiệm theo yêu cầu bác sĩ đa đưa ra.

Bước 6: Lấy kết quả khám bệnh và quay về phòng khám ban đầu để bác sĩ kết luận bệnh.

Bước 7: Bác sĩ kê đơn và điều trị ngoại trú.

Bước 8: Người bệnh đến quầy thu viện phí và đóng tiền.

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội Thanh Nhàn Hà Nội là bệnh viện uy tín nhất hiện nay. Với nhiều năm không ngừng nỗ lựa hoạt động; cống hiến; bệnh viện sẵn sàng tiếp đón nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau. Bệnh nhân không còn lo lắng tới bệnh ung bướu mà mình mắc phải nữa.

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư