Lịch khám bệnh khoa khám bệnh theo yêu cầu Bệnh viện Bạch Mai

Lịch khám bệnh khoa khám bệnh theo yêu cầu Bệnh viện Bạch Mai được rất nhiều người quan tâm. Khoa được trang vị cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Cần nắm được lịch khám bệnh để tránh mất thời gian. Bệnh viện Bạch Mai tích hợp tiện ích cho người bệnh.

Khoa khám bệnh theo yêu cầu tại Bệnh viện Bạch Mai

Khoa khám bệnh theo yêu cầu tại Bệnh viện Bạch Mai

Những lợi ích khi nắm được lịch khám bệnh khoa khám bệnh theo yêu cầu Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện hàng đầu của cả nước. Bệnh viện chuyên điều trị các ca bệnh phức tạp với đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao. Việc tìm hiểu lịch khám bệnh khoa khám bệnh theo yêu cầu Bệnh viện Bạch Mai không hề thừa thãi.

Nắm được lịch khám bệnh khoa khám bệnh theo yêu cầu Bệnh viện Bạch Mai có lợi ích:

 • Không mất nhiều thời gian chờ đợi
 • Sạch sẽ, rộng rãi
 • Được khám với các bác sĩ giỏi, chuyên gia đầu ngành, các Trưởng khoa, Phó khoa trong bệnh viện
 • Được chọn khám với bác sĩ mình mong muốn

Tuy nhiên, chi phí khám tại đây sẽ cao hơn so với khám thông thường. Do nhu cầu ngày càng tăng nên số lượng bệnh nhân đến khám vẫn đông. Điều này dẫn đến kéo dài thời gian chờ đợi.

Xem thêm:

Nắm bắt lịch khám bệnh khoa khám bệnh theo yêu cầu Bệnh viện Bạch Mai

Với đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm Bệnh viện Bạch Mai là tuyến cuối của miền Bắc. Hơn nữa, bệnh viện chuyên trách những ca bệnh khó và phức tạp. Do đó, cần nắm bắt được lịch khám bệnh khoa khám bệnh theo yêu cầu Bệnh viện Bạch Mai. Điều này giúp bạn làm thủ tục và khám chữa nhanh chóng, tránh gây quá tải.

Thời gian làm việc của bệnh viện Bạch Mai: Tất cả các ngày trong tuần, trừ chủ nhật.

Sáng : 6h30 – 12h00

Chiều : 13h30 – 18h00

Địa chỉ : số 78 Đường Giải Phóng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Xem thêm: Giá khám chữa bệnh tự nguyện ở bệnh viện công: Không vượt quá 600.000 đồng/lần khám

Xem thêm:

Quy trình khám tại khoa khám bệnh theo yêu cầu

Nhờ nắm được lịch khám bệnh khoa khám bệnh theo yêu cầu Bệnh viện Bạch Mai, làm thủ tục sẽ nhanh hơn. Tuy nhiên, khi khám tại Khoa người bệnh không được BHYT chi trả mà người bệnh hoàn toàn tự trả. Bao gồm phí khám bệnh, chi phí xét nghiệm, chụp chiếu theo quy định bệnh viện.

Thủ tục khám bệnh tại Khoa khám bệnh theo yêu cầu

Bước 1: Đến xếp hàng, lấy số khám và yêu cầu khám với bác sĩ chuyên khoa.

Bước 2: Ngồi chờ tới lượt khám, trong quá trình khám bác sĩ khám lâm sàng. Lưu ý, có thể yêu cầu người bệnh thực hiện một số kiểm tra cận lâm sàng cần thiết.

Bước 3: Đóng phi thực hiện các xét nghiệm, kiểm tra, chụp chiếu cần thiết…

Bước 4: Sau khi có các kết quả kiểm tra cận lâm sàng, người bệnh quay về phòng khám ban đầu. Tại đây, người bệnh sẽ được nghe kết luận của bác sĩ về tình trạng bệnh.

Khoa Khám bệnh theo yêu cầu khám những bệnh gì?

Hiện tại, Khoa thực hiện khám các bệnh thuộc nhiều chuyên khoa, trong đó chủ yếu là:

 • Nội tiết – Đái tháo đường
 • Cơ xương khớp
 • Tiêu hóa
 • Thần kinh
 • Tim mạch
 • Tiêu hóa
 • Hô hấp
 • Nội tổng quát

Khoa Khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện hạng đặc biệt của cả nước. Đây là bệnh viện đa khoa đầu ngành lớn nhất khu vực phía bắc, nơi tập trung nhiều giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ đầu nghành. Ngoài ra, còn có đội ngũ bác sĩ giỏi và có uy tín.

Giới thiệu chung

Khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu Bệnh viện Bạch Mai thu hút được nhiều bác sĩ giỏi và các chuyên gia đầu ngành. Cùng với các thầy thuốc uy tín đã nghỉ hưu về tham gia khám chữa bệnh. Nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao nên khoa là nơi tiếp nhận các yêu cầu khám. Điều này cho phép làm giảm thời gian khám chữa và phục vụ tốt hơn. Do đó, cần nắm được lịch khám bệnh khoa khám bệnh theo yêu cầu Bệnh viện Bạch Mai.

Bệnh nhân tới khám bệnh theo yêu cầu

Bệnh nhân tới khám bệnh theo yêu cầu

Một số thông tin về Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Sđt: 0243 8689 711 (vì có nhiều cuộc gọi đến đây nên có thể khi bạn gọi sẽ không được trả lời ngay).

Bạch Mai là một trong những đơn vị y tế hàng đầu tại Việt Nam được Bộ y tế công nhận đạt chuẩn Bệnh viện đa khoa. Bệnh viện Bạch Mai được trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài.

Với khoảng 1400 bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm được đào tạo từ nhiều trường đại học nổi tiếng trong nước và thế giới. Bệnh viện Bạch Mai luôn khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực y tế. Nhờ đó, tỉ lệ tử vong của bệnh nhân tại Bệnh viện Bạch Mai rất thấp, chỉ dao động từ 0,8 – 0,9%.

Điều này giúp thu hút số lượng người tới thăm khám và điều trị tại bệnh viện ngày càng tăng. Đây là lý do dẫn tới tình trạng quá tải tại bệnh viện. Với lịch khám bệnh khoa khám bệnh theo yêu cầu Bệnh viện Bạch Mai sẽ làm hạn chế tình trạng này.

Khi tới khám bệnh tại Bệnh viện Bạch Mai, mỗi người nên tìm hiểu trước những thông tin về lịch làm việc. Điều này cho phép giúp người bệnh thuận tiện hơn khi làm thủ tục khám bệnh tại bệnh viện.

Hiện nay, Bệnh viện Bạch Mai có trang Web để bệnh nhân có thể làm thủ tục khám bệnh. Đây chính là việc tránh làm mất thời gian chờ đợi, xếp hàng gây quá tải cho bệnh viện. Đồng thời, giúp cho người bệnh thuận tiện hơn rất nhiều trong khi tới khám và điều trị. Đặc biệt là việc lựa chọn bác sĩ mong muốn, lịch khám và điều trị bệnh, giải đáp thắc mắc.

Xem thêm:

Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp 24/7:
  0904 522 869 - 0904 534 869

  Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư