Cách đăng ký khám bệnh qua tổng đài 1080 và bệnh viện K

Cách đăng ký khám bệnh qua tổng đài 1080 bạn đã biết rõ chưa? Đăng ký khám bệnh qua tổng đài mang đến nhiều lợi ích cho người bệnh. Chính vì thế các bệnh viện tại nước ta đang hướng đến dịch vụ đầy tiện ích này. Trong đó, bệnh viện K Trung ương là đơn vị đi đầu trong việc khám bệnh trực tuyến tại nước ta.

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển và đi sâu vào cuộc sống con người. Ở mọi ngành nghề đều ứng dụng triệt để, trong đó có lĩnh vực y tế. Vì thế người bệnh có thể sử dụng cách đăng khám bệnh qua tổng đài 1080. Vậy một bệnh viện lớn như viện K có thể đăng ký qua tổng đài không. Nếu không thì viện K còn cách đăng ký khám chữa bệnh trực tuyến nào. Trên đây là vấn đề chúng ta cần giải quyết trong bài chia sẻ.

Cách đăng ký khám bệnh qua tổng đài 1080 tiến hành như thế nào?

Cách đăng ký khám bệnh qua tổng đài 1080 tiến hành như thế nào?

Những lợi ích đăng ký khám chữa bệnh qua tổng đài

Ngày nay, rất nhiều cơ sở khám chữa bệnh đã cung cấp dịch đăng ký khám bệnh qua tổng đài 1080. Cùng với đó số lượng người sử dụng không ngừng tăng lên. Điều đó đã chứng minh phần nào lợi ích dịch vụ mang đến là không hề nhỏ.

Tiết kiệm thời gian

Dễ thấy rằng việc đến trực tiếp bệnh viện làm thủ tục thăm khám mất nhiều thời gian. Thế nhưng chỉ với một cuộc gọi điện đến tổng đài là bạn có thể đăng ký khám chữa bệnh. Chúng giúp bạn tiết kiệm một khoản thời gian lớn so với việc chờ đợi ở bệnh viện.

Tránh được rủi ro rất tài sản

Không ít trường hợp vì chờ đợi quá lâu mà mất cảnh giác tạo điều kiện cho kẻ xấu trộm đồ. Đặc biệt là đối tượng cò mồi lộng hành dẫn dắt. Từ đó người bệnh tiếp cận dịch vụ khám không chất lượng trong khi chi phí đắt đỏ. Khi đăng ký khám qua tổng đài, bạn chỉ cần đến đúng thời gian là được khám. Nhờ đó mà giảm được mọi rủi ro mất cắp tài sản.

Chủ động trong thăm khám và thu xếp công việc

Trong cuộc sống chúng ta rất bận rộn. Đối với nhiều người thu xếp thời gian khám bệnh là cả vấn đề. Chính vì thế bạn nên nhờ đến cách đăng ký khám bệnh qua tổng đài 1080. Vì đăng ký qua tổng đài có thời gian cụ thể bạn vẫn có thể đi làm rồi tranh thủ đến khám. Như vậy phương án đã giúp bệnh nhân chủ động hơn trong khám bệnh.

Xem thêm:

Hướng dẫn cách đăng ký khám bệnh qua tổng đài 1080

Cách đăng ký khám bệnh qua tổng đài 1080 không hề khó khăn. Bất kỳ đối tượng nào cũng có thể đăng ký, chỉ cần biết sử dụng điện thoại. Trong khi việc sử dụng điện thoại của tất cả mọi người thì không phải bàn đến quá nhiều. Vì ngày nay, tối thiểu ai cũng trang bị cho mình ít nhất là một chiếc điện thoại.

Cách đăng ký

Cách đăng ký khám bệnh qua tổng đài 1080: Gọi đến số tổng đài cung cấp thông tin một cách đầy đủ. Bao gồm: họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, số điện thoại liên lạc. Sau đó tổng đài viên sẽ cung cấp số thứ tự khám. Đồng thời hướng dẫn về thủ tục hành chính, lịch làm việc của các bệnh viện, phòng khám.

Cước phí gọi tổng đài

Giá cước phí gọi điện đến tổng đài được tính như sau:

 • Gọi từ điện thoại cố định VNPT – TP.HCM: 2.000đ/phút
 • Gọi liên tỉnh từ điện thoại cố định VNPT di động Vinaphone, Mobifone, Sphone, Beeline: 3.000đ/phút
 • Gọi từ điện thoại cố định, di động Viettel: 5.000đ/phút
 • Gọi từ Vietnam Mobile di động: 4.500 đ/phút
 • Gọi từ CMC: 4.000 đ/phút

Nhìn chung so với lợi ích mà dịch vụ mang đến thì mức cước phí gọi điện như trên không hề đắt đỏ.

Tham khảo thêm: Bệnh viện K có máy chữa ung thư hiện đại nhất – Báo Vietnamnet

Đăng ký khám bệnh qua tổng đài 1080 và bệnh viện K

Bệnh viện K có đăng ký khám bệnh qua tổng đài được không?

Hiện nay, tổng đài 1080 chỉ cung cấp dịch tại các bệnh viện có địa chỉ tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì thế người bệnh không thể đăng ký khám tại bệnh viện K qua tổng đài 1080.

Tuy nhiên thay vì đăng ký qua tổng đài, người bệnh có thể đăng ký qua trang web bệnh viện. Việc đăng ký qua trang web bệnh viện cũng rất đơn giản và dễ dàng.

Đăng ký khám bệnh tại viện K qua website

Đăng ký khám bệnh tại viện K qua website

Cách đăng ký khám bệnh tại bệnh viện K qua website

Nhằm giải quyết tình trạng bệnh nhân chờ đợi, bệnh viện K tổ chức đăng ký khám bệnh trực tuyến. Với những thao tác đơn giản nhưng giúp người bệnh chủ động trong việc thăm khám. Nhưng hình thức này chỉ được áp dụng với các bệnh nhân khám theo yêu cầu. Đối với đối tượng khám có thẻ bảo hiểm bệnh viện sẽ sớm áp dụng.

Bước 1:  Việc đầu tiên bạn cần làm là truy cập link: https://dkonline.ehealth.gov.vn/#/index.

Bước 2: Đăng ký tài khoản cá nhân theo hướng dẫn, cụ thể

Bước  3: Sau khi đăng ký tài khoản xong bạn cần đăng nhập, đặt lịch khám theo bệnh

Nếu có thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp đường dây nóng của bệnh viện: 0904690818.

Như vậy Cách đăng ký khám bệnh qua tổng đài 1080 mang đến nhiều lợi ích. Tuy nhiên tại bệnh viện K không cung cấp dịch vụ. Chính vì thế để đăng ký khám bệnh trực tuyến người bệnh đăng ký tại website của bệnh viện. Tuy nhiên bạn cần đăng ký nghiêm túc, tránh đặt lịch xong không đến thăm khám. Điều đó ảnh hưởng không nhỏ đến những bệnh nhân đăng ký ngay phía sau.

Xem thêm:

Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp 24/7:
  0904 522 869 - 0904 534 869

  Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư