Gói khám tầm soát ung thư có giá bao nhiêu và gồm những mục nào?

Gói khám tầm soát ung thư có ý nghĩa quan trọng để bảo vệ sức khỏe con người. Khi tỷ lệ người mắc ung thư càng tăng thì ý nghĩa tầm soát ung thư càng quan trọng. Nhưng không phải ai cũng có kiến thức hiểu biết về tầm soát ung thư? Hoặc mục khám tầm soát ung thư được thực hiện thế nào? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn.

Gói khám tầm soát ung thư ngày càng một cụ thể và hiện đại. Đây là ưu điểm bảo vệ sức khỏe người dân trên phạm vi toàn quốc. Nhiều người đang băn khoăn về chi phí phải trả ở mức nào? Trong quá trình khám gồm những mục gì? Chúng tôi sẽ cung cấp lượng thông tin đầy đủ qua bài viết dưới đây.

Gói khám tầm soát ung thư chất lượng cao

Gói khám tầm soát ung thư chất lượng cao

Gói khám tầm soát ung thư có giá bao nhiêu?

Định nghĩa tầm soát ung thư

Là việc rà soát và phát hiện bệnh ung thư ở giai đoạn sớm. Nó sẽ thực hiện khi cơ thể chưa có triệu chứng hoặc chưa được chẩn đoán bệnh. Bằng kinh nghiệm và trình độ chuyên môn của bác sỹ tiến hành xét nghiệm sàng lọc. Từ kết quả thu được giúp tìm ra mầm bệnh ung thư khi còn sớm. Một khi đã phát hiện mô hoặc tế bào ung thư mới chớm thì cơ hội điều trị thành công. Hoặc trong thao tác xử lý được thực hiện dễ dàng hơn.

Nhiều người vì chủ quan và kém hiểu biết nên không thực hiện tầm soát thường xuyên. Và kết quả nhận được thật đau buồn khi phát hiện bệnh đã chuyển sang giai đoạn cuối. Vậy nên, ý nghĩa tầm soát ung thư rất lớn ảnh hưởng đến tính mạng.

Một khi bác sĩ đã đề nghị xét nghiệm không đồng nghĩa họ có nghi ngờ bạn bị ung thư. Vì nó còn được thực hiện ngay cả lúc bạn khỏe mạnh bình thường.

Giá áp dụng của gói khám tầm soát ung thư

Trước sự băn khoăn về câu hỏi này của nhiều người thì có không ít bài viết lý giải. Tính đến hiện tại, không ai khẳng định một giá vì nó phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau.

Chi phí tầm soát dựa vào đặc điểm giới tính, tuổi tác, tiền sử bệnh lý. Ngoài ra còn tùy vào tình trạng sức khỏe và chế độ sinh hoạt cụ thể của từng người. Nên không có gì làm ngạc nhiên khi mức chi phí mỗi người khác nhau. Chẳng hạn, Ông A và Ông B đều đến bệnh viện K sử dụng dịch vụ tầm soát ung thư. Nhưng mức chi phí thanh toán của mỗi ông có sự chênh lệch.

Đối với gói cơ bản nhất sẽ dao động từ khoảng 1.000.000 đến 2.500.000 đồng/1 lần. Nếu bạn đăng ký tầm soát ở trung tâm y tế hoặc bệnh viện lớn thì hết nhiều hơn. Khoản chi phí dao động khoảng 4.000.000 đến 10.000.000 đồng.

Lời khuyên chân thành dành cho tất cả các bạn là hãy 6 tháng 1 lần đi tầm soát. Bởi cơ hội chữa khỏi càng cao khi nếu được phát hiện càng sớm. Và điều tất nhiên còn giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách đáng kể. Theo các bác sĩ thì đạt 70% tất cả bệnh ung thư cơ hội chữa khỏi nếu phát hiện sớm.

Tham khảo giá gói khám tầm soát ung thư

Tham khảo giá gói khám tầm soát ung thư

https://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/tu-van/tam-soat-ung-thu-khong-dung-cach-chi-lang-phi-tien-2409807.html

Những mục trong gói khám tầm soát ung thư

Mục khám tầm soát ung thư lâm sàng bởi các bác sĩ chuyên khoa

Để tìm kiếm và đánh giá nguy cơ mắc ung thư thì đầu tiên phải khám lâm sàng. Nó dựa trên các yếu tố như: giới tính, tình trạng sức khỏe, tuổi tác, tiền sử gia đình,… Từ đây, đội ngũ chuyên khoa sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn gói tầm soát phù hợp.

Các mục nhỏ khám lâm sàng cơ bản sẽ gồm:

 • Khám tổng quát bên trong
 • Khám phụ khoa đối với nữ.
 • Khám nam khoa ở nam
 • Kiểm tra hệ tiêu hóa, tuyến giáp, nội soi dạ dày – đại trực tràng
 • Nội soi tai mũi họng.

Xét nghiệm cận lâm sàng

Xét nghiệm máu: Lấy mẫu máu để phân tích kết quả xét nghiệm HIV, viêm gan B. Xét nghiệm dấu ấn ung thư bằng xét nghiệm máu 18 thông số từ đó xác định nhóm máu, đánh giá chức năng gan, thận,…

Xét nghiệm nước tiểu: để phát hiện bệnh lý viêm đường tiết niệu, bệnh thận hư, viêm thận, …một cách có căn cứ.

Một số xét nghiệm khác đảm bảo kết quả chẩn đoán chính xác cao. Muốn phát hiện ung thư trực tràng hoặc phổi cần đến xét nghiệm CEA . Xét nghiệm AFP ở nam để phát hiện ung thư gan hay tinh hoàn,…

Thực hiện chẩn đoán qua hình ảnh

– Trải qua bước chụp X-quang tim – phổi

Kết quả thu được có nghĩa phát hiện ung thư phế quản giai đoạn đầu. Đồng thời đánh giá chức năng ở  tim và phổi đảm bảo hoạt động bình thường.

 • Siêu âm khu vực vú, bụng: Bằng công nghệ máy móc hiện đại giúp phát hiện triệu chứng bất thường. Nếu có khối u tại vú, gan, thận, tuyến tiện liệt với nam và cổ tử cung ở nữ. Nó sẽ được phát hiện sớm để ngăn chặn triệt để.

Thăm dò chức năng

Các dấu ấn tiềm ẩn ung thư được phát hiện bằng bước thăm dò chức năng. Mục này thực hiện bằng phương pháp điện tâm đồ.

Tổng kết và tư vấn sức khỏe

Khi bạn kết thúc tất cả các xét nghiệm và được bác sĩ phê cụ thể từng mục thì đi đến tổng kết. Dựa vào kết quả đó, bác sĩ sẽ tư vấn sức khỏe chi tiết.  Nếu có dấu hiệu bất thường nghi ngờ ung thư thì bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện tiếp theo. Còn đối với những người không mắc ung thư nhưng bác sĩ vẫn tư vấn thăm khám định kỳ.

Bạn đã nắm được giá của gói khám tầm soát ung thư sau khi đọc bài trên chưa? Đồng thời, bạn cần nắm rõ từng mục thực hiện trong quá trình tầm soát. Bạn hãy nâng cao tinh thần bảo vệ sức khỏe cá nhân một cách trọn vẹn.

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp 24/7:
  0904 522 869 - 0904 534 869

  Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư