Các cơ sở của bệnh viện K trên toàn quốc, địa chỉ là gì?

Các cơ sở của bệnh viện K trên nước ta không hề ít. Nên người bị bệnh ung thư có nhiều sự lựa chọn hơn. Các cơ sở đều nằm trên địa bàn thành phố Hà Nội. Tuy nhiên với một số người thì đây còn là thông tin khá mơ hồ. Thế nên chúng ta hãy điểm danh các cơ sở bệnh viện, cũng như địa chỉ của chúng nằm tại đâu.

Trong nhiều năm trở lại đây, tỉ lệ người mắc các bệnh ung thư phổ biến tăng cao. Tại khu vực Đông Nam Á, Việt Nam thuộc top có số người mắc ung thư cao nhất. Ung thư là bệnh nguy hiểm dẫn đến cái chết nhanh chóng nếu không được điều trị tích cực. Đó chính là lý do vì sao nhiều người tìm đến bệnh viện K Trung ương. Hiện nay, bệnh viện K Trung ương là nơi tiến hành điều trị ung thư hiệu quả tại nước ta. Vậy các cơ sở của bệnh viện K bao gồm cơ sở nào?

Các cơ sở của bệnh viện K bao gồm những cơ sở nào?

Các cơ sở của bệnh viện K bao gồm những cơ sở nào?

Các cơ sở của bệnh viện K – Cơ sở 1

Cơ sở 1 là một trong các cơ sở của bệnh viện K. Đồng thời đây cũng là trụ sở chính của bệnh viện K Trung ương. Hãy cùng xem quá trình hình thành bệnh viện diễn ra như thế nào, cũng như địa chỉ của bệnh viện K cơ sở 1.

Quá trình thành lập bệnh viện K cơ 1

Năm 1923 bệnh viện Radium Đông Dương được thành lập và đi vào hoạt động. Người sáng lập nên bệnh viện là Pièrre Moullin. Khi bệnh viện mới đi vào thành lập, được gọi với nhiều cái tên khác nhau; viện Curie Đông Dương, viện Curie, viện Ung thư,…

Tuy nhiên, đến năm 1957 khi Pháp không còn xâm lược, bệnh viện bàn giao lại cho nước ta. Các bác sĩ trực tiếp tiếp quản bệnh viện: Nguyễn Như Bằng, Đỗ Bá Hiển, Phạm Thụy Liên, Lương Tấn Trường, Phan Huy Chữ và y tá Đỗ Thiên Thu.

Đến năm 1959 bệnh viện sát nhập vào một nhà thương có tên là Phủ Doãn. Đồng thời trở thành khoa ung thư của bệnh viện.

Đến năm 1969, bệnh viện K được thành lập dưới sự chỉ đạo của Bộ y tế và chính phủ. Trên cơ sở là khoa ung thư của bệnh viện Việt Đức ngày nay. Tại thời điểm đó bác sĩ Phạm Thụy Liên đảm nhiệm vai trò giám đốc. Trong khi phó giám đốc là Lương Tấn Trường. Gồm 68 nhân viên đảm nhiệm vai trò khác nhau.

Địa chỉ bệnh viện K cơ sở 1

 • Địa chỉ liên hệ: 43 Quán Sứ, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0904 748 808
 • Email: benhvienk@gmail.com

Xem thêm:

Bệnh viện K cơ sở 2

Giới thiệu chung

Bệnh viện K cơ sở 2 cũng là một trong các cơ sở của bệnh viện K. Bệnh viện được thành lập từ năm 2000 với nhiệm vụ là giảm tải tình trạng quá tải cho cở 1. Bệnh viện được thành lập với quy mô vừa phải hơn 100 giường bệnh. Đến nay số lượng giường bệnh vẫn giữ nguyên. Tuy nhiên về trang thiết bị lại không ngừng được cải tiến.

Chính vì thế chất lượng khám chữa bệnh vẫn được đảm bảo. Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ bệnh viện luôn trau dồi chuyên môn và phẩm chất. Đặc biệt họ còn tham gia các khóa học tại nước ngoài do bệnh viện gửi đi. Nhờ vậy mà phương pháp điều trị luôn đảm bảo kỹ thuật, có sự đổi mới và mang đến kết quả cao trong điều trị.

Ngoài ra, bác sĩ bệnh viện đều có tâm với nghề. Ở họ luôn chứa đựng sự tận tình, quan tâm và hết lòng. Đây là một phần rất quan trọng với người bệnh về tinh thần. Vì vậy nhiều bệnh nhân đều có những đánh giá tốt về bệnh viện.

Địa chỉ bệnh viện K cơ sở 2

 • Địa chỉ: Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0936 238 808
 • Địa chỉ Email: benhvienk@gmail.com

Xem thêm:

http://benhvienk.vn/gioi-thieu-benh-vien-pde6931.html

Bệnh viện K Trung ương cơ sở 3

Giới thiệu chung

Các cơ sở của bệnh viện K còn là cơ sở Tân Triều hay còn được gọi là cơ sở 3. Đây là một trong những cơ sở thành lập muộn nhất. Chính vì thế chúng khắc phục được một số nhược điểm của cơ sở có từ trước đó.

Về cơ sở vật chất bệnh viện xây dựng khang trang hơn. Khuôn viên rộng rãi, được trồng nhiều cây xanh. Mang đến không khí bệnh viện luôn trong lành mát mẻ, thích hợp với người bệnh.

Bệnh viện được trang bị máy móc hỗ trợ điều trị ung thư hiện đại, tối tân. Đây đều là những loại máy được nhập khẩu. Hoặc chuyển giao công nghệ từ các nước nổi tiếng trên thế giới. Do đó mà kết quả chẩn đoán có độ chính xác cao. Hiện nay, bệnh viện K cơ sở 3 đã cung cấp dịch vụ khám theo yêu cầu. Do đó nếu có điều kiện về kinh tế bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức khám chất lượng này.

Ngoài ra, số lượng phòng khám tại cơ sở 3 lớn. Vì vậy mà tiếp nhận số người bệnh khám chữa mỗi ngày đông hơn. Đồng thời, người bệnh không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Bệnh viện K cơ sở 3 sở hữu trang thiết bị hiện đại

Bệnh viện K cơ sở 3 sở hữu trang thiết bị hiện đại

Địa chỉ cơ sở 3

 • Địa chỉ liên hệ: Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0904 690 818
 • Email: benhvienk@gmail.com

Như vậy các cơ sở của bệnh viện K trung ương trên cả nước. Bao gồm cơ sở 1, 2 và 3. Tại mỗi cơ sở đều có thiết bị hiện đại, bác sĩ giỏi. Chính vì vậy dù khám và điều trị ở cơ sở nào người bệnh cũng có thể yên tâm tuyệt đối.

Xem thêm:

Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp 24/7:
  0904 522 869 - 0904 534 869

  Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư